ปลงไม่ตก! พระผูกคอดับคาวัด เหตุเศร้ารักคุด ตัดสินใจลาโลก

วันที่ 20 ต.ค. 61 ร.ต.อ.วิทยา กุลบุญ ร้อยเวร สภ.บ้านค่าย ระยอง ได้รับแจ้งเหตุว่ามีพระสงฆ์ผูกคอเสียชีวิตบนต้นไม้ภายในวัดอ่างแก้ว ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง จึงประสานแพทย์เวร รพ.บ้านค่าย และหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญู จ.ระยอง เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุจึงเข้าไปตรวจสอบภายในวัดอ่างแก้ว พบร่างของพระสงฆ์ห้อยอยู่บนต้นกระถินณรงค์ สวมเพียงสบง ใช้เชือกฟางสีแดงผูกคอกับกิ่งต้นกระถินณรงค์ เชือกรัดคอจนแน่น ขาทั้งสองข้างห้อยเกือบติดพื้น กู้ภัยจึงช่วยกันนำร่างลงมา ตรวจสอบเบื้องต้น ตามร่างกายไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย ที่คอเป็นรอยเชือกรัดจนเป็นรอยลึก คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชม. ก่อนจะนำตัวส่ง รพ.บ้านค่ายชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป จากการสอบสวน ทราบว่าพระสงฆ์ที่เสียชีวิต ชื่อ พระศักดิ์สิทธิ์ ตันติวรพันธ์ อายุ 29 ปี บ้านอยู่ ต.ตะพง อ.เมือง จ.ระยอง  เพิ่งบวชที่วัดอ่างแก้วได้เพียง 2 เดือน ด้านพระมหาจักราพัฒน์ เจ้าอาวาสวัดอ่างแก้ว กล่าวว่า สำหรับพระที่เสียชีวิตมาบวชได้ 2 เดือน มีญาติอยู่ในพื้นที่ข้างวัด […]

สลด! หนุ่มโพสต์ตัดพ้อน้อยใจแฟน ก่อนใช้ลูกซองสั้นยิงหน้าอก ตัดขั้วหัวใจดับคาห้อง

วันที่ 20 ต.ค. 61 ร.ต.อ.เฉลิมพล แก้วเนตร รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์  ได้รับแจ้งมีเหตุคนยิงตัวตาย ในพื้นที่ ม.7  ต.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย  จ.บุรีรัมย์ จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนจะประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลประโคนชัย และหน่วยกู้ภัยร่มไทร ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยพบศพนายโกวิทย์ ปานะโปย อายุ 26 ปี อดีตทหารเกณฑ์ นอนจมกองเลือดอยู่บนที่นอน ในสภาพสวมกางเกงขาสั้น เสื้อยืดแขนสั้น บริเวณหน้าอกด้านซ้ายพบถูกกระสุนปืนยิงตัดขั้วหัวใจ ใกล้ศพผู้ตายยังพบกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 ตกอยู่จำนวน 2 นัด  ถูกยิงไปแล้วแต่ไม่แตก 1 นัด ข้างศพผู้ตายยังพบอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์วางอยู่ด้วย จากการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย มีเพียงรอยถูกกระสุนปืนยิงที่บริเวณหน้าอกเท่านั้น สอดคล้องกับการสอบปากคำชาวบ้านใกล้เคียง ก็ให้ข้อมูลตรงกันว่าไม่มีผู้ใดเข้า-ออกในบ้านหลังดังกล่าว ส่วนยายและน้าออกไปทำธุระนอกบ้าน มีผู้ตายอยู่บ้านเพียงลำพัง  เบื้องต้นจึงสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นการฆ่าตัว จากการสอบถามนางเสก ยายผู้ตาย ให้การว่า นายโกวิทย์ อาศัยอยู่กับตนเองและน้า หลังจากพ่อแม่แยกทางกัน โดยช่วงเกิดเหตุตนออกไปทำธุระข้างนอก พอกลับมาถึงบ้านก็ไม่พบความผิดปกติอะไร กระทั่งเข้าไปซักผ้าในห้องน้ำ […]

รถทัวร์ขอโทษทิ้งยาย-แม่ลูกอ่อนกลางทาง – หลานคนขับไม่ยอมจบ โพสต์ด่ากุเรื่อง

จากกรจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความทำนองว่า โดยสารรถทัวร์จากขอนแก่นไประยอง แต่ถูกปล่อยไว้ระหว่างทาง ช่วงเวลา 02.00 น. ซึ่งคนเห็นเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก ซึ่งนางจันหอม และนางสาวรัชนีกร ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.เมืองระยองไว้เป็นหลักฐาน (อ่าน : จบดราม่า! คนขับทัวร์พ้อ ภาพยายหลานอ้างถูกทิ้ง ทำเสียชื่อ – ยายแจง ขอลงแต่ดันจอดไกล) วันที่ 20 ต.ค. 61 ที่จังหวัดระยองสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นายจำนง คำบุญมี ยอมรับว่าขับรถหลงทาง และออกนอกเส้นทางไม่ส่งผู้โดยสารลงปลายทางที่สถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 2 เป็นเหตุให้ผู้โดยสารไม่มีความปลอดภัยจึงถูกปรับเป็นเงิน 5,000 บาท ส่วนบริษัทชาญทัวร์ถูกปรับเป็นเงิน 10,000 บาท เหตุนำรถโดยสารวิ่งออกนอกเส้นทางโดยไม่ได้รับอนุญาต ต่อมา นายชาติชาย ได้เชิญนางจันหอม และนางสาวรัชนีกร บุตรสาว พร้อมทั้งนายจำนง และนายธีรวัฒน์ คำบุญมี บุตรชาย ซึ่งเป็นคนขับรถทัวร์คันเกิดเหตุ มาพูดคุยซึ่งนายจำนงยอมรับผิด และได้ขอโทษนางจันหอม และนางสาวรัชนีกร ผู้เสียหายทั้ง 2 คน ซึ่งนางจันหอม และนางสาวรัชนีกรไม่ติดใจ […]

เด้ง “ร.ต.อ.” เมาซิ่งชนรถรีเฟอร์ ทำสาวพยาบาลดับ 1 สาหัส 1 – คลิปว่อน ตรวจแอลกอฮอล์แต่อ้างเจ็บหน้าอก

จากกรณีที่ ร.ต.อ.เดชา เปรียบสม รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ขับรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เสียหลักข้ามเลนพุ่งชนรถพยาบาลของ รพ.ประโคนชัย บนถนนสายบุรีรัมย์-ประโคนชัย ต.บ้านไทร อ.ประโคนชัย จนส่งผลให้ น.ส.สุดารัตน์ หรือดา เชื่อมาก อายุ 25 ปี พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพชุมชนเขาคอก ที่นั่งดูแลหญิงตั้งครรภ์ภายในรถเสียชีวิต น.ส.จรวยพร ปาประโคน พยาบาลวิชาชีพ รพ.ประโคนชัย บาดเจ็บสาหัส ทั้งยังมีคนขับรถพยาบาล หญิงตั้งครรภ์ซึ่งเป็นผู้ป่วยที่ถูกส่งต่อ และญาติ ได้รับบาดเจ็บอีก 4 คน เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 15 ต.ค. ที่ผ่านมา (อ่าน : เด้งรักษาการผู้กำกับฯ เซ่นคดีตร.ขับรถชนพยาบาลดับ ไม่ตรวจวัดแอลกอฮอล์วันเกิดเหตุ) วันที่ 20 ต.ค. 61 ซึ่งในวันเกิดเหตุ ร.ต.อ.เดชา ผู้ขับรถกระบะได้ปฏิเสธการตรวจวัดแอลกอฮอล์ ทั้งที่มีหลายคนเห็นอยู่ในสภาพคล้ายมึนเมาเซไปเซมา จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้สังคมต่างวิพากวิจารณ์เกี่ยวกับพฤติการณ์ของตำรวจที่ขับรถคันดังกล่าว รวมถึงตั้งข้อสงสัยในการทำหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนถูกมองว่าอาจเข้าข่ายการช่วยเหลือกัน […]

ชาวบ้านโผล่แจ้งความเพิ่ม ถูกผู้ต้องหาชิงรถตร.หนี ขับชน – ตร.คาดได้ตัวเร็วๆ นี้

จากกรณีตำรวจสภ.สวนพริกไทย ได้นำตัวนายนุกูล ศรีวาจาเจริญชัย อายุ 32 ปี และนางหาญสุดา สวดหอม อายุ 29 ปี ซึ่งถูกจับในคดีเสพยาเสพติด และขยายผลลักทรัพย์ยางอะไหล่ และมีหมายจับลักทรัพย์ในพื้นที่สภ.สองพี่น้อง ขณะที่จะพาตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ใส่กุญแจมือไปทำแผนประกอบคำรับสาพภาพ แต่ตำรวจสตาร์ตรถไม่ติดจึงได้เปิดฝากระโปรงรถเพื่อตรวจดู แต่ผู้ต้องหาอาศัยตำรวจเผลอ ลงจากรถและไปขึ้นรถกระบะของตำรวจที่สตาร์ตรถทิ้งไว้ใกล้กัน จากนั้นผู้ต้องหาได้ขับหลบหนีไปบนเส้นทางปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว มุ่งหน้านพวงศ์ เมื่อมาถึง 3 แยกไฟแดง ผู้ต้องหาได้ขับรถด้วยความเร็วขับเบียดรถยนต์ที่จอดติดไฟแดงอยู่เสียหายไปจำนวน 3 คันนั้น (อ่าน : ผู้ต้องหาเหิม! ชิงรถตร.ซิ่งหนี ชนรถชาวบ้านพัง 3 คัน น้ำมันหมดจี้จยย. อีก 2 ลอยนวล) วันที่ 20 ต.ค. 61 นายศักดา จะรอนรัมย์ อายุ 36 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ตำบลบ้านปทุม อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี กล่าวว่า ตนเองได้ขับรถเก๋ง […]

โฆษก กอ.รมน. รับ “ทหารใต้” อนาจาร “นักเรียน ป.6” เป็นเรื่องจริง จ่อเอาผิดวินัยร้ายแรง

วันที่ 20 ต.ค. 61 พันเอกปราโมทย์ พรหมอินทร์ โฆษกกองอำนวยการ รักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า เปิดเผยว่า ตามที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความเกี่ยวกับ อาสาสมัครทหารพราน สังกัด กองร้อยทหารพรานที่ 4306 ได้กระทำอนาจารนักเรียนชั้น ป.6 ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ หมู่ที่ 5 ตำบลปุโล๊ะปูโย อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี และภายหลังได้มีการแชร์ข้อความดังกล่าว จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางนั้น กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน ภาค 4 ส่วนหน้า ขอชี้แจงให้ทราบดังนี้ 1. พลโทพรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ได้รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และได้สั่งการให้ หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 43 ซึ่งเป็นหน่วยต้นสังกัดตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง และสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างเร่งด่วน หากพบเป็นเรื่องจริงให้ลงโทษทั้งทางวินัยขั้นสูงสุด และดำเนินคดีอาญาโดยไม่มีข้อยกเว้น 2. จากการตรวจสอบข้อเท็จจริงเบื้องต้น พบว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง เมื่อ 18 ส.ค. 61 ภายหลังเกิดเหตุครูประจำชั้นได้นำนักเรียนคนดังกล่าวไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.หนองจิก […]

ฝากขังแม่ฆ่าลูกวัย 3 ขวบ ด้านป้าขายของชำเผย หากรู้แต่แรกอาจช่วยเด็กทัน (คลิป)

จากกรณี ตำรวจ สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งจาก นายประเมิน สอดส่องกิจ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.ดอนหญ้านาง อ.ภาชี ว่า พบศพน้องไทเกอร์ วัย 3 ขวบ เสียชีวิตอยู่กลางท้องนาในพื้นที่ ต.หนองน้ำใส อ.ภาชี หลังเดินทางมาที่ อ.ภาชี พร้อมกับนางรุ่งทิพย์ โยธิการ์ อายุ 34 ปี ผู้เป็นแม่ ตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา แล้วเกิดพลัดหลง หายตัวไปอย่างเป็นปริศนาตามคำให้การของผู้เป็นแม่ (อ่าน : แม่เด็ก 3 ขวบ พาชี้จุดพบศพ “น้องไทเกอร์” ในป่ากก ปัดทำลูกตาย – ตร.จ่อแจ้งข้อหา) ต่อมาตำรวจ ได้รวบรวมพยานหลักฐาน จน สามารถออกหมายจับ นางรุ่งทิพย์ ในข้อหา กระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และทำร้ายผู้อื่นให้ได้รับอันตรายแก่กาย ไปเมื่อวานนี้ วันที่ 20 ต.ค. […]

เด็กแว้นโอด ตำรวจขี่รถตามจับ ทำรถล้ม ไม่ช่วยแถมชิ่งหนี

วันที่ 20 ต.ค. 61 กู้ภัยอรัญประเทศ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่ขับรถผ่านถนนสุวรรณศร มุ่งหน้าไปอำเภอวัฒนานคร บริเวณเลยสะพานต่างระดับไปเพียงเล็กน้อย มีรถจักรยานยนต์เกิดอุบัติเหตุ รถตกถนนอยู่ข้างทาง หลังรับแจ้งกู้ภัยได้รีบไปยังที่เกิดเหตุ พบแต่จักรยานยนต์ฮอนด้า สีฟ้า – ขาว ตกอยู่ริมถนนสภาพรถพังยับเยิน ขณะกู้ภัยกำลังลงไปตรวจสอบรถจักรยานยนต์ ได้มีนายเอ (นามสมมติ) มาที่รถและบอกว่า รถที่เกิดเหตุเป็นรถของตนเอง แต่เพื่อนตนเองคือนายบี (นามสมมติ) ยืมรถตนเองมาโดยบอกว่า จะยืมรถไปรับแฟน และขณะที่ขับมาถึงที่เกิดเหตุถูกตำรวจไล่จับรถเลยเสียหลักทำให้นายบี (นามสมมติ) ได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้อยู่ที่โรงพยาบาลอรัญประเทศ ผู้สื่อข่าวจึงได้ตามไปที่โรงพยาบาลอรัญประเทศ พบนายบี (นามสมมติ) อยู่ในห้องฉุกเฉิน แพทย์และพยาบาลกำลังทำบาดแผลให้ หลังทำบาดแผลเสร็จแล้ว พบว่า นายบี (นามสมมติ) ได้รับบาดเจ็บที่แขน ขา และลำตัวจำนวนหลายแห่ง นายบี (นามสมมติ) เล่าว่า ตนเองได้ขี่รถเล่นกับเพื่อนๆ ที่สวนกาญจนาภิเษก ได้มีตำรวจมาไล่จับ ตนเองจึงได้ขี่รถหนีไปทางยกระดับ มุ่งหน้าหนีกลับบ้าน แต่ตำรวจขี่รถจักรยานยนต์ไล่มาทัน แล้วเอื้อมมือมาจับคอเสื้อตนเอง ทำให้ตนรถเสียหลัก รถล้มไถไปกว่า 10 เมตร ก่อนกลิ้งลงข้างทาง […]

เปิดนาที 2 ผู้ต้องหาหนีคุกชิงรถตร.ซิ่งชนดะ จี้ จยย.ชาวบ้านอีก เหยื่อโอดสุดซวย (คลิป)

จากกรณีผู้ต้องหาชิงรถกระบะตำรวจที่ สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี แล้วขับหลบหนี ชนรถยนต์ที่จอดติดไฟแดงเสียหาย 3 คัน จนรถกระบะขับไปต่อไม่ได้ จึงได้ชิงจักรยานยนต์ของประชาชนในพื้นที่ สภ.คูบางหลวง ขับหลบหนีไปต่อนั้น (อ่าน : ผู้ต้องหาเหิม! ชิงรถตร.ซิ่งหนี ชนรถชาวบ้านพัง 3 คัน น้ำมันหมดจี้จยย. อีก 2 ลอยนวล) วันที่ 19 ต.ค. 61 นายอุดมศักดิ์ อรรถพรพิพัฒน์ อายุ 66 ปี คนขับแท็กซี่ ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ประมาณเวลา 09.00 น. ขณะที่ตนรับผู้โดยสาร และจอดติดไฟแดงอยู่ที่แยกซอยกำนันวิรัต บนถนนมุ่งหน้าไป อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี  รู้ตัวอีกทีตอนที่ได้ยินเสียงชนจากด้านหลัง แต่ตนก็ไม่ได้สังเกตว่าเป็นรถกระบะของตำรวจ จากนั้นรถของผู้ต้องหาก็ขับหลบหนีไป และรถมีควันตลบและชนรถอีกหลายคัน ซึ่งเท่าที่ตนรู้มี 3 คัน ซึ่งตนตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และหากตนนำรถส่วนตัวมาก็คงตามคนร้ายทัน แต่เป็นแท็กซี่จึงไล่ตามไม่ทัน นายอุดมศักดิ์ กล่าวต่อว่า เดิมทีตนคิดว่าคนที่มาชนนั้นเป็นแค่วัยรุ่นหรือบุคคลทั่วไป และไม่รู้มาก่อนว่าเป็นคนร้าย ซึ่งตนเพิ่งมารู้ภายหลัง เนื่องจากตำรวจบอก ทำให้ตนรู้สึกตกใจจนมือสั่น ซึ่งตนคิดว่าเจ้าหน้าที่ของรัฐไม่น่าปล่อยให้ผู้ต้องหาหนีออกมาแบบนี้  หากไม่มีผู้มารับผิดชอบความเสียหายของรถ […]

แผงกั้นสแตนเลส ผู้ใช้แอร์พอร์ตลิงก์ ชี้ ทุ่มงบ 13 ล้าน สมราคา เหมาะกับคนไทย (คลิป)

จากกรณีโลกออนไลน์วิพากวิจารณ์การประมูลโครงการติดตั้งรั้วราวสแตนเลสกันตก ที่ชานชาลารถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มูลค่า 13 ล้านบาท ทั้งหมด 7 สถานี ซึ่งไม่รวมสถานีสุวรรณภูมิ เพราะมีกำแพงกระจกกั้นอยู่แล้ว รวมระยะทาง 2.296 กิโลเมตร พร้อมทั้งงานแผ่นสแตนเลส 720 แผ่น และแผ่นเตือนภัยสแตเลส 560 ป้าย อีกทั้ งค่าขนส่งทั้งหมด ซึ่งสังคมกล่าวถึงความเหมาะสมกับราคาดังกล่าวนั้น วันที่ 19 ต.ค. 61 นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ชี้แจงกรณีดังกล่าวว่า แอร์พอร์ตลิงก์มีแผนการติดตั้งระบบประตูกั้นชานชาลาแบบสูงครึ่งบาน ใน 7 สถานี ภายใต้งบประมาณ 200 ล้านบาท ยกเว้นสถานีสุวรรณภูมิ โดยประมูลติดตั้งประตูกั้นชานชาลาแต่ต้องยกเลิก เนื่องจากมีผู้ผ่านประมูลรายเดียว ประกอบกับมีโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน คือดอนเมือง สุวรรณภูมิและอู่ตะเภา ซึ่งจะได้ผู้ชนะการประมูลภายในสิ้นปี […]

ย้อนรอยแม่จูงลูก 3 ขวบก่อนฆ่า เพื่อนบ้าน ชี้วางแผน พูดชัด “จะทำให้พ่อมันอกแตกตาย” (คลิป)

จากกรณีพบศพ ด.ช.ไทเกอร์ อายุ 3 ขวบ เสียชีวิตปริศนาอยู่ในท้องนา ต.หนองน้ำใส อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมกับญาติ ซึ่งยืนยันว่าเป็นน้องไทเกอร์ ที่หายไปกับแม่ก่อนหน้านี้ ศพอยู่ในสภาพลอยอืดสวมใส่เสื้อสีแดง ไม่สวมกางเกง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วัน โดยมีข้อสันนิษฐานว่าแม่จะเป็นผู้ทำร้ายจนเสียชีวิตหรือไม่นั้น (อ่าน : แม่เด็ก 3 ขวบ พาชี้จุดพบศพ “น้องไทเกอร์” ในป่ากก ปัดทำลูกตาย – ตร.จ่อแจ้งข้อหา) วันที่ 19 ต.ค. 61 ที่สถานีรถไฟภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา นายเชิดชัย อุดมทรัพย์ หรือ กบ คนเฝ้าห้องน้ำประจำสถานีรถไฟภาชี เล่าว่า วันที่ 14 ต.ค. 61 เวลา 10.00 น. ตนเห็นนางรุ่งทิพย์กับลูกชายวัย 3 ขวบ สวมเสื้อสีแดง นั่งอยู่บริเวณเก้าอี้ข้างป้อมตำรวจใกล้กับห้องน้ำ นางรุ่งทิพย์มีลักษณะเหมือนคนเมา ดูหงุดหงิดและไม่พูดไม่จากับใคร […]

แม่หนุ่มแทงแฟนสาวโต้ลูกซาดิสม์ จับกล้อนผมให้เลิกเที่ยว – พ่อตาฉะไร้สำนึก จี้มอบตัว (คลิป)

กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับนายทรงสิทธิ์ โอสถ หรือ ป๊อก หรือ เสือ หลังก่อเหตุใช้มีดแทง น.ส.วราภรณ์ รวมอยู่ หรือ ใหม่ แฟนสาว จนบาดเจ็บสาหัส ซึ่งนางลำเพย มูลอุ่น อายุ 51 ปี แม่ของนายทรงสิทธิ์ ได้พาขึ้นท้ายรถกระบะไปส่งที่คลินิก พร้อมกับอ้างว่าน.ส.ใหม่ ถูกรถชน สุดท้ายผู้บาดเจ็บเสียชีวิตในเวลาต่อมา (อ่าน : พ่อตาแค้น อยากฆ่าหนุ่มซาดิสม์แทงลูกสาว ฉะสันดานขี้คุก–แฉโหด กรีดเสื้อผ้าไม่ให้มีใส่) วันที่ 19 ต.ค. 61 นางลำเพย มูลอุ่น แม่ของนายทรงสิทธิ์ ยืนยันว่า ตนไม่ได้เป็นคนแจ้งพยาบาลว่า น.ส.ใหม่ ประสบอุบัติเหตุ แต่ไม่รู้ว่า น.ส.น้ำไปแจ้งพยาบาลว่าอะไรบ้าง ซึ่งการที่กล่าวหาว่าตนเองหนี และทิ้งศพไว้ที่หน้าคลินิกนั้นไม่ใช่ความจริง เพราะตอนไปที่คลินิก น.ส.ใหม่ยังมีลมหายใจ ตนจึงบอกให้เจ้าหน้าที่คลินิกช่วยเรียกรถพยาบาลมาให้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ระบุว่ารถพยาบาลจะมารับภายใน 15 นาที ตนจึงตั้งใจว่าจะรอรถพยาบาลมารับ เพราะหากตนไปส่งเอง คาดว่าจะต้องใช้ระยะเวลานานกว่านี้ นางลำเพย กล่าวต่อว่า เมื่อรถกู้ภัยมาถึง ตนก็ยังยืนรออยู่ที่คลินิกไม่ได้หลบหนีไปไหน […]

หัวอกพ่อก้มกราบเท้าลูก หวังคิดได้เลิกติดยา – ลูกชายฉะกลับต่อหน้าสื่อ “พ่อตีสองหน้า” (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้สื่อออนไลน์มีการพูดถึงและส่งต่อคลิปวิดีโอของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ลูกชายมีอาการคล้ายคนติดยามาขอเงิน แต่ตนไม่มี ลูกชายจึงใช้หมวกกันน็อกทุบตี และทำร้ายร่างกาย” ก่อนที่ผู้โพสต์จะก้มลงกราบเท้าลูกชาย เพื่อให้สำนึก แต่ไม่เป็นผล กระทั่งล่าสุดผู้โพสต์ได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่สน.สุทธิสาร ซึ่งบรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น และตำหนิการกระทำของบุตรชาย (อ่าน : เปิดใจ พ่อก้มกราบลูก หวังให้กลับตัวเป็นคนดี แต่ถูกกันน็อกฟาด ) วันที่ 19 ต.ค. 61 นายหนุ่ย (สงวนชื่อ-นามสกุล) อายุ 58 ปี พ่อที่ก้มกราบลูกในคลิป เปิดใจว่า ลูกชายมาหาตนเพื่อขอเงิน 300 – 500 บาท ตนก็ให้บ้างเป็นบางครั้ง เพราะรู้ว่าลูกจะเอาไปทำอะไรที่ไม่ดี แต่ล่าสุดตนไม่ยอมให้ลูกชายก็มีท่าทีฮึดฮัดและตาขวาง ตนจึงบอกว่าอย่ามาแสดงกิริยาไม่ดี ลูกชายกลับมีท่าทีแข็งกร้าวกว่าเดิม ในช่วงวินาทีนั้น ตนคิดอะไรไม่ออก เพียงแค่อยากจะให้ลูกชายหยุดแสดงท่าทางเช่นนั้น จึงตัดสินใจก้มลงกราบ เพราะคิดว่าจะหยุดอาการของลูกชายได้ แต่ลูกชายกลับยืนนิ่ง และท้าให้กราบพร้อมกับชกมาที่หน้า และเอาหมวกกันน็อกฟาดตน นายหนุ่ย กล่าวต่อว่า ใจจริงตนไม่อยากออกมาให้สัมภาษณ์ เพราะจะเป็นการโจมตีลูก และประจานทั้งตนเองและลูก จุดประสงค์หลักที่ทำเพราะต้องการขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแล นำลูกของคนไปบำบัด เพราะตนไม่อยากเห็นลูกเป็นแบบนี้แล้ว และในฐานะหัวอกคนเป็นพ่อ […]

เผยนาทีก่อนเศรษฐีนีดับปริศนาคาบ้าน ทำพระอึ้ง พาลูกทำพิธี กรี๊ดเหมือนผีเข้า (คลิป)

จากกรณีตำรวจ สภ.ท่าหิน อ.เมือง จ.ลพบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่า มีเหตุคนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส และมีผู้เสียชีวิตที่โรงงานพลาสติก ใน ต.โพธิ์เก้าต้น อ.เมือง จ.ลพบุรี โดยพบศพนางจันทรา ศรีภักดีวงศ์ อายุ 59 ปี ขณะเดียวกันภายในบ้านซึ่งมีรั้วแน่นหนา พบ น.ส.นุ่น อายุ 23 ปี ลูกสาวของนางจันทรามีบาดแผลที่ช่องท้อง เสียเลือดมาก จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนศพนางจันทรา มีรอยช้ำที่คอ แต่ไม่มีบาดแผลที่ร่างกาย จึงมีคนสันนิษฐานว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่แม่ลูกทะเลาะกัน (อ่าน : ฆ่าโหดเศรษฐีนี ถูกบีบคอดับคาบ้าน เปิดพิรุธรั้วสูงคนนอกเข้ายาก คาดคนในสังหาร) วันที่ 19 ต.ค. 61 ที่ ต.โพธิ์เก้าต้น จ.ลพบุรี พบว่าวันนี้ที่โรงงานผลิตพลาสติกที่เกิดเหตุปิดเงียบ และไม่มีการเดินเครื่องจักรสำหรับผลิต ด้านในมีเพียงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยปฎิบัติหน้าที่ตามปกติ พร้อมทั้งได้รับข้อมูลว่าในวันพรุ่งนี้ (20 ต.ค. 61) จะมีลูกชายของผู้ตายเข้ามาดูแลกิจการ และเดินเครื่องจักร คุมงานเพื่อไม่ให้ธุรกิจได้รับผลกระทบ โดยนายวิชาญ ยอมเสมอ หรือ […]

ชาวบ้านแฉกลางรายการ ถูกแม่จูงลูก 3 ขวบลงน้ำดับ ขู่ฆ่าทั้งโคตร! ลั่นรวมตัวไล่ตะเพิดคู่ หากผัวประกันเมีย (คลิป)

จากกรณีพบศพ ด.ช.ไทเกอร์ อายุ 3 ขวบ เสียชีวิตปริศนาอยู่ในท้องนา ต.หนองน้ำใส อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมกับญาติ ซึ่งยืนยันว่าเป็นน้องไทเกอร์ ที่หายไปกับแม่ก่อนหน้านี้ ศพอยู่ในสภาพลอยอืดสวมใส่เสื้อสีแดง ไม่สวมกางเกง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วัน โดยมีข้อสันนิษฐานว่าแม่จะเป็นผู้ทำร้ายจนเสียชีวิตหรือไม่นั้น (อ่าน : พ่อเด็ก 3 ขวบทรุดลูกตายศพที่ 2 จมทุ่ง สงสัยเมียขี้เหล้าหลอนฆ่า อึ้งแก้ผ้าอ้างทะเลาะผัว) วันที่ 19 ต.ค. 61 “รายการต่างคนต่างคิด” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์อมรินทร์ ทีวี ช่อง 34  ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.50 น. ได้เชิญ นายบุญมี ศรีคง พ่อของน้องไทเกอร์ ญาติของน้องไทเกอร์ ได้แก่ น.ส.พรทิพย์ คล้ายอุดม ผู้เป็นอา นางน้ำค้าง หลิมสกุล ผู้เป็นป้า พ.ต.อ.ธีรวุฒิ แสงมณี ผู้กำกับ.สภ.ภาชี […]

พ่อ “ตง” ผู้ต้องหาปล้นวิศวะ ยันลูกป่วย ขาดยา ก่อ 7 คดี ชี้เป็นพยานอุเทนฯ ถูกแทงไม่ได้ (คลิป)

จากกรณี นายนรพร พรหมบุตร อายุ 39 ปี วิศวกรยานยนต์ บริษัทรถยนต์ชื่อดัง ระบุว่า ช่วงเวลา 02.00 น. ของคืนวันที่ 13 ต.ค. ที่ผ่านมา เรียกรถแท็กซี่ ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน จากบริเวณหน้าร้านอาหาร ย่านเอกมัย พร้อมกับมีอาการเมาสุรา ต่อมาได้ถูกทิ้งไว้ที่ข้างถนนศรีนครินทร์ ในสภาพเลือดโชกเต็มตัว และทรัพย์สินหายได้สูญหายไปทั้งหมด ประกอบด้วยสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท นาฬิกาข้อมือ โทรศัพท์มือถือ แว่นสายตา และเงินสดอีก 3,500 บาท รวมมูลค่าทรัพย์สินที่สูญหายประมาณ 100,000 บาท หลังจากนั้น มีกลุ่มวัยรุ่นได้เข้ามาทำร่ายร่างกาย โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ ต่อมา ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ประเวศ  สามารถจับกลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุได้ 3 คน คือ นายพีรวิชญ์ ปุตตจินารักษ์ หรือ ตง อายุ 24 ปี, นายเฉลิมเกียรติ หุ่นน้อย […]

ไกล่เกลี่ยราบรื่นแล้ว สาวแฉ “พ.ต.ท.” แบล็กเมล์อดีตแฟน ไม่รอดถูกสั่งสอบวินัย

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.3 ได้โพสต์ภาพและข้อความเกี่ยวกับ น.ส.แจน (นามสมมติ) หญิงสาวใน จ.พิษณุโลกได้มาลงบันทึกประจำวันที่ สภ.วังน้ำคู้ อ.เมืองพิษณุโลก เมื่อวานซืน (17 ต.ค.) หลังถูกอดีตแฟนหนุ่ม ผู้เป็นตำรวจชุดสืบสวน บก.สส. ภาค 6 ข่มขู่ทางโทรศัพท์และไลน์ว่า จะโพสต์ภาพส่วนตัวของหญิงสาว หาก น.ส.แจน เลิกราหรือตีจากกันไป โดยแฟนหนุ่มคนปัจจุบันของ น.ส.แจน ได้มาร่วมลงบันทึกประจำไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำข้อมูลการพูดคุยผ่านไลน์ไปลงยังเพจชื่อดัง กระทั่งมีการส่งต่อไปในวงกว้างและวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งนั้น วันที่ 19 ต.ค. 61  เวลา 13.00 น. พ.ต.ท.วิเลิศ รุ่งโรจน์ สวญ. สภ.วังน้ำคู้ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นวันที่ 17 ต.ค. น.ส.แจน ผู้เสียหาย พร้อมแฟนหนุ่มเดินทางมาลงบันทึกประจำไว้เป็นหลักฐานว่า ถูกนายตำรวจยศ พ.ต.ท. สังกัด บก.สส.ภาค 6 ข่มขู่และคุกคาม ในเบื้องต้น ผู้บังคับบัญชาได้กำชับมาว่า ให้เชิญหญิงสาวมาสอบปากคำถึงรายละเอียด และเก็บหลักฐานเพิ่มเติม […]

แม่เด็ก 2 เดือน แจ้งความลูกหาย ระดมหาวุ่น โอละพ่อ! ที่แท้ผัวพาหนี อ้างสุดทนเมียร่วมเตียงชายอื่น

วันที่ 19 ต.ค. 61 ร.ต.ต.ชูชีพ กรดกางกั้น รองสารวัตร(ป.)สภ.เมืองชุมพร ตำแหน่งหัวหน้าป้อมสายตรวจตำบลขุนกระทิง อ.เมือง จ.ชุมพร เผยว่า เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 19 ต.ค. 61 ตนเองได้รับแจ้งเหตุมีชายอายุประมาณ 22-26 ปี สูงประมาณ 160 ซม.รูปร่างผอมได้ก่อเหตุลักพาเด็กวัย 2 เดือนจากอ้อมอกมารดาไป โดยเหตุเกิดที่หมู่บ้านดุสิตบัญชา ม.5 ต.ขุนกระทิง อ.เมือง จ.ชุมพร คาดผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปทางใต้  จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่เฝ้าสังเกตการณ์บุคคลต้องสงสัยตามแจ้ง จนในเวลาต่อมาพบบุคคลต้องสงสัยคนดังกล่าว ทราบชื่อภายหลังคือนายปกาศิต ปิดพยันต์ อายุ 25 ปี อยู่ ม.9 ต.ตากแดด อ.เมือง จ.ชุมพร  ซึ่งจากชายที่ถูกแจ้งลักพาเด็ก กลับกลายเป็นพ่อของเด็ก กำลังเดินเท้ามาบนถนนสายเอเชีย 41 กม.2 ม. 8 ต.ขุนกระทิง อ.เมือง จ.ชุมพร สภาพเดินถอดเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีกากี […]

keyboard_arrow_up