พี่สาวแฉ! น้องเขยทิ้งลูกเมีย ชิ่งแต่งงานใหม่ – แฟนใหม่รู้ดี ชายมีเจ้าของ กล้าแย่งไม่กลัวบาป?

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เผยแพร่รูปภาพจากเพจพรีเวดดิ้งของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง รวมถึงรูปที่ไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ พร้อมระบุข้อความทำนองว่า ผู้ชายภายในภาพคือสามีของน้องสาว เมื่อมาเจอภาพก็อยากจะทราบว่า น้องสาวตนผิดอะไร 4 ปีที่ผ่านมา น้องสาวตั้งท้องแต่งงาน มีลูกด้วยกัน 1 คน ซึ่งผู้หญิงคนหนึ่งต้องยอมหยุดใช้ชีวิตวัยรุ่น หยุดชีวิตความสนุก เพื่อมาอุ้มท้องลูกของตน หลังจากคลอดก็ต้องมานั่งเลี้ยงลูก มาดูแลลูกจนโตจนถึงทุกวันนี้

ภาพพรีเวดดิ้งของชายที่แต่งงานใหม่

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว ยังตั้งคำถามว่า คุณรู้ไหม การมีลูกมันเหนื่อยแค่ไหน ต้องผ่านอะไรมาบ้าง ต้องอดทนขนาดไหน ส่วนตัวเชื่อว่า หลายคนพอมีลูก จะลดการแต่งตัว ลดสังคมแล้วนั่งเลี้ยงลุกอยู่ที่บ้าน แต่คุณเชื่อไหมมันทำให้สามีที่รักกันมา เปลี่ยนไปหาผู้หญิงคนอื่นหรือ

ภาพพรีเวดดิ้งของชายที่แต่งงานใหม่

โดยผู้โพสต์บอกด้วยว่า น้องสาวรู้เรื่องเมื่อตื่นขึ้นมาแล้วเจอร้านถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง นำภาพสามีถ่ายพรีเวดดิ้งคู่กับผู้หญิงคนอื่น แล้วบอกกำลังแต่งงานกัน ทั้งที่ผู้ชายคนดังกล่าวแต่งงานกับน้องตนแล้ว อีกทั้งยังมีทะเบียนสมรสอยู่ด้วย มีหลายคำถามวนเวียนเข้ามาในหัวสมองว่าน้องตนผิดอะไร ที่วัน ๆ หนึ่ง ก็เลี้ยงลูกอยู่แต่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหน ทิ้งความเป็นอยู่จากประเทศไทย ต้องไปอยู่ประเทศสิงคโปร์

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ เผยว่า นี่คือสิ่งตอบแทนที่ลูกผู้หญิงคนหนึ่งได้รับ ส่วนผู้หญิงคนใหม่ก็รู้ว่าฝ่ายชายมีลูกมีเมียแล้ว แต่ยังกล้าแย่งโดยไม่กลัวบาปบุญ ซึ่งตนอยากขอบคุณร้านถ่ายรูป ที่ทำให้รู้ความจริง และอยากให้เรื่องนี้ถึงบุคคลทั้งสองคน แม้ตนจะล้มงานแต่งไม่ได้ แต่อาจจะกระตุ้นจิตใต้สำนึกของคุณทั้งคู่ได้

ภาพพรีเวดดิ้งของชายที่แต่งงานใหม่
ภาพพรีเวดดิ้งของชายที่แต่งงานใหม่
keyboard_arrow_up