พ่อเลี้ยงใจโฉด! ข่มขืนลูกสาววัย 15 นาน 5 ปี เจ้าตัวเผยไม่กล้าบอกแม่กลัวแม่ลำบาก

เจ้าหน้าที่มูลนิธิมุสลิมเพื่อสันติสาขากระบี่และสาขาภูเก็ต นำเด็กหญิงอายุ 15 ปีเข้าแจ้งความดำเนินคดี หลังถูกพ่อเลี้ยงวัย 67 ปี ลงมือข่มขืนกระทำชำเรามานานกว่า 5 ปี

วันที่ 6 พ.ย.60 นายมนตรี ขาวขำ ประธานมูลนิธิมุสลิมเพื่อสันติสาขากระบี่และสาขาภูเก็ต นำเด็กหญิงซันนี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ตำบลคลองประสงค์ อ.เมือง จ.กระบี่ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ หลังถูกพ่อเลี้ยง อายุ 67 ปี ข่มขืนกระทำชำเรามานานกว่า 5 ปี

เด็กหญิงซันนี เล่าว่า อาศัยอยู่ในบ้านพักกับแม่แท้ๆ และพ่อเลี้ยง โดยพ่อเลี้ยงจะอาศัยจังหวะช่วงที่แม่ไม่อยู่บ้าน หลอกเด็กหญิงให้ออกไปช่วยงานนอกบ้าน เช่น หาของป่า หาปลาตามลำคลอง หรือ ชวนไปต่างอำเภอ ก่อนจะลงมือข่มขืนกระทำชำเรามาต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2556 โดยที่เด็กหญิงไม่กล้าเอ่ยปากบอกแม่ เพราะกลัวว่าแม่จะต้องลำบาก

กระทั่งตนได้รวบรวมความกล้าและเลือกติดต่อญาติ ที่ จ.ภูเก็ต เพื่อเล่าเรื่องราวและระบายความใจใน โดยญาติเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย และอาจถูกข่มขู่ จึงประสานขอความช่วยเหลือทางมูลนิธิมุสลิมเพื่อสันติสาขาภูเก็ตให้เข้าดำเนินการตามกฎหมาย ซึ่งผลตรวจสุขภาพปรากฏชัดเจนว่า ถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง เจ้าหน้าที่จึงพาเด็กไปอยู่ในที่ปลอดภัยและทำการฟื้นฟูสภาพจิตใจต่อไป

ขณะที่พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ เร่งรวบรวมหลักฐาน เพื่อออกหมายเรียกตัวพ่อเลี้ยงเด็กหญิงรายดังกล่าวมาสอบปากคำ ซึ่งหากผู้ตองหาไม่มาแสดงตัวก็จะออกหมายจับต่อไป

keyboard_arrow_up