แจ้งจับพระ จ.นครนายก อนาจารเด็ก จับหน้าอก อ้าง ทำพิธีไล่ผีปอบ (คลิป)

ผู้ปกครองของเด็กหญิง(ส้ม)นามสมมุติได้พาลูกสาววัย15ปี เข้าแจ้งความ กับพนักงานสอบสวน สภ.นาหินลาด จ.นครนายก และชาวบ้านกว่า20คน  หลัง ถูกพระลูกวัด วัดนาหินลาด แอบอ้าง ว่ามีวิชาและมีไสยศาสตร์ สามารถดู ดวง ครอบครู เพื่อเสริมสิริมงคล ให้กับญาติโยมได้

เด็ก15ปี เข้าแจ้งความเอาผิดพระ

 

โดยชาวบ้านก็ต่างเข้าไปเพื่อหาเครื่องรางของขลัง แต่ล่าสุด พระรูปดังกล่าว ทราบชื่อคือ  พระชล ได้กระทำอนาจารกับด.ญ ส้ม และเพื่อน อีก3คน โดยด.ญ ส้ม เล่าว่า ตนเองเดินทางมาตามผู้ปกครอง ที่ มาหาพระรูปดังกล่าว  เพื่อไปสะเดาะเคาระห์ เสริมโชคชะตา หลังจากที่เข้าไปหาพระชลแล้ว  จู่ๆพระก็พูดกับเด็กทั้ง3คนว่า มีผีปอบตามมาต้องให้ทั้งหมดรีบทำพิธีไล่ผีปอบโดยด่วน โดยเรียกเด็กและแม่ไปคนทีี่ ก่อนใช้ผ้าคลุมที่ตัว และใช้มีดดาบ ฟันไปที่ข้อมือ และหน้าท้อง ของเด็กกับแม่ไปหลายที และสั่งห้ามร้อง และห้ามลุกออกจากพิธี ไม่งั้นผีปอบจะสิงห์ร่าง ซึ่งระหว่างที่ทำพิธีนั้น พระชล ก็ใช้มือจับเข้าไปที่บริเวณหน้าอกและจับไปที่อวัยวะเพศ  หลายครั้งตนเองจะร้องขอความช่วยเหลือ แต่ก็กลัวผีปอบจะมาเข้าสิงห์จึงปล่อยให้พระกระทำอนาจาร จนเสร็จสิ้นพิธี ทั้งหมด

พระทำพิธีไล่ผีปอบ

ซึ่งหลังจากทำพิธีเสร็จ เด็กทั้ง3จึงมาเล่าให้ผู้ปกครองฟัง  โดยวันนี้มาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน เพื่อจะเอาผิดกับพระรูปดังกล่าว หลังจากที่ชาวบ้านทราบเรื่อง ก็ได้พากันมาที่โรงพัก และเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าพวกตนอีกกว่าเกือบ20ค นก็เคยโดยทำในลักษณะเดียวกันมาแล้ว แต่ยังไม่ทันได้ลวนลาม เพียงแต่ใช้มีดดาบฟัน ที่ข้อมืออย่างแรงเหมือนกันเพราะพระอ้างว่ามีผีปอบตามมา

รอยบาดแผลฟกช้ำจาการทำพิธีไล่ผีปอบ

โดยมีผู้ใหญ่บ้านและชาวบ้านได้ไปที่กุฎิพระชลได้เห็นชายที่แต่งกายคล้ายทหาร2คน กำลังขนของที่ใช้ในการทำพิธีขึ้นรถเก๋งไปซึ่งชาวบ้านได้ถ่ายรูปเอาไว้ และ นำหลักฐานส่งพนังงานสอบสวนหลังติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

keyboard_arrow_up