รวบแล้ว ผู้ต้องหาข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลสาว

ตำรวจใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง เข้าปิดล้อมโรงแรมบารอสซา โรงแรมม่านรูด ในซอยกิ่งแก้ว ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ช่วงค่ำวานนี้ (28 ก.ย.) หลังได้เบาะแสจากกล้องวงจรปิด และแกะรอยติดตามจนพบว่า นายธนพล นิลพัตร์ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพระโขนง คดีข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลสาว อายุ 18 ปี ในห้องพักย่านสวนหลวง เมื่อวันที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมา ซุกซ่อนตัวอยู่ในโรงแรมแห่งนี้เป็นเวลา 2 วันแล้ว จึงนำกำลังซุ่มรอ กระทั่งผู้ต้องหาออกมาที่หน้าโรงแรมจึงแสดงตัวเข้าจับกุม แต่ผู้ต้องหาวิ่งหนีกลับเข้าไปในห้อง และยิงตอบโต้เจ้าหน้าที่ แต่ในที่สุดเจ้าหน้าที่ก็จับกุมตัวได้ช่วง 20.00 น.

นายธนพล ให้การว่า วันเกิดเหตุเดินผ่านห้องพักผู้เสียหาย เห็นนอนหลับอยู่โดยไม่ได้ล็อคประตู จึงตั้งใจเข้าไปลักทรัพย์ และใช้แอพลิเคชั่นบีโก้ไลฟ์สดขณะผู้เสียหายกำลังนอนหลับ แต่ผู้เสียหายเกิดตื่น จึงเปลี่ยนเป้าหมายเป็นข่มขืน ซ้ำโทษผู้เสียหายว่า หากไม่ตื่นมาก็คงไม่ถูกขืนใจ หลังก่อเหตุหลบหนีไปอยู่บ้านที่ จังหวัดนนทบุรี

คดีนี้ ตำรวจแยกดำเนินคดีเป็น 2 ส่วน คือ คดีที่ในท้องที่ สน.ประเวศ ตามหมายจับ ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น และคดในท้องที่สภ.บางแก้ว พยายามฆ่าเจ้าพนักงาน ครอบครองและพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งบ่ายวันนี้ (29 กย ) ตำรวจจะคุมตัวนายธนพลไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

keyboard_arrow_up