โดนใจสายวิ่ง! พรีเวดดิ้งแบบซอยขายิก โดยช่างภาพเจ้าของไวรัลพรีเวดดิ้ง ‘เกลือ เป็นต่อ’

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบัน กิจกรรมการ “วิ่ง” กำลังเป็นที่ฮอตฮิตในกลุ่มคนรักสุขภาพ ซึ่งเราก็มักจะเห็นธีมการวิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ ที่กลุ่มเอกชนต่างๆ หรือผู้จัดงานนั้นๆ คิดค้นเพื่อสร้างความดึงดูดให้กับนักวิ่งหน้าใหม่อยู่เสมอ แต่ใครจะไปคิดว่าจะมีคนนำเอากิจกรรมการวิ่งนี้ มาเป็นธีมในการถ่ายพรีเวดดิ้ง!

ปกติแล้วรูปพรีเวดดิ้งที่เราเห็นทั่วไป ก็มักจะเป็นแบบที่ถ่ายกับวิวริมทะเลสวยๆ ถ่ายในสตูดิโอดีๆ แต่วันนี้เรามีภาพ พรีเวดดิ้งสุดแปลกของบ่าวสาวคู่หนึ่ง ซึ่งถ้าเอ่ยถึงชื่อช่างภาพออกไป ก็คงไม่แปลกใจว่าทำไมภาพพรีเวดดิ้งชุดนี้ถึงได้แปลกแหวกแนว แต่โดนใจชาวเน็ตสุดๆ เขาผู้นั้นก็คือ Sanit Nitigultanon ช่างภาพชาวไทย ผู้โด่งดังจากการถ่ายพรีเวดดิ้งให้กับ “เกลือ เป็นต่อ” นักแสดงและผู้กำกับมากฝีมือที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี จนกลายเป็นไวรัลกระฉ่อนโซเชียล รวมถึงยังเป็นเจ้าของภาพพรีเวดดิ้ง สตรีทฟู้ด ที่โด่งดังจนสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง BBC ยังต้องนำไปเผยแพร่

Sanit Nitigultanon

ซึ่งครั้งนี้เป็นคิวของคู่รักนักวิ่ง ที่ช่างภาพคนดังได้ถ่ายทอดลงในเพจ Sanit.portfolio ว่า เรื่องราวความรักที่ไม่น่าเป็นไปได้ของคนสองคน ที่พบรักกันเพราะการวิ่ง จึงบังเกิดเป็นพรีเว้ดดิ้งแบบวิ่งไปถ่ายไป!! เมื่อเจ้าสาวออมที่อยู่หาดใหญ่ กับต่อเจ้าบ่าว ที่อยู่โคราช ต่างคน ต่างทำงานไม่เคยรู้จักหน้าค่าตากันมาก่อน และอยู่ห่างไกลกันเหลือเกิน แต่ด้วยความที่ทั้งคู่คลั่งไคล้ในการวิ่ง และได้เป็นนักกีฬาตัวแทนให้กับการไฟฟ้าของหาดใหญ่ และโคราช จึงทำให้ทั้งสองได้โคจรมาพบกัน ตอนเก็บตัว อยู่ที่ราชมัง และเมื่อการวิ่ง คือสื่อกลางที่ทำให้คนสองคนมาเจอกัน ดังนั้นพรีเว้ดดิ้งในครั้งนี้เลยต้อง วิ่ง วิ่ง แล้วก็วิ่ง 

ขอบคุณภาพจาก — เพจ Sanit.portfolio

 

keyboard_arrow_up