พ่อ เฮ “แทน” นายแบบ มีสิทธิ์ถือบัตรคนจน โต้เป็นชู้รัก แฉแฟนเก่าปล่อยภาพโป๊แค้นบอกเลิก (คลิป)

หลังจากกระทรวงการคลัง ได้มีการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า นายวัชรินทร์ ตันกุรานันนท์ หรือ “แทน” มีรายได้อยู่ในเกณฑ์ได้รับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โดยเงินฝากหมุนเวียนในบัญชีไม่เกินข้อกำหนด ไม่มีอสังหาริมทรัพย์ใดๆ และจากการตรวจสอบรายได้ของ นายวัชรินทร์ ที่อยู่ในระบบภาษีสรรพากร ไม่พบความผิดปกติ

นายรอบคอบ สินธุแสง พ่อบุญธรรมของนายวัชรินทร์

ล่าสุด วันนี้ (1 พ.ย.60) นายรอบคอบ สินธุแสง พ่อบุญธรรมของ นายวัชรินทร์ เปิดเผยความรู้สึกหลังมีข่าวว่า ลูกชายอยู่ในเกณฑ์ได้รับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ พ่อบุญธรรม เปิดเผยถึงความรู้สึกว่า ดีใจมากหายเครียด และสบายใจมากขึ้น ส่วน “แทน” ยังมีอาการเครียดอยู่บ้าง และไม่ได้ติดต่อกับใคร

ขณะเดียวกัน ตนอยากตัดปัญหาด้วยการให้ “แทน” ไปยกเลิกบัตรคนจน โดยลูกชายได้ติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่รัฐ เพื่อขอยกเลิกบัตรดังกล่าวแล้ว แต่ทางเจ้าหน้าที่ตอบมาว่า ไม่สามารถยกเลิกได้

ส่วนที่เพื่อนสนิทของ “แทน” ผู้ที่คอยช่วยเหลือ ให้ยืมเสื้อผ้า หรือสิ่งของต่างๆ ยังไม่ออกมาชี้แจงกับ นายรอบคอบ เปิดเผยว่า เพื่อนสนิทลูกชาย เป็นคนมีหน้าที่การงานที่ดี มีหน้ามีตาทางสังคม จึงไม่อยากจะยุ่งเรื่องนี้ เพราะกลัวว่าจะเสื่อมเสียชื่อเสียง

อย่างไรก็ตาม นายรอบคอบ กล่าวถึงกรณีสังคมตั้งข้อสงสัย เรื่องตัวเองกับ “แทน” ว่า มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งเกินกว่าพ่อ-ลูก หรือไม่ โดยตนขอยืนยันว่า มีความสัมพันธ์แบบพ่อกับลูกเท่านั้น ไม่ใช่แฟนหรือคู่รัก ตามที่หลายคนได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์

ขณะเดียวกัน นายรอบคอบ ยอมรับว่ามีลูกบุญธรรมรวม “แทน” ด้วยแล้ว ทั้งหมด 3 คน “แทน” เหมือนพี่คนโต ส่วนสาเหตุที่ “แทน” ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกับตน เพราะว่า “แทน” ใส่เสื้อผ้า หรูหรา ดูดีมีราคาแพง แตกต่างกับน้องคนเล็ก ที่ใส่เสื้อผ้าธรรมดา ราคาตัวละไม่เกิน 100 บาท กลัวว่าหากมาอยู่ด้วยกัน อาจจะเกิดการทะเลาะกัน

นอกจากนี้ นายรอบคอบ เปิดเผยถึงภาพถ่ายเปลือยของ “แทน” ที่หลุดออกมาเผยแพร่ทางโซเชียลว่า เป็นภาพที่ถูกคนรักเก่า นำมาแฉ เมื่อปี พ.ศ.2557 ซึ่งลูกชายบุญธรรม เคยถูกขู่ว่า หากเลิกรากันไป จะนำภาพโป๊เปลือย ออกมาเผยแพร่

นายรอบคอบ กล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า “แทน” เป็นเด็กดีมีความกตัญญู เวลาที่เห็นใครเดือดร้อน “แทน” ก็มักจะยื่นมือให้ความช่วยเหลือมาโดยตลอด

ขอบคุณ IG: wachrin lll

keyboard_arrow_up