ผมโดนซ้อม! แม่พลทหารเบนซ์ตายในค่ายแฉลูกพูดเอง กองทัพสั่งเด้ง 2 คนพัวพัน

จากกรณีที่พลทหารยุทธอินันท์ บุญเนียม หรือเบนซ์ ที่ถูกคุมขังและถูกผู้บังคับบัญชาลงโทษทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตในค่ายทหารวิภาวดี จ.สุราษฎร์ธานี

ล่าสุดนางเรณู หมดราคี อายุ 41 ปี มารดาของพลทหารเบนซ์ กล่าวว่า มั่นใจว่าลูกชายเสียชีวิตจากการถูกทำร้ายร่างกายระหว่างถูกขังในคุกแน่นอน ซึ่งตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ และก่อนที่ลูกชายจะเสียชีวิต ได้ยินลูกชายบอกว่า “ผมเจ็บ ผมถูกซ้อม” ต่อมานางเรณูได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ยืนยันว่าลูกชายถูกส่งตัวไปรักษาตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม และเสียชีวิตเมื่อเช้ามืดวันที่ 1 เมษายน ก่อนเสียชีวิตและยังกล่าวอีกว่าจะไม่เผาศพจนกว่าจะได้คำตอบ

ด้านพล.ต.วิชัย ทัศนมณเฑียร ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 45 มีคำสั่งให้นายทหาร 2 นายที่คาดว่าน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์รุมทำร้ายพลทหารยุทธอินันท์ บุญเนียม มาประจำการสังกัดกองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ 45 และจะให้ความร่วมมือกับกับทุกฝ่ายอย่างเต็มที่ โดยยืนยันว่าจะไม่มีการช่วยเหลืออย่างเด็ดขาด จะดำเนินเรื่องนี้ให้ถึงที่สุดเพื่อความเป็นธรรม ใครที่อ้างว่าผู้ตายทำผิดระเบียบซึ่งการกระทำแบบนี้ถือว่าไม่ถูกต้อง

ติดตามชมรายการทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.35-22.50 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30-22.00 น. ช่องอมรินทร์ทีวี 34

keyboard_arrow_up