10 อันดับคลิปข่าว ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดใน Channel YouTube AmarinTV34 ปี 2017

10 อันดับคลิปข่าว จาก Channel  YouTube AmarinTV34

อีกไม่กี่วัน ปี 2017 ก็กำลังจะสิ้นสุดลงแล้ว วันนี้ทางทีมงานได้รวบรวมอันดับคลิปข่าว ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดใน Channel YouTube AmarinTV34 ปี 2017 จำนวน 10 อันดับ ซึ่งในรอบปีที่ผ่านมา มีทั้งข่าวที่ดี สนุกสนาน และข่าวที่สะเทือนใจหลาย ๆ คน จะมีข่าวไหนกันบ้างไปชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

10.”เณรเมียน” ปัดอยากโชว์เหาะ ลูกศิษย์แอบถ่ายไปแชร์ ผู้คนศรัทธาเพราะรักษาคนได้จริง
จากรายการแมกาซีนข่าว ยอดผู้เข้าชม 2,800,343 วิว
ประเด็นนี้เกิดจากมีผู้นำภาพของสามเณรอัสนี อะกะเรือน อายุ 21 ปี วัดดอนหลวง อ.ป่าซาง จ.ลำพูน เจ้าของฉายา “เณรเมียน จอมขมังเวทย์ลำพูน” โพสต์เผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นภาพ หมาก-เมี่ยงที่คายออกมามีธาตุสีต่างๆ ติดออกมาด้วย กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ ว่าเป็นการอวดอุตริหรือไม่

 

9. เปิดใจ “เมเปิ้ล” โชว์โป๊ ยั่วผ่านเฟซบุ๊คไลฟ์ รับไม่อาย ยึดเป็นอาชีพ ตำรวจจ่อจับ
จากรายการทุบโต๊ะข่าว ยอดผู้เข้าชม 3,120,497 วิว จากกรณีที่มีผู้หญิงไลฟ์สดผ่านเพจฟุตบอลเพจหนึ่ง โดยที่เธอนั้นสวมใส่ชุดชั้นใน พร้อมกับเต้นและเปิดเพลงดังเพื่อเรียกยอดไลค์ให้กับทางเพจ จากนั้นก็เริ่มถอดเสื้อในและกางเกงในออก ซึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าเลือกที่จะทำแบบนี้ เพราะงานประจำตนไม่มีจึงเข้ามาหางานที่กรุงเทพ สู้ด้วยตนเองมาโดยตลอด พร้อมยืนยันว่าไม่ได้ขายตัว ซึ่งอนาคตก็ต้องรอให้เรื่องเงียบแล้วก็จะกลับมาไลฟ์สดต่อ

 

8. สุดโหดภาพจะจะ! โจ๋นับสิบปิดซอยฆ่าอริ เหยื่อหาหลักฐานเอง พบพวกลูกตำรวจทำ
จากรายการทุบโต๊ะข่าว มียอดผู้เข้าชมข่าวนี้ถึง 3,162,593 วิว

 

7.  เผชิญหน้า อุ๋ย – อัยย์ คำสอนธรรมกาย (ไม่) บิดเบือน 
จากรายการต่างคนต่างคิด ยอดผู้เข้าชม 3,315,188 วิว โดยคุณอุ๋ย บุดดาเบลส ปะทะเดือดสาวกธรรมกาย ซัดธัมมชโยไม่ใช่พระ! อัยย์ เพชรทองโต้ นี่คืออรหันต์ เรียกได้ว่าดุเดือดมากเลยทีเดียว สำหรับคลิปรายการนี้

 

6. สุดทราม! 2 หนุ่มหื่นล้วงเป้า-ดูดปากสาวเมาสลบ ตำรวจขู่เอาผิดคนแพร่คลิปทำเสียหาย
จากรายการทุบโต๊ะข่าว มียอดผู้เข้าชม 3,784,043 วิว

 

5. ฟังแล้วสยอง! เสียงหัวเราะเปรี้ยวหยอกก๊วนก่อนร่วมสังหารแอ๋ม – วงจรปิดแฉนาทีหนี
จากรายการทุบโต๊ะข่าว มียอดผู้เข้าชม 4,074,316 วิว คงไม่มีใครที่จะลืมคดีฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม วริศรา กลิ่นจุ้ย ในขณะที่ เปรี้ยว หลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ เปรี้ยว ได้อัดคลิปแกล้งเพื่อนในก๊วนฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม วันก่อนเกิดเหตุ เสียงหัวเราะสุดสะพรึง ทำให้ชาวเน็ตแห่ถล่มด่า โรคจิต-และน่ากลัวมาก

 

4. โอ้โห! “หมูแคระ” เริ่มเลี้ยงตัวนิดเดียว ผ่านพ้นปี เป็นหมูยักษ์ ทึ่งเชื่องและฉลาด
จากรายการทุบโต๊ะข่าว มียอดผู้เข้าชม 4,751,376 วิว มาถึงคลิปข่าวที่น่ารัก ๆ กันบ้างกับข่าว หมูแคระ ที่หลาย ๆคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก แต่หมูกลับไม่แคระตามชื่อ เพราะมันดันตัวใหญ่ขึ้น ยิ่งเวลาผ่านไป 4 ปี ตัวกลับใหญ่ขึ้นและไม่มีท่าทีจะหยุดโตซะด้วย เจ้าหมูแคระนี้มีชื่อว่า “เจ้าปังเย็น” เมื่อข่าวนี้ออกไปทำให้มีหลายคนเอ็นดูกับความน่ารักของเจ้าปังเย็น และเจ้าของเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นข่าวที่น่ารักในรอบปีก็ว่าได้สำหรับข่าวนี้ 

 

3. สุดสะเทือนใจ ครูรักศิษย์หนุ่มวัย16 เผยแชร์สนั่นโซเชียลเป็นเรื่องจริง
จากรายการทุบโต๊ะข่าว มียอดผู้เข้าชม 5,002,421 วิว เป็นเรื่องที่เศร้า และสะเทือนใจ จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์อัลบั้มรูปภาพพร้อมข้อความเล่าเรื่องราวความผูกพันที่ก่อตัวขึ้นจนเกิดเป็นความรักระหว่างตน ซึ่งเป็นครูอาสาสอนนักเรียนไทยในประเทศอินเดีย และลูกศิษย์ที่มีอายุต่างกันถึง 6 ปี โดยแม้ว่าเรื่องราวของความรักจะดำเนินไปได้ด้วยดี แต่สุดท้ายแฟนของเธอก็ต้องจบชีวิตไปก่อนวัยอันควร โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้ตั้งข้อสังเกตว่า แฟนของเธอน่าจะเสียชีวิตเพราะแก๊สพิษภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ขณะแฟนเธอกำลังพักอยู่ อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าวยังได้เรียกร้องขอยุติธรรมให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยซึ่งเมื่อเรื่องราวดังกล่าวถูกโพสต์ออกไป ทำให้ผู้ใช้สื่อออนไลน์ต่างพากันแชร์เรื่องราวจนเกิดเป็นกระแส

 

2. เทียบหน้าสดไร้แสงช่วยสาวเจ้าของวลี “เพลงที่มันมีงูออกมา” รับช็อคดังข้ามคืนปัดใจแตก
จากรายการทุบโต๊ะข่าว มียอดผู้เข้าชม 6,772,506 วิว กลายเป็นกระแสมาแรงในนั้นเลยทีเดียว เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอ ขณะที่ดีเจกำลังเปิดเพลงในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง จู่ๆ ก็มีสาวหมวยเดินเข้าขอเพลง แต่เธอจำชื่อเพลงไม่ได้บอกแค่ว่า “เพลงที่มันมีงูออกมา” งานนี้ดีเจถึงกับงงว่ามันคือเพลงอะไร แต่สุดท้ายก็เปิดเพลงถูก ทำให้คนที่เข้ามาดูคลิปนี้ ถึงกับบอกว่าเปิดเพลงถูกได้อย่างไร

 

1. ภาพลับ “เปรี้ยว” มือหั่นศพโชว์เสียวเสี่ยโป้เจ้าตัวอึ้งฆ่าคนเสร็จส่งคลิปขำโชว์สยอง
จากรายการทุบโต๊ะข่าว มียอดผู้เข้าชม 8,892,703 วิว จากกรณี นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ คนเคยสนิทเปรี้ยว ได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผ่านรายการต่างคนต่างคิด ว่า ตนรู้จักเปรี้ยวมาได้ 1 เดือน แต่เป็นช่วงก่อนเกิดเหตุฆ่าน้องแอ๋ม ซึ่งตอนนั้นตนโด่งดังในเฟซบุ๊กมีฉายาว่า “เสี่ยโป้ อานนท์” และจู่ๆ เอิร์น 1 ในผู้ต้องหาฆ่าน้องแอ๋ม ก็ได้ทักเฟซบุ๊กมาเพื่อขอให้เข้าไปคุยในไลฟ์สดของเปรี้ยว ซึ่งพอตนไปเห็นหน้าเปรี้ยว ยอมรับว่าสวย และเป็นธรรมดาของผู้ชายที่อยากเข้าไปพูดคุยด้วย ช่วงระยะเวลาที่พูดคุยตนไม่เคยนัดเจอ เพียงคุยกันทางโทรศัพท์ ทางออนไลน์เท่านั้น และไม่เคยพูดเรื่องยาเสพติด เนื่องจากตนไม่ยุ่งเกี่ยว ส่วนเรื่องน้องแอ๋ม เปรี้ยวไม่เคยเล่าให้ตนฟัง การพูดคุยแต่ละครั้งจะมีแต่เรื่องเซ็กส์เท่านั้น

ในปี 2018 เราจะเกาะติดสถานการณ์สำคัญทุกวัน เพื่อให้ประชาชนรู้เท่าทัน และพร้อมเปิดเผยความจริงให้สังคมรับรู้ข้อมูลข่าวสารที่รวดเร็ว ถูกต้อง และแม่นยำ ที่ช่องอมรินทร์ทีวี 34

อ่านข่าวทั้งหมดของ  AmarinTV34

keyboard_arrow_up