เซเลบดังลิ้มลอง ‘มัคฟ่า’ เส้นพาสต้าที่ ‘คนแพ้แป้ง’ ก็ทานได้ ดีต่อสุขภาพ ย่อยง่าย

มัคฟ่า ตอกย้ำความเป็นผู้นำกลุ่มผลิตภัณฑ์วัตถุดิบสำหรับปรุงอาหารจากต่างประเทศ ภายใต้แนวคิด “Taste of Healthy Life”

ณพีรา เตชาชาญ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บียอนด์ บิวตี้ แอนด์ เวลเนส จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ดำเนินธุรกิจนำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้า ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์วัตถุดิบสำหรับปรุงอาหารจากต่างประเทศ เข้าสู่ตลาดหลัก Modern Trade การขายในรูปแบบของ Wholesale กับกลุ่มธุรกิจอาหารและการโรงแรม Horeca รวมไปถึงธุรกิจอาหารที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจด้านนี้ เกิดจากมีใจรักทางด้านการท่องเที่ยว และอาหาร มีโอกาสลิ้มลอง Makfa Pasta เส้นพาสต้าอันดับ 1 ของประเทศรัสเซีย มีรสชาตอร่อย และมีสินค้าเพื่อคนรักสุขภาพ จึงมองเห็นโอกาสในการต่อยอด ซึ่ง Makfa Pasta ไม่ใช่แค่อาหารที่เอร็ดอร่อย แต่คือความสุขและสนุกสนานของครอบครัว

ล่าสุด ได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ และดารา อาทิ หนึ่ง – สุริยน ศรีอรทัยกุล, ป๊อบ – วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, น็อต – วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ที่ควงคู่มากับภรรยาสาว, แจน – นพลักษณ์ ศรีสุขวัฒนานันท์, เปิ้ล – นาคร ศิลาชัยและครอบครัว ร่วมด้วยเชฟระดับแนวหน้าของเมืองไทย เชฟนิค – ณัฏฐพล ภวไพบูลย์ และทีมเชฟจากร้านวังหิ่งห้อย มาสาธิตการปรุงอาหารจากผลิตภัณฑ์มัคฟ่าในเมนูพิเศษต่างๆ ภายในงาน Thaifex 2018 ที่ผ่านมา

แจน-นพลักษณ์ ศรีสุขวัฒนานันท์ ภรรยาคนสวยของหนุ่มน็อต-วรฤทธิ์ กล่าวว่า ทุกครั้งที่เดินทางไปต่างประเทศมีโอกาสได้ทานอาหารแต่ละประเทศ อย่างเวลาไปรัสเซีย เราก็กินพาสต้าซะส่วนใหญ่ เส้นพาสต้าของเขามีหลายชนิดแตกต่างจากบ้านเรา และที่ต่างประเทศจะเน้นเรื่องของ Gluten Free ซึ่งดีต่อสุขภาพ ย่อยง่าย เมนูที่ชอบทานกับพี่น็อตก็จะเป็นชีส เบคอน พริกแห้ง ซอยกระเทียมใส่ก็อร่อยง่ายๆ

หนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล เจ้าพ่อเพชรบิวตี้เจมส์ที่ชื่นชอบฝีมือสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าของภรรยา กล่าวถึงความประทับใจกับเส้นของมัคฟ่าว่า อร่อยดี เส้นเขาจะนุ่มละลายในปาก ที่สำคัญยังดีสำหรับคนที่แพ้แป้งด้วย เพราะเขาเป็นสูตร Gluten Free แป้งเขาก็ย่อยง่าย คุณเมกา (ภรรยา) เป็นคนที่ทำสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าอร่อยที่สุดในโลก (หัวเราะ)

ปิดท้ายที่ ป๊อบ-วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ เผยว่า โดยพื้นฐานเราเป็นคนที่เติบโตมากับการกินข้าว เส้นก๋วยเตี๋ยว สปาเก็ตตี้ก็เป็นเมนูที่ชอบ เมนูโปรดของเราคือ สปาเก็ตตี้เบคอนกระเทียมพริก กับหรือพาสต้าผัดกับทรัฟเฟอร์ ครั้งหนึ่งเพื่อนไปรัสเซีย แล้วเขาซื้อเส้นพาสต้ามัคฟ่ามาฝาก รู้สึกว่าเส้นเขามีจุดเด่นตรงที่ Gluten free คนที่แพ้แป้งก็ทานได้.

keyboard_arrow_up