ประวัติสุดโชกโชน! หมอเถื่อนผ่าเสริมอึ๋มน้องกี้ มีหมายจับ 5 คดี แฉสวมชืื่อศัลยแพทย์เปิดคลินิกเพียบ

คดีการเสียชีวิตของ “น้องกี้” สาวประเภทสองที่ผ่าตัดเสริมหน้าอกที่คลินิกแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปางแล้วเสียชีวิต ล่าสุด ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร เตรียมขอศาลอนุมัติออกหมายจับหมอเถื่อนรายนี้แล้ว พบประวัติโชกโชน มีหมายจับติดตัวมากถึง 5 หมายจับ

วันที่ 6 พ.ย.60 พ.ต.อ.จิตตพล วงษ์วัน ผกก.สภ.เขลางค์นคร จังหวัดลำปาง เปิดเผยว่าขณะนี้ตำรวจได้ทราบชื่อหมอเถื่อนที่ผ่าตัดเสริมอกจนเป็นเหตุให้น้องกี้ สาวประเภทสองเสียชีวตแล้ว ซึ่งหมอเถื่อนรายนี้อายุเพียง 29 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ที่เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร

จากประวัติพบว่าตั้งแต่ปี 2556 ถึงปัจจุบันเคยมีหมายจับถึง 5 หมายในคดีต่างๆ ทั้งเรื่องปลอมแปลงเอกสาร เรื่องคดีเช็ค ฉ้อโกงทรัพย์ และคดีประกอบกิจการประเภทจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มโดยไม่ได้รับอนุญาตในภาคอีสาน และกรุงเทพมหานคร

จากการตรวจสอบพบว่าหมอเถื่อนรายนี้ ได้มีการเปิดคลินิกศัลยกรรมเถื่อนที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล โดยมีการสวมชื่อแพทย์ศัลยกรรมคนอื่นๆ ก่อนจะมีผู้เสียหายไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้ ซึ่งก่อนหน้านี้ยังไม่มีผู้ใช้บริการการเสียชีวิต หลังจากนั้นจึงย้ายมาเปิดคลินิกที่จังหวัดลำปาง จนกระทั่งผ่าตัดเสริมหน้าอกน้องกี้และเสียชีวิต

ส่วนผู้เสียหายที่จังหวัดลำปาง ล่าสุดมีมากกว่า 30 ราย ที่ได้เดินทางที่มาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน ซึ่งขณะนี้ตำรวจได้จัดชุดติดตามจับกุมผู้ต้องหารายดังกล่าวมาดำเนินคดี คาดว่าน่าจะได้ตัวเร็วๆนี้

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าผู้เสียหายในจังหวัดลำปางได้ตั้งกลุ่มไลน์เพื่อรวบรวมผู้เสียหาย และข้อมูลต่างๆของหมอเถื่อนรายนี้ ซึ่งขณะนี้มีสมาชิกเกือบ 50 คนแล้ว (ชมคลิป)

keyboard_arrow_up