เซเลบเอลิสต์แต่งเต็มเปิด ‘CLUB SX’ คลับสุดหรู ขนาด 1,000 ตร.ม. ใหญ่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เซเลบเอลิสต์แต่งเต็มร่วมงานเปิด CLUB SX คลับสุดหรูแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ CLUB SX (คลับเอสเอ็กซ์) คลับสุดหรูแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ชั้น 6 โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท โดยได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยที่รักดนตรี และเสียงเพลงตบเท้าร่วมงานคับคั่ง อาทิ วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, เบญจวรรณ เบอร์แมน, จิราภา-ศุภมาส ลักษณวิศิษฎ์, หฤทัย ไชยยันต์ ณ อยุธยา, ม.ล.เอวิตา ยุคล, อนิรุทธิ์ ณ สงขลา, ม.ล.อธิฉัตร ฉัตรชัย, สันติมาน์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, ชัยยุทธ โอสถานนท์, อภิชาต สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์ ฯลฯ โดยมี น้ำทิพย์ เวฬุวนารักษ์ ผู้จัดการทั่วไปของ Club SX เป็นเจ้าบ้านให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง

น้ำทิพย์ เวฬุวนารักษ์ เผยว่า CLUB SX เป็นแดนซ์คลับที่หรูที่สุด และมีขนาดพื้นที่ 1,000 ตารางเมตร ซึ่งถือว่าใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราตั้งใจสร้างให้ที่นี่เป็นอาณาจักรแห่งความสุข เป็นจุดนัดพบของคนมีรสนิยมที่รักดนตรีและเสียงเพลง และรักบรรยากาศปาร์ตี้ที่เป็นส่วนตัว

สำหรับบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ CLUB SX  ได้แก่
1.ห้องคาราโอเกะและดิสโก้เทกส่วนตัว : CLUB SX ให้บริการห้องวีไอพี 3 ห้อง เพื่อให้ทุกคนสนุกสุดเหวี่ยงไปกับปาร์ตี้ส่วนตัวกับกลุ่มเพื่อนซี้ และมันไปกับคาราโอเกะ ที่มีเพลงฮิตติดชาร์ต หรือแดนซ์กระจายกับจังหวะดนตรีมันๆ โดยมีเพลงให้เลือกมากกว่า 10,000 เพลง พร้อมอุปกรณ์ทันสมัย

2.บริการรถรับ-ส่งวีไอพีบริการสุดพิเศษ : เป็นบริการพิเศษที่จะทำให้รู้สึกเหมือนเหล่าเซเลบริตี้ ที่จะไปงานปาร์ตี้ในลาสเวกัส ด้วยรถ รับ-ส่ง Hummer Limousine ที่เดียวในประเทศไทย ให้บริการสำหรับการจองล่วงหน้าและสมาชิก SX เท่านั้น

3.บริการจัดงานเลี้ยงบริษัท CLUB SX พร้อมให้บริการจัดงานอีเวนต์และงานรับรองสำหรับบริษัท ในบรรยากาศหรูที่สุด ในมหานครกรุงเทพ

สิ่งที่ควรรู้ :CLUB SX สงวนสิทธิ์ ให้บริการเฉพาะสุภาพชน ที่แต่งกายสุภาพเหมาะสม โดยไม่อนุญาตให้ใส่กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ หรือชุดกีฬา.

keyboard_arrow_up