รสเด็ดต้องลอง ! กับ “พิชิต บังทอง” หมูปิ้งน้ำจิ้ม 9 อย่าง 

“หมูปิ้ง” เมนูเบสิค ๆ แต่อร่อย กินง่าย และกินได้ทุกมื้อ ปากลำโพง ครั้งนี้เลยจะพาไปตามล่าหมูปิ้งเจ้าเด็ด กับ “พิชิต บังทอง” หมูปิ้งน้ำจิ้ม 9 อย่าง ที่นอกจากหมูปิ้งแล้ว ก็ยังมีทีเด็ดอยู่ที่ น้ำจิ้ม รสเลิศให้ชิมถึง 9 อย่าง เรียกว่าลูกค้าเลือกกินกันไม่ถูกเลยทีเดียว“พิชิต บังทอง” หมูปิ้งน้ำจิ้ม 9 อย่าง ร้านสตรีทฟู้ดกลางเมือง ย่านสีลม กับเมนูหมูปิ้ง และปิ้งย่างอีกหลายชนิดทั้งไก่ เครื่องใน แหนม ปลาดุกย่างทั้งตัว ในราคาเพียงไม้ละ 10-15 บาทเท่านั้น แต่ที่เด็ดและคุ้มสุดๆ ของทางร้านเห็นจะเป็น “น้ำจิ้ม” ที่มีให้เลือกกินถึง 9 ชนิด ได้แก่ น้ำจิ้มเปรี้ยว-หวาน, เปรี้ยว-เผ็ด, น้ำพริกหนุ่ม, น้ำพริกหนุ่มแมงดา, ปลาจ่อม, ปลาร้าสับ, ปลาร้าสับทอด, กะปิ และซุปมะเขือ ซึ่งลูกค้ายืนจิ้มกันหน้าร้านได้เลย หรือจะตักใส่ห่อกลับบ้านก็เอาไปได้ฟรี ๆ พร้อมผักเคียงหลากชนิด ตั้งแต่ผักหายากอย่างผักเสี้ยน ผัดกาดดอง และผักใบเขียวอื่น ๆ เรียกได้ว่าขายกันแทบไม่เอากำไร

ใครที่อยากไปพิสูจน์ความอร่อยตามไปได้ที่ร้าน “พิชิต บังทอง” หมูปิ้งน้ำจิ้ม 9 อย่าง ตั้งอยู่นราธิวาสซอย 1 ด้านหน้าตึก ITF ขายตั้งแต่ 14.30 – 01.30 น.


หมูปิ้งน้ำจิ้ม 9 อย่าง 
ติดตามรายละเอียดเต็ม ๆ ได้ในคลิปด้านล่าง และอย่าลืมติดตามรายการ ปากลำโพง  สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-10.00 น. ช่องอมรินทร์ทีวี 34 

keyboard_arrow_up