‘รีฮานน่า’ หรือจะสู้ ‘โบโลน่า’ เน็ตไอดอลสายฮาคอสเพลย์จัดเต็มงาน MET GALA 2017

จากกระแสงานเดินพรมแดงสุดปัง MET GALA 2017 ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีที่พิพิธภัณฑ์เมโทรโพลิแทน มิวเซียม ออฟ อาร์ท ในกรุงนิวยอร์ก โดยมีเหล่านักร้องนักแสดงฮอลลีวูด นางแบบนายแบบและดีไซเนอร์ระดับโลก ต่างตบเท้าเข้าร่วมประชันโฉมชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร เพราะแวดวงแฟชั่นต่างจับตามองว่าเหล่าเซเลบริตี้คนดังระดับโลกจะแต่งตัวอย่างไร

ทว่าคนที่แต่งตัวได้เจิดจรัส จนสายตาทุกคู่ต่างจับจ้องไปที่เธอ คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ‘รีฮานน่า’ (Rihanna) นักร้องสาวที่สวมชุดของกอมเดกาซง แบรนด์ที่ถูกเชิดชูจัดแสดงเป็นนิทรรศการปีนี้นั่นเอง

ฟากเมืองไทยก็ไม่น้อยหน้า ถ้าพูดถึงเรื่องการแต่งตัวคอสเพลย์เลียนแบบคนดังจนฮอตทั่วโลกโซเชียล น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักสาวร่างอวบคนนี้ “น้องทราย – เบญจพร เจษฎากานต์” ที่มักมีไอเดียเก๋ หยิบจับสิ่งของรอบตัวไม่ว่าจะเป็น สาหร่าย ไส้กรอก หม้อไหจานชาม มาประยุกต์ให้เข้ากับชุดของเธอได้อย่างลงตัว

ล่าสุดน้อยคนนี้โพสต์รูปคอสเพลย์ในชุด ‘โบโลน่า’ ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว Benjaphorn Chetsadakan ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการแต่งตัวในงานพรมแดง MET GALA 2017 ของรีฮานน่า นักร้องสาวชื่อดังนั่นเอง ทำเอาบรรดาชาวเน็ตถูกใจกดไลค์เพียบ และมียอดแชร์หลายร้อยครั้งภายในเวลาไม่นาน ส่วนจะครีเอทแค่ไหน ไปดูกันเลยจ้า

ภาพจาก Benjaphorn Chetsadakan

keyboard_arrow_up