ตาพร่า! เปิดวาร์ปงาน ‘ยูบิลลี่ ไดมอนด์ มิดเยียร์ เอ็กซ์โป 2018’ ส่องเพชรเม็ดใหญ่ที่สุดในโลก!

วิบวับจับตาแตกกันแน่นอนวันนี้ เพราะ “อมรินทร์ทีวี ออนไลน์” พาไปเปิดวาร์ปดูงานฉลองครบรอบ 89 ปี ‘ยูบิลลี่ ไดมอนด์ มิดเยียร์ เอ็กซ์โป 2018 : เดอะ 89 สปาร์คกลิ้ง ฟีโนมินอล‘ นำเครื่องประดับเพชรและเพชรกะรัตกว่า 20,000 ชิ้น มาจัดแสดงและจำหน่ายภายในพร้อมโปรโมชั่นมากมาย

โดยไฮไลต์อยู่ที่โซนเอ็กซิบิชั่น โชว์ที่สุดของเพชร นางเอกของงานต้องยกให้ “เพชรแฟนซีเชปสีเหลืองเข้ม” (Fancy Intense Yellow) ขนาดโอเวอร์ไซ์ 70.97 กะรัต ซึ่งเป็นขนาดใหญ่ที่สุดในโลก พบที่เหมืองเพชรชื่อดังในแอฟริกาใต้ ก่อนจะถูกนำไปเจียระไนที่ประเทศเบลเยียม ด้วยคุณภาพการเจียระไนที่ดีที่สุดในโลกถึงระดับ 2 เอ็กซ์เซลเล้นท์ (Excellent Excellent )

นอกจากนี้ยังมีการโชว์นวัตกรรมดีไซน์เพชรสวยงามและคุ้มค่าด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน เช่น สร้อยคอ 1 เส้น สามารถถอดส่วนต่างๆ แยกออกมาเป็นต่างหู และเข็มกลัด โดยใช้นวัตกรรมการผลิตชั้นสูงผ่านกรรมวิธีการฝังตัวเรือนแบบ ไมโครเซ็ต (Micro Set – Microscope Setting Technique) จากช่างฝีมือชั้นสูงทำให้ชิ้นงานมีความละเอียดปราณีตทุกมิติ ทำให้รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ประหนึ่งเครื่องประดับชิ้นนั้นเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย

เครื่องประดับที่ถูกนำมาแสดงในงาน “ยูบิลลี่ ไดมอนด์ มิดเยียร์ เอ็กซ์โป 2018 : เดอะ 89 สปาร์คกลิ้ง ฟีโนมินอล” แบ่งออกเป็น 8 โซน ได้แก่

โซนที่ 1 “สปาร์คกลิ้ง ฟีโนมินอล” (Sparkling Phenomenon) เครื่องประดับไฮไลต์ และสุดยอดนวัตกรรมที่ไม่มีที่ไหนมาก่อน อาทิ “เพชรแฟนซีเชฟสีเหลืองเข้ม” (Fancy Intense Yellow) รูปทางไข่ ใหญ่ที่สุดในโลก!

 

โซนที่ 2 “เดอะ มาสเตอร์พีซ” (The Masterpiece) นวัตกรรมและงานดีไซน์สุดยอด “เครื่องประดับเพชร” ชิ้นเดียวในโลกกว่าร้อยแบบ ซึ่งการโชว์นวัตกรรมดีไซน์เพชรที่ดีไซเนอร์ไทยร่วมกับญี่ปุ่นออกแบบให้เพชรสวยงามและยังใช้งานได้จริงอย่างมีคุณภาพโดยมีฟังก์ชั่นการใช้งานคุ้ม สามารถใส่ได้ทุกวัน เช่น สร้อยคอ 1 เส้น แต่สามารถถอดส่วนต่างๆ แยกออกมาเป็น ต่าหู หรือ เข็มกลัด ได้อีก หรือ นวัตกรรมการฝั่งเพชรให้เนียนจนคนใส่รู้สึกสบายเสมือนเครื่องประดับชิ้นนั้นเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย เป็นต้น

 

โซนที่ 3 “เดอะ เวิล์ด ออฟ กะรัต” (The World of Carat) รวบรวมเพชรกะรัตแฟนซี เชป (Fancy Shape) และ แฟนซี คัลเลอร์ (Fancy Color) ดี คัลเลอร์ ทริปเปิ้ล เอ็กซ์เซลเล้นท์ (D Color Triple Excellent) กว่า 1,000 เม็ด ส่งตรงจากแหล่งเจียระไนที่ดีที่สุดในโลกประเทศเบลเยียม พร้อมใบรับประกันระดับสากล GIA (Gemological Institute Of America) สถาบันอัญมณีหลักของประเทศสหรัฐอเมริกา และ HRD (HOGE RAAD VOOR DIAMANT) โดยสภาสูงแห่งเพชรเบลเยียม

 

โซนที่ 4 “ดิ เอ็กซ์เซลเล้นซ์” (The Excellence) โซนสุดยอดเพชรน้ำ 100 ทริปเปิ้ล เอ็กซ์เซลเล้นท์ (Triple Excellent) ที่สุดแห่งความงดงามสมบูรณ์แบบ

 

โซนที่ 5 “เดอะ เวดดิ้ง แกลเลอรี่” (The Wedding Gallery) เครื่องประดับเพชร สร้อยคอ แหวน ต่างหู กำไล มงกุฏ สำหรับเจ้าสาวตลอดจน แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน สำหรับบ่าวสาว มีให้เลือกนับ 100 แบบ แถมมีโปรโมชั่น คู่รักสุดพิเศษ ซื้อแหวนเจ้าสาว แถมฟรีแหวนเจ้าบ่าว

 

โซนที่ 6 “เดอะ อาร์ท ออฟ ไดมอนด์ เนคเลส” (The Art of Diamond Necklaces) กำแพงสร้อยคอเพชร รวบรวมสร้อยคอเพชรดีไซน์หนึ่งเดียวในโลก และสร้อยคอเพชรดีไซน์ยอดนิยมมากที่สุด นำมาจัดเป็นงานศิลปะเรียงร้อยเป็นกำแพงสร้อยคอเพชรไม่ซ้ำกันกว่าร้อยแบบให้ชมประกายเพชรแบบจุใจ

โซนที่ 7 “ฟอร์เอเวอร์ มาร์ค” (Forevermark) แบรนด์เพชรระดับโลก จากกลุ่มบริษัท เดอ เบียร์ส (De Beers) กับเพชรที่งดงาม หายาก และถูกคัดสรรมาจากแหล่งที่ดีที่สุดของโลกเป็นเพชรเพียง 1% ในตลาดโลกเท่านั้น ที่ออกสู่ตลาดผ่านแบรนด์ “ฟอร์เอเวอร์ มาร์ค” (Forevermark)

โซนที่ 8 “ฟีโนมินอล เซล” (Phenomenon Sale) โปรโมชั่นสุดว้าว อาทิ สินค้าลดสูงสุด 50%, สินค้าซื้อ 1 แถม 1, สินค้าราคาเดียว, ซื้อเพชรแจกเพชร, ผ่อน 0% 4 เดือน, รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 300,000 บาท และรับเพิ่มของสมนาคุณมากมาย อาทิ Iphone X (64 GB), Ipad 9.7’’ (32 GB) เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีจุดบริการดีไซน์เครื่องประดับให้แก่ลูกค้าที่ซื้อเพชรกะรัตอีกด้วย

“ยูบิลลี่ ไดมอนด์ มิดเยียร์ เอ็กซ์โป 2018 : เดอะ 89 สปาร์คกลิ้ง ฟีโนมินอล” จัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 21 – 24 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 1 โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ กรุงเทพ

 

keyboard_arrow_up