‘พ่อหื่น’ ยังให้การปฏิเสธ ยืนยันไม่คิดจะข่มขืนลูกสาว แค่หอมแก้มด้วยความรัก (คลิป)

ตำรวจโคราชตามรวบพ่อหื่นพยายามข่มขืนลูกสาวตัวเองที่ชัยภูมิหนีกบดานโคราช เบื้องต้นยังปฏิเสธ ยืนยันแค่หอมแก้มด้วยความรัก

ความคืบหน้ากรณี ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.2 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ถูกนายศักดิ์ชัย อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ลวนลามพยายามปลุกปล้ำข่มขืนภายในบ้านพัก แต่โชคดีลูกสาวดิ้นหนีรอดมาได้ ก่อนญาติพาเข้าแจ้งความที่ สภ.แก้งคร้อ เพื่อดำเนินคดีกับพ่อจอมหื่น

ล่าสุดช่วงเย็นวานนี้ตำรวจภูธร จ.นครราชสีมา พร้อมด้วยชุดสืบสวนภูธรภาค 3 ได้ติดตามจับกุมตัว นายศักดิ์ชัย ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดภูเขียว ที่ 129/2560 ในข้อหากระทำอกนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเป็นการกระทำต่อผู้สืบสันดาน โดยให้กำลังประทุษร้าย

โดยจับกุมตัวได้ภายในบริเวณวัดบ้านกุดขมิ้น อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ขณะกำลังทำงานก่อสร้างเป็นช่างปูนอยู่ภายในวัด เบื้องต้นนายศักดิ์ชัยให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้คิดจะล่วงเกินลูกสาว วันเกิดเหตุลูกสาวเอาแต่เล่นโทรศัพท์ จึงต่อว่า จากนั้นเกรงว่าลูกสาวจะโกรธ จึงไปง้อหอมแก้มด้วยความรัก

จากนั้นก็มียายข้างบ้านเข้ามามาต่อว่าและไล่ ตนก็ออกมาทำงานตามปกติ โดยไม่คิดว่าจะมีการเข้าแจ้งความเป็นเรื่องราวใหญ่โต กระทั่งถูกติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว จึงเชื่อว่าสาเหตุน่าจะมาจากลูกสาวไม่พอใจที่ตนไม่ให้เล่นมือถือ ต่อมา ตำรวจจาก สภ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ เดินทางมารับตัวไปดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ ชุดสืบสวน สภ.แก้งคร้อ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 3 ได้เกาะรอยติดตามจับกุมตัวนายชัย เนื่องจากโทรศัพท์มาหาญาติและลูกสาว ที่ยังมีความพยายามข่มขู่ไม่ให้เอาเรื่องว่าข้อมูลที่ออกไปเกินจริงและไม่เป็นความจริงเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน เบื้องต้นทางจึงแจ้งข้อหากระทำอนาจารกับเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อควบคุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ขณะที่ด้านการช่วยเหลือเยียวยาสภาพจิตใจของ ด.ญ.บี วัย 14 ปี

ขณะเดียวกันทางด้าน นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ ได้มอบหมายทางอำเภอแก้งคร้อ พร้อมด้วยคณะเหล่ากาชาดจังหวัด ชัยภูมิและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก นักสังคมสงเคราะห์ นักจิตวิทยา คณะแพทย์ เข้าช่วยเหลือดูแลสภาพจิตใจของเด็กเพิ่มเติมต่อไปด้วยเช่นกัน.

keyboard_arrow_up