แฟนๆ ‘โฟรเซ่น’ เตรียมเฮ! ‘เอลซ่า-อันนา-โอลาฟ’ ภาคใหม่ Olaf’s Frozen Adventure การผจญภัยอันหนาวเหน็บ

แฟนๆ “โฟรเซ่น” เตรียมเฮ กับการกลับมาของเหล่าตัวละครที่ทุกคนชื่นชอบ เอลซ่า, อันนา, โอลาฟ, คริสตอฟ, และสเฟน กับการผจญภัยครั้งใหม่ในภาพยนตร์อนิเมชั่นขนาดสั้นเรื่อง “Olaf’s Frozen Adventureโอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงเทศกาลวันหยุดคริสต์มาส ที่ทุกๆ บ้านจะมีธรรมเนียมปฏิบัติของครอบครัวที่ทำร่วมกันเช่น การประดับต้นคริสต์มาสร่วมกัน การทำลูกกวาดแท่งร่วมกัน ฯลฯ แต่ครอบครัวของเอลซ่าและอันนากลับไม่มีธรรมเนียมครอบครัวเหมือนคนอื่นๆ

“โอลาฟ” และ “สเฟน” จึงต้องออกผจญภัยเพื่อตามหาธรรมเนียมครอบครัวที่เจ๋งที่สุด เพื่อที่จะทำให้ “เอลซ่าและอันนา” ได้มีธรรมเนียมครอบครัวเป็นของตัวเอง และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยสุดหรรษาภายใต้อากาศอันหนาวเหน็บของเอเรนเดล

นอกจากนี้แฟนๆ จะได้เห็นพัฒนาการทางด้านตัวละครทั้ง “เอลซ่าและอันนา” ที่โตขึ้น สวยขึ้น พร้อมเครื่องแต่งกายชุดใหม่ รวมถึงเพลงใหม่ที่แต่งขึ้นเพื่อเรื่องนี้โดยเฉพาะ และที่สำคัญอนิเมชั่นขนาดสั้นนี้จะมีความยาวถึง 21 นาที จุใจแฟนๆ โฟรเซ่นและแฟนๆ อนิเมชั่นของดิสนีย์อย่างแน่นอน

ชมตัวอย่าง Olaf’s Frozen Adventure ได้ที่นี่

“Olaf’s Frozen Adventure – โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ” จะฉายปะหน้าภาพยนตร์อนิเมชั่นจากดิสนีย์ พิกซาร์เรื่อง “COCO – วันอลวน วิญญาณอลเวง” ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้

ซึ่งเป็นเรื่องราวการผจญภัยของ “มิเกล” เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนักดนตรีที่มีชื่อเสียง ที่เติบโตขึ้นมาในครอบครัวช่างทำรองเท้า ที่ดนตรีและเสียงเพลงเป็นเรื่องต้องห้ามของครอบครัว และเรื่องราวมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับเขาในคืนก่อนวันแห่งความตาย – วันที่เหล่าบรรพบุรุษและคนที่เรารัก ผู้จากไป จะสามารถเดินทางกลับมาหาครอบครัวของพวกเขาได้อีกครั้ง

ตัวอย่างหนัง COCO – วันอลวน วิญญาณอลเวง

Olaf’s Frozen Adventure

Olaf’s Frozen Adventure – โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ

keyboard_arrow_up