“เอ็ม ธนวัฒน์” เคลียร์ข่าวหิ้วแม่ยกขึ้นคอนโด เป็นเหตุเลิก “ดาว มยุรี” (คลิป)

อีกหนึ่งนักร้องมาดคุณชายเจ้าเสน่ห์ “เอ็ม ธนวัฒน์” ที่วันนี้มาพร้อมผลงานเพลง “กดไลค์ให้แฟนเก่า” ที่เอามาฝากเพลงๆในวันนี้ นอกจากนั้นเขายังต้องมาเคลียร์กระแสที่ทำเอาหลายคนเข้าใจผิดกับข่าวลือ “หิ้วแม่ยกขึ้นคอนโด จนเป็นเหตุทำให้เลิกรากับนักร้องสาว ดาว มยุรี”


วันนี้ (22 สิงหาคม 2560) “เอ็ม ธนวัฒน์” ได้มาพูดคุยในรายการAPOPบันเทิง34 ที่ออกอากาศวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 13.15 – 14.15 น. โดนได้เปิดใจถึงกระแสที่ห่างเหินกับดาว มยุรี ว่าเป็นเพราะ เรื่องงานด้วยที่ช่วงนี้ไม่ได้ทำเพลงร่วมกัน ก่อนหน้านี้ที่สนิทกันเพราะอยู่บริษัทเดียวกัน และมีผลงานเพลงร่วมกัน แต่ตอนนี้ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ เข้าใจด้วยว่าช่วงนี้พี่ดาว มยุรีกำลังอินเลิฟอยู่


ส่วนกระแสข่าวที่บอกว่า “เอ็ม ธนวัฒน์” หิ้วแม่ยกขึ้นคอนโด เป็นเหตุทำให้เลิกกับ “ดาว มยุรี” คุณเอ็ม กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ยอมรับว่าอาศัยที่คอนโดจริง มีแต่เพื่อนๆที่ไปมาหาสู่กันบ้าง แต่ไม่ใช่แม่ยกอย่างแน่นอน และแฟนคลับก็ไม่เคยให้เข้าไปในพื้นที่ส่วนตัวตนด้วย ความสัมพันธ์กับคุณดาว มยุรี ตอนนี้ก็ชัดเจนในเรื่องความรัก เพราะคุณดาวก็มีหวานใจอย่างชัดเจน ยอมรับว่าก่อนหน้านั้นเราก็สนิทกันมาก แต่ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนร่วมวงการกันไป ความรู้สึกที่ดีก็ยังมีให้กันอยู่ ถามว่าตอนนี้โสดหรือไม่ ก็ยอมรับว่า มีคนคุยอยู่ เป็นสาวนอกวงการที่ยังไม่พร้อมเปิดตัว

สำหรับเพลงนี้ออกมาในช่วงที่ห่างกันกับ “ดาว มยุรี” พอดี หลายคนก็ยังคิดว่า ยังมีความอาลัย อาวรณ์คุณดาว มยุรี อยู่ คุณเอ็มกล่าวว่า ไม่น่าจะเกี่ยวกัน เพลงนี้ออกมาอยากให้เข้ากับยุคสมัยที่โซเชียลกำลังอินเทรน ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวแต่อย่างใด


คุณเอ็มยังเล่าอีกด้วยว่า เวลาออกคอนเสิร์ตก็ยอมรับว่ามีแม่ยกมาตบรางวัลเยอะ เพราะบางคนติดตามมาตั้งแต่เราเล่นลิเก เรียกได้ว่า เป็นขวัญใจแม่ยกเลยทีเดียว ตบรางวัลสูงสุดถึง 4 แสนบาท
อีกหนึ่งกระแสที่ทำเอาหลายคนเข้าใจผิดเมื่อเห็น “เอ็ม ธนวัฒน์” อุ้มเด็กวัยกำลังน่ารักจนหลายคนคิดว่า เป็นนักร้องซุกลูก! อีกคน เอ็ม ธนวัฒน์ เปิดใจว่า ไม่ใช่แต่อย่างใด นั่นคือหลานที่เป็นลูกของน้องชายตนเอง ส่วนตัวยังไม่มีแพลนจะแต่งงานแต่อย่างใด

keyboard_arrow_up