หนุ่มร้านชำหึงโหด!! รัว .38 ดับแฟนแม่หม้าย เคลียร์รักไม่ลงตัว-ระแวงมีใหม่

หนุ่มใหญ่เจ้าของร้านขายของชำหึงโหดระแวงแฟนแม่หม้ายมีใหม่ บุกเคลียร์ปัญหาไม่ลงตัว ก่อนชักปืนกระหน่ำยิง 4 นัดซ้อนเสียชีวิต

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 พ.ต.ท.ชูชาติ อุทธิสินธ์ ร้อยเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ รับแจ้งเหตุยิงกันริมถนนถีนานนท์ บริเวณหน้าโกดังเก็บเครื่องดื่มร้านนานาภัณฑ์ เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังได้รับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.โสภณ วารี รองผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.ชัยพร พงษ์ศักดิ์ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ พ.ต.ท.สุเทพ ภูกัณหา รองผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองกาฬสินธุ์ พ.ต.ท.รณชัย ภาภิรมย์ รองผกก.(ป.)สภ.เมืองกาฬสินธุ์

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อไทยเกอร์ สีน้ำเงิน ทะเบียน กมจ 376 กาฬสินธุ์ ล้มพิงอยู่กับฟุตบาท ใกล้กันพบมะม่วง หมวกกันน็อก และหัวกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 1 นัดตกอยู่ โดยผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส พลเมืองดีนำตัวส่งโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือนางศิริวรรณ นกกระทา อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78/5 ต.กาฬสินธุ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นพนักงานฝ่ายบัญชีของร้านนานาภัณฑ์ ตรวจสอบพบถูกยิงที่บริเวณใต้ราวนมขวาด้วยอาวุธปืนขนาด .38 จำนวน 3 นัด

ส่วนมือปืนหลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยี่ห้อยามาฮ่านาโน ทะเบียน ขกย 847 กาฬสินธุ์ พร้อมนำอาวุธปืนขนาด .38 เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนส ภ.เมืองกาฬสินธุ์ ทราบชื่อคือนายชาติชาย ชลภักดี อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 ถนนเกษตรสมบูรณ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายของชำแห่งหนึ่ง

ทั้งนี้ นายชาติชาย ชลภักดี รับสารภาพ และอ้างว่า ตนและนางศิริวรรณ ผู้ตาย ต่างคนต่างมีเคยมีครอบครัวมาก่อน และได้คบหา ไปมาหาสู่กันมาประมาณ 7-8 ปี แล้ว แต่ไม่ได้แต่งงานกัน ซึ่งระยะหลังเมื่อประมาณต้นปี 2560 ตนรู้สึกว่านางศิริวรรณ เริ่มตีตัวออกห่าง ประกอบกับสืบทราบว่ามีผู้ชายคอยมารับมาส่งทำงานที่ร้านนานาภัณฑ์บ่อยครั้ง กระทั่งก่อนเหตุช่วงเช้าได้นัดคุยกันที่หน้าร้านเซเว่นฯภายในปั๊ม ปตท. แต่นางศิริวรรณ ไม่ยอมพูดคุยด้วย ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์ไปดักรออยู่ทางเข้าร้านนานาภัณฑ์ ซึ่งเป็นสถานที่ทำงานของนางศิริวรรณ เพื่อต้องการถามว่ามีชายอื่นจริงหรือไม่ ซึ่งนางศิริวรรณ ตอบกลับมาว่าเรื่องส่วนตัวอย่ามายุ่ง ตนจึงควักปืนที่พกติดตัวมากระหน่ำยิง 4 นัด จนนางศิริวรรณล้มลง จากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปมอบตัวที่โรงพัก

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณที่เกิดเหตุ จากนั้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.เมืองกาฬสินธุ์ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองฯพกพาอาวุธปืนไปในเมืองและที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร.

keyboard_arrow_up