“เปียเชอร์ คริสเตนเซ่น” หมดหวังมีลูก!! หลังพึ่งแพทย์มา 2 ปีเต็ม (คลิป)

อดีตนางแบบ เปียเชอร์ คริสเตนเซ่น นางแบบสาวลูกครึ่งไทย –อิตาเลี่ยน ที่โด่งดังจากการถ่ายแบบ เข้าวงการมาได้จากการโดนโมเดลลิ่งชักชวนให้ไปถ่ายแบบ มีผลงานโฆษณาหลากหลายชิ้น และได้ขึ้นปกแมกกาซีนชื่อดัง เช่น ลลนา แพรว อิมเมจ มีชื่อเสียงโด่งดังจนได้ไปถ่ายแบบที่เมืองนอก ด้วยความที่เธอโด่งดังมากเข้าวงการมาเพียง 6 เดือน ทำให้โดนจีบไปเล่นภาพยนตร์ เกาะรัก ของหม่อมเจ้าทิพยฉัตร ฉัตรชัย จากนั้นก็มีผลงานละครมาเรื่อยๆ

ขณะที่ จุดเปลี่ยนที่ทำให้หายหน้าไปจากวงการไป คุณเปียเชอร์ คริสเตนเซ่น เล่าว่า คนอาจจะคิดว่าที่ตนหายไป จริงๆ แล้วตนผันตัวไปทำเบื้องหลัง แต่ยังอยู่ในวงการเหมือนเดิม เช่นเล่นละคร ซึ่งตนจำได้ว่าเดินแบบอยู่ 8 ปี ก็มีเด็กๆ หน้าใหม่เกิดขึ้น จึงไม่ค่อยได้เห็นในงานเดินแบบหรือถ่ายแบบมากเหมือนแต่ก่อน

สำหรับข่าวดีที่หลายคนรู้คือ ตนประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่มคาร์โล นายแบบลูกครึ่งไทย-อิตาเลี่ยน หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 10 ปี ตอนนี้ชีวิตการแต่งงานผ่านมาแล้ว 3 ปี ตนมีความสุขมากกับการใช้ชีวิตคู่

สาวเปียเชอร์ บอกว่า ตนตั้งใจในการมีทายาทตัวน้อยมาก ๆ หากทำทางธรรมชาติไม่ติดตนอาจจะทำกิ๊ฟ ซึ่งต้องไปกระตุ้นฮอร์โมนและไปเก็บไข่ ใช้ระยะเวลามาก 2 ครั้งที่ตนทำใช้เวลาเป็นปี และไข่เราก็ใช้ไม่ได้อีกต่อไป คุณภาพของไข่ไม่สามารถพัฒนาต่อไปได้ บางครั้งตั้งครรภ์ 1-2 อาทิตย์ ยังไม่ไปถึงไหน จึงรู้สึกว่าพอแล้ว ไม่อยากเก็บไข่อีกแล้ว

ส่วนอนาคตข้างหน้า เปียเชอร์ ได้คุยกับสามีว่า หากเป็นไข่บริจาคก็จะพิจารณาอีกครั้ง เพราะตนยังท้องได้ ซึ่งตนต้องรอความพร้อมอีกรอบ และถึงแม้ว่าตอนนี้ตนจะหมดความหวังในการมีลูก แต่ก็มีความสุขในการสอนการเดินแบบ การโพสต์ถ่ายแบบ สอนบุคลิกภาพให้กับเด็กๆในอาชีพที่ตนรักและถนัด ซึ่งสามีเข้าใจในสิ่งที่ตนเป็น แม้ว่าวันนี้จะยังไม่มีทายาทเป็นของตัวเอง แต่คุณเปียเชอร์มากกว่าที่อยากให้สามีมีลูกสาวคอยกอด คลอเคลียพ่อ

https://www.youtube.com/watch?v=pDLnt99Lars

keyboard_arrow_up