สาวเศร้า! เลิกประชุมดึก เจอ 2 โจรแสบขโมย จยย.ใช้เวลาเพียง 2 นาที

สาวเศร้าประชุมเลิกดึก ออกมาหน้าโรงงานพบว่ารถจักรยานยนต์ของตนสูญหาย บึ่งเปิดกล้องวงจรปิดหลักฐานชัดถูก 2 โจรแสบขโมย โดยใช้เวลาเพียง 2 นาที 

 ภาพกล้องวงจรปิดบันทึกภาพ ขณะที่ 2 โจรแสบก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ไว้ได้ โดยในคลิปวีดีโอจะเห็นชายใส่เสื้อสีแดงกางเกงยีนขายาว เดินตรงมาที่รถจักรยานยนต์และทำทีมานั่งค่อมที่รถจักรยานยนต์ก่อนที่จะใช้อุปกรณ์ที่เตรียมมางัดที่เบ้ากุญแจโดยใช้เวลาไม่ถึง 2 นาที ก่อนที่จะมีคนร้ายอีกคนซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อเหตุสวมใส่หมวกกันน็อคสีดำ ใส่เสื้อสีขาวและใส่กางเกงขาสั้น เดินเข้ามาค่อมรถและติดเครื่องนำรถออกไปมุ่งหน้าไปทางแยกวัดราชอย่างรวดเร็ว

หลังเกิดเหตุ ร้อยตำรวจโท ภูวไนย อินจาดรอง สว.สอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา ลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่บริษัท เมืองไทยลิสซิ่งสาขาหัวรอ ตั้งอยู่ที่ ถนนอู่ทอง ต.ท่าวาสุกรี อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา พบกับ น.ส.ชุติกานต์ กลิ่นบุญ เจ้าของรถจัรยานยนต์ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

น.ส.ชุติกานต์ กล่าวว่า ตนเองพึ่งย้ายมาทำงานประจำที่นี่ได้แค่ 4 เดือน โดยจะขี่รถจักรยานยนต์มาทำงานและล็อคคอรถจอดไว้หน้าบริษัท แต่วันนี้มีประชุมตั้งแต่ 6 โมงเย็นบริษัทจึงปิดประตูหน้าลงมาทุกบาน ทำให้มองไม่เห็นด้านนอก และประชุมเสร็จตอน 3 ทุ่ม พอออกมาก็พบว่ารถจักรยานยนต์ของตนได้หายไปแล้ว จึงรีบไปเปิดกล้องวงจรปิดดูก็พบว่าได้มี 2 คนร้ายมาขโมยรถของตนไปแล้วจึงโทรแจ้งตำรวจ

เบื้อต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสั่งการให้เจ้าหน้าที่ออกติดตามคนร้ายเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด

keyboard_arrow_up