เปิดใจหัวอกคนเป็นพ่อ! หลังลูกชายแหย่ช้าง บอกลูกรู้เท่าไม่ถึงการณ์วอนหยุดด่า

จากกรณีที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ ณ ตอนนี้ เมื่อ เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้เผยแพร่คลิปของนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่งที่ขับรถเก๋งสีขาวขึ้นไปบนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และได้ทำการตะโกนและส่งเสียงดังเพื่อยั่วยุและท้าทายให้ช้างป่าที่โผล่ออกมาข้างทางวิ่งไล่ ก่อนจะรีบขับรถหนี ซึ่งภายในคลิปดังกล่าวคนขับได้ถ่ายรูปและมีการตะโกนว่า มันจะไปวิ่งเร็วกว่าคัมรี่ได้ไงนั้น

ล่าสุดคุณพ่อบุญส่ง คร่องเชิงสาน คุณพ่อของคนขับรถเก๋งคัมรี่ในคลิป ยอมรับว่า ลูกชายของตนเป็นคนขับ วันที่เกิดเรื่องลูกชายพร้อมกับลูกสะใภ้แล้วก็หลาน ๆ รวม 5 คน ไปเที่ยวน้ำตกแถว ๆ นครนายก เมื่อวันเสาร์ที่ 1 เมษายน ไปค้าง 1 คืน ก่อนจะเดินทางกลับวันอาทิตย์ และลูกก็ส่งคลิปที่ถ่ายช้างมาให้ดูทางไลน์ ซึ่งตนก็ได้ดุลูกไปว่า ทำอย่างนั้นได้อย่างไร มันอันตราย ไม่ควรทำแบบนี้ เพราะไม่ใช่เรื่องล้อเล่น

นายบุญส่งกล่าวว่า ลูกชายและครอบครัวยอมรับว่าตื่นเต้น เขาไม่เคยเห็นช้างแบบนี้เลยถ่ายคลิปเก็บไว้ พอข่าวออกมา ตนยอมรับว่าตกใจ เพราะไม่นึกว่ากระแสสังคมจะด่าลูกแบบเละเลย ตอนนี้พยายามจะโทรไปหาลูกชาย และลูกชายก็โทรกลับมาว่าคุยกับผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้ว ไม่มีอะไร จบแล้ว ขอให้สบายใจ

ในฐานะพ่อ ผมขอโทษแทนลูกชายด้วย สิ่งที่ลูกชายผมทำไปนั้นเขารู้เท่าไม่ถึงการณ์และไม่ได้ตั้งใจให้เรื่องมันเป็นแบบนี้ ผมเตือนเค้าไปว่าอย่าไปเล่น ช้างเป็นเจ้าป่าเจ้าเขา ทำแบบนั้นไม่ได้ มีอาถรรพ์ จะไปลบหลู่ไม่ได้ เขาก็ไม่เคยเห็นไม่เคยเจอไง เขาก็เหมือนกับรู้เท่าไม่ถึงการณ์ คิดว่าเล่น ๆ อะไรแบบนี้ไง ก็ขอโทษชาวโซเชียลด้วยนายบุญส่งกล่าว

keyboard_arrow_up