ล้วงลับ! ‘บีม กวี’ สามีแห่งชาติ ไร้น้ำยาผลิตทายาท ?

ทุกวันพุธในรายการ “ควงตะหลิว หิ้วตะกร้า” จะมีเหล่าซุปตาร์คนดังแวะเวียนกันมาเข้าครัวทำเมนูสุดเด็ดให้ท่านๆได้อิ่มหน่ำกัน โดยสัปดาห์นี้เป็นคิวของ “บีม” กวี ตันจรารักษ์ อดีตบอยแบนด์หน้าใส ขวัญใจมหาชน เข้าครัวนำเสนอเมนู “พาสต้าฉู่ฉี่กุ้งใหญ่” แสนอร่อยย ทำเอาพิธีกรอย่าง อ.ยิ่งศักดิ์ และ หนูเล็ก เคลิ้มไปตามๆกัน

เปิดคำถามแรกทำเอาหนุ่มบีมเขินหน้าแดง เมื่อ อ.ยิ่งศักดิ์ ถามว่าแต่งงานมากี่ปีแล้ว ทำไมยังไม่มีน้องอีกล่ะ ?

– ก่อนเจ้าตัวจะตอบว่า 2 ปี อยากมีลูกครับ แต่ช่วงที่แต่งงานปีแรกมีการคุม เพราะอยากใช้ชีวิตคู่ 2 คน หลังแต่งงานก่อน แต่ปีนี้พยายามที่จะมีน้องแต่เขาก็ยังไม่มา ส่วนตัวไม่จำกัดว่าจะต้องได้ลูกสาวหรือลูกชายก่อน

อ้าว! แล้วทำไมมีข่าวลือว่า “แต่งงานมา 2 ปี แต่เพิ่งจดทะเบียนสมรส ?”

– ก่อนเจ้าตัวยืนยันว่าเป็นข่าวจริง โดยขั้นตอนการจดทะเบียนสมรสของฝ่ายหญิงเขาจะมีเอกสารค่อนข้างเยอะ ด้วยที่ภรรยาผมเป็นคนค่อยข้างทำงานยุ่ง (ทำงานประจำ) จึงไม่มีเวลาเตรียมเอกสารเพื่อไปจดทะเบียนสมรส แต่ช่วงนี้ตั้งใจจะมีลูก ภรรยาจึงลาออกจากงานเพื่อมาเตรียมตัว แต่น้องก็ยังไม่มาสักที ตนเองและภรรยาจึงแก้เคล็ดด้วยการไปจดทะเบียนสมรส เพราะเชื่อว่าน้องอาจจะอยากมาในรูปแบบครอบครัวที่สมบูรณ์จริงๆ แต่เราก็ได้ปรึกษาแพทย์ในเบื้องต้นแล้ว  อ.ยิ่งศักด์ ถามต่อว่า “บีม มีน้ำยาหรือเปล่า ไปเช็กหรือยัง ?”

– ผมว่าผมมีน้ำยาอยู่นะ! ตอนที่ไปปรึกษาแพทย์ แพทย์แนะนำว่าให้ตรวจภรรยาก่อนว่าพร้อมมีทายาทหรือไม่ แต่ส่วนตัวผมยังไม่ได้เช็กว่าสุขภาพวว่าพร้อมมีน้องหรือยัง

ถ้าวิธีมีน้องแบบธรรมชาติมันช้าไปหรือโอกาสมันจะมีได้น้อย จะพึ่งวิธีการทางวิทยาศาสตร์มั้ย ?

– เป็นวิธีที่ผมไม่ได้แอนตี้นะ ผมคิดว่ามันก็โอเค ขณะเดียวกันเราต้องทำให้เต็มที่ก่อนก่อนจะใช้วิธีนั้น ซึ่งวิธีทางวิทยาศาสตร์ผู้หญิงเป็นคนที่ต้องเตรียมตัวเยอะพอสมควร ผมก็สงสารแฟนถ้าต้องไปฉีดฮอร์โมนเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนมีลูก

พีบีม…เป็นคนโรแมนติก มั้ย ? บีมเป็นที่ขี้อวดภรรยาจริงหรอ หลังโซเชียลมีแต่รูปภรรยา

– ผมเป็นคนโรแมนติกบ้างบางครั้ง แต่ก็มีการจุดเทียนวางรอบห้องห้องทำอะไรเซอร์ไพร์สบ้าง คือแบบนี้ฮะ เขาเกาะไม่ปล่อยเลยฮะ! การใช้ชีวิตคู่มีทะเลาะกันบ้างบางครั้ง ด้วยความที่นิสัยผมเองผมชอบจิกกัด แบบแซวๆ เขาก็จะโมโหใส่บ้างตามภาษา

แต่ละวันมีการเติมความรักความสุขยังไงในชีวิตคู่ หลังแต่งงานมา 2 ปี

– ผมใช้วิธีการบอกรักกันทุกวัน เราสองคนเป็นคนที่ชอบบอกรักกันเป็นประจำอยู่แล้ว เช่น “เธอรักเธอนะ” ซึ่งก่อนหน้ามีการตั้งกฏตั้งไว้ว่า “ถ้าเราบอกรักเธอก่อน เธอก็ต้องบอกรักเราเหมือนกัน”

รู้สึกยังไงบ้างที่คนแฟนคลับยกให้เป็น …สามีแห่งชาติ ?

– รู้สึกแปลกๆ เหมือนกันครับ แต่ก็ดีใจ จริงแล้วก็แค่ใช้ชีวิตปกติธรรมดา มีความสุขในแบบของเราและภรรยาแค่นั้นเอง และรู้สึกภูมิใจครับที่เลือกผู้หญิงคนนี้เป็นคู่ชีวิต…

ขอบคุณภาพ : beamkawee

keyboard_arrow_up