ช็อก! พระเอกดังอินเดียผูกคอตายกับพัดลมเพดานบ้าน หลังทะเลาะเมียที่เป็นนางเอกสาว

ภาพจาก The New Indian Express

กลายเป็นข่าวช็อกวงการภาพยนตร์บอลลีวูด  เมื่อมีการยืนยันว่า ประทีป กุมาร พระเอกชื่อดังวัย 29 ปี ถูกพบเป็นศพแขวนคอตายกับพัดลมเพดาน ภายในบ้านพักหลังงามในคฤหาสน์อัลกาปุรี โคโลนี ที่เขตนาร์ซิงห์กิ   ในเมืองไฮเดอราบัด  ซึ่งเป็นบ้านพักที่เขาอยู่กินกับภรรยาสาว ภาวนี เร้ดดี้  ซึ่งก็เป็นนางเอกชื่อดังของอินเดียเช่นกัน

 

 

รายงานข่าวซึ่งอ้างเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองไฮเดอราบัด ระบุว่า  ประทีป กุมาร มีปากเสียงกับภรรยาสาวที่เพิ่งแต่งงานกันได้เพียงปีเดียว    หลังจากที่เขาเดินทางกลับมาจากงานเลี้ยงฉลองวันเกิดงานหนึ่ง โดยตำรวจพบหลักฐานว่า ประทีปได้ใช้หมัดของเขาชกกระจกบานหนึ่งภายในบ้านจนแตกกระจาย    ก่อนที่ภรรยาของเขาจะตื่นมาพบว่า สามีที่เป็นพระเอกหนุ่มได้แขวนคอตายกับพัดลมเพดาน

 

จนถึงขณะนี้  ทางตำรวจอินเดียเผยว่า  หลักฐานในที่เกิดเหตุบ่งชี้ว่า พระเอกดังน่าจะฆ่าตัวตาย แต่ก็ยังไม่ตัดทิ้งความเป็นไปได้ในเรื่องของการฆาตกรรม  โดยได้มีการสอบปากคำภาวนี เร้ดดี้ นางเอกสาวที่เป็นภรรยาของเขาแล้ว ซึ่งเธอให้การว่า ในคืนที่เกิดเหตุ เธอและสามีมิได้นอนร่วมห้องกัน แต่ตัวเธอนอนหลับที่ห้องรับแขก   หลังมีปากเสียงกันเล็กน้อย  ขณะที่ทางตำรวจได้นำโทรศัพท์เคลื่อนที่และคอมพิวเตอร์ภายในบ้านไปตรวจสอบเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม

 

ทั้งนี้  ประทีป กุมาร โด่งดังสุดขีดจากผลงานการแสดงซีรีย์ทางโทรทัศน์เรื่อง   “สัปตามาตริกา” และเรื่อง “อารูกูรู ปราติวาตูลู”

 

คลิปวิดีโอ  ขอบคุณ  sahasra aadhya

keyboard_arrow_up