ด่วน!!! แจ้งยกเลิกคิวแถลงข่าว “น็อต กราบรถกู”

IMG_7454

จากกรณีที่เป็นข่าวครึกโครมช่วงบ่ายวันที่ 6 พ.ย. ถึงความขัดแย้งบนท้องถนนจนเป็นที่มาของวลี “กราบรถกู” ที่แชร์กระหน่ำโลกออนไลน์ ซึ่งภายหลังระบุว่าผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายคู่กรณีในคลิปคือน็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล ปัจจุบันทำหน้าที่พิธีกรในรายการรถโรงเรียน ไฮ สคูลรียูเนี่ยน โดยผู้ผลิตรายการคือช่องจีเอ็มเอ็มทีวี ที่พิธีกรหนุ่มเลือดร้อนได้เซ็นสัญญาอยู่ในสังกัด

หลังจากถูกพิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก ได้มีการชี้แจงจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ของช่องว่าจะมีการแถลงข่าวเพื่อชี้แจงต่อสื่อมวลชนถึงเรื่องที่เกิดขึ้นจากปากเจ้าตัวในวันที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 14.00 น.ที่อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ชั้น 30 ล่าสุดฝ่ายประชาสัมพันธ์ได้มีการยกเลิกการแถลงข่าวดังกล่าว โดยระบุถึงเหตุผลว่าเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวที่ สน.ยานนาวา ไปแล้วเมื่อเวลาตีหนึ่ง

IMG_7456

ทั้งนี้มีการตั้งข้อสังเกตถึงการยกเลิกการตั้งโต๊ะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการว่า เพื่อจะได้ไม่ต้องเผชิญหน้ากองทัพสื่อที่คาดว่าจะยกขบวนมาสัมภาษณ์จำนวนมาก เนื่องจากเป็นข่าวที่ประชาชนให้ความสนใจมากที่สุดในนาทีนี้

มิวายมีการแซวเพื่อว่ากับเหตุการณ์กราบรถกู ที่พิธีกรหนุ่มอ้างว่าโมโหที่ถูกชนแล้วหนีว่าการหลบสื่อครั้งนี้ก็มีพฤติกรรมการ “หนี” หน้า ไม่ต่างกัน

keyboard_arrow_up