ออกหมายเรียก แพท ณปภา ครั้งที่2 ชี้แจง กรณีร่วมกันสมคบฟอกเงิน

พลตำรวจโท สมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ยืนยัน กับทีมข่าวว่า ศาลอาญาอนุมัติหมายเรียก นางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท นักแสดงสาวชื่อดัง ในข้อหาร้วมกันสมคบฟอกเงิน เป็นครั้งที่2 หลังพนักงานสอบสวนพบข้อมูลธุรกรรมการเงินเชื่อมโยงกับนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามี ของนักแสดงสาว

แฟ้มภาพ แพท ณปา เข้าพบตร.ปส.
โดยก่อนหน้านี้ นางสาวณปภา ชี้แจงที่มาเงินฝากธนาคารจำนวนกว่า 10 ล้านบาท โดยเจ้าตัวสามารถชี้แจงได้เกือบทั้งหมด ยกเว้นเงินฝากจำนวน 1 ล้าน 9 แสนบาท ที่ไม่สามารถชี้แจงได้ โดยอ้างว่าเป็นเงินที่ได้รับการโอนจากนายอัครกิตติ์ สามี  โดยได้โอนคืนไปให้สามีและ 4 แสนบาท ต่อมานางสาวณปภาจึงได้นำเงินสดจำนวน 1 ล้าน 5 แสนบาท มอบให้เจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส.เพื่ออายัดไว้ก่อน
แพท และ สามี
เบื้องต้นจากหลักฐานที่มีอยู่ เชื่อว่า นางสาวณปภา น่าจะมีส่วนรู้เห็นกับนายอัครกิตติ์ จึงยื่นขออำนาจศาลออกหมายเรียก นางสาวณปภาครั้งที่2 เพื่อเข้าให้ข้อมูลในส่วนที่ยังชี้แจงไม่เสร็จสิ้น ในวันที่ 15 พ.ค. 60 เวลา 09.00น.
ขณะที่ทางด้านดาราสาวแพท ณปภา ทีมงานพีอาร์แจ้งว่า ขณะนี้ ยังอาศัยอยู่ในบ้านพัก ซึ่งเจ้าตัวรับทราบเรื่องการออกหมายจับแล้ว และอยู่ระหว่างตรวจสอบรายละเอียด

 

keyboard_arrow_up