“พอร์เทีย เด รอสซี” โพสต์แฉ! “สตีเวน ซีกัล” ลวนลามทางเพศ

วันที่ 10 พ.ย.60 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันที่ 8 พ.ย.ที่ผ่านมา พอร์เทีย เด รอสซี นักแสดงหญิงวัย 44 ปี โพสต์ทวิตเตอร์แฉพฤติกรรมของ สตีเวน ซีกัล นักแสดงภาพยนตร์แอคชั่นและผู้กำกับหนังชื่อดังวัย 65 ปี หลังเธอถูกคุกคามทางเพศในช่วงที่เธอไปออดิชั่นเพื่อรับบทนักแสดงในภาพยนต์เรื่องหนึ่ง โดยข้อความระบุว่า

“เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะที่เธอไปคัดเลือกนักแสดงสำหรับภาพยนต์เรื่องหนึ่ง โดยซีกัลได้บอกถึงความสำคัญของบทบาทนักแสดงที่ต้องเข้ากันได้เป็นอย่างดี ก่อนที่เขาจะรูดซิปกางเกงของตนเองลง จึงทำให้เธอตัดสินใจวิ่งออกไปบอกผู้จัดการส่วนตัวแต่กลับถูกเพิกเฉย

ทั้งนี้ ไม่มีการระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเวลาใด และบทบาทที่เธอไปออดิชั่นนั้นคือภาพยนตร์ชื่อเรื่องว่าอะไร แต่ก่อนหน้านี้เคยมีนักแสดงและนางแบบสาวหลายรายออกมาแฉพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของผู้กำกับคนดังกล่าวด้วยเช่นกัน อาทิ จูเลียนนา มาร์กูลีย์ส นักแสดงหญิงจากซีรี่ย์ส เดอะ กู๊ด ไวฟ์, เจนนี แมคคาร์ธี, ฮาร์วี่ย์ ไวน์สตีน และ เควิน สเปซี่ย์

สำหรับ สตีเวน ซีกัล เป็นนักแสดงภาพยนต์แอคชั่นชื่อดังยุค 80 และ 90 โดยเจ้าตัวที่มีศิลปะเฉพาะตัวสูงและโดดเด่นเรื่องบู๊ระห่ำ  ซึ่งภาพยนตร์ดังที่เขาเคยรับบทบาท เช่น sniper special ops, Out for Justice และ Force of Execution

keyboard_arrow_up