ปักหมุดจุดหมายใหม่! HEJ Street Beauty สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 ส่องไอเทมบิวตี้ชิ้นเด็ด

วันนี้ “อมรินทร์ทีวี ออนไลน์” พาไปปักหมุดจุดหมายใหม่แห่งความงามของบิวตี้เลิฟเวอร์ตัวจริง ที่ HEJ Street Beauty (เฮ้ สตรีท บิวตี้) ศูนย์รวมเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศ กับสาขาล่าสุด เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ที่เพิ่งจัดงานฉลองเปิดสาขาไปเมื่อเร็วๆ นี้ 

บรรยากาศภายในร้านตกแต่งโทน “สีชมพู-ดำ” พร้อมอาร์ทวอลสไตล์เฮ้ เพื่อสร้างความรู้สึกสนุกสนาน พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ให้เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ได้สัมผัสกับบิวตี้โปรดักส์ที่มีให้เลือกหลากหลายด้วยตัวเอง โดยแบ่งเป็นโซนต่าง ๆ ได้แก่ เครื่องสำอาง, สกินแคร์, น้ำหอม รวมไปถึงอุปกรณ์สำหรับแต่งหน้า ที่มีให้เลือกทั้งแบรนด์ไทยสุดฮิต และแบรนด์ชั้นนำจาก สหรัฐอเมริกา, ยุโรป, ญี่ปุ่น และเกาหลี รวมถึงเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์จากต่างประเทศ รวมทั้งหมดกว่า 350 แบรนด์

ไม่ต้องพรีออเดอร์อีกต่อไป เพราะไอเทมบิวตี้สุดฮอตต่างๆ ที่ได้รางวัลจากญี่ปุ่นมารวมตัวที่นี่แล้ว

โซนแปรงแต่งหน้าละลานตา ทั้งแบรนด์ต่างประเทศและแบรนด์ไทย

มุมแต่งเล็บที่เดินเข้ามาแล้วหาทางออกไม่เจอ เพราะคุณจะพบกับยาทาเล็บที่มีทั้งหลักร้อยไปจนหลักสิบ

ภายในร้านยังมี บิวตี้บาร์ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ให้นั่งชิล เติมเต็มความสวยระหว่างวัน รวมถึงสามารถชาร์จแก็ดเจ็ตต่าง ๆ ได้ นอกเหนือจากนี้ ยังมีบิวตี้คอมมิวนิตี้ ที่จะเป็นพื้นที่แบ่งปันแรงบันดาลใจ และบิวตี้ไลฟ์สไตล์ ซึ่งสามารถใช้พื้นที่นี้ร่วมแชร์เทคนิคและเคล็ดลับดี ๆ ให้แก่เพื่อนผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ “เฮ้ สตรีท บิวตี้” ได้ทุกช่องทางโซเชียล รวมถึงกิจกรรมดีๆ อาทิ Friday Free Make-up บริการแต่งหน้าสดให้เป็นหน้าสวย โดยเมคอัพ อาร์ทิสต์ แบรนด์ดัง ให้สาวๆ ได้สวยก่อนไปปาร์ตี้ ทุกค่ำคืนวันศุกร์ เวลา 18.00 – 21.00 น.

สาขา เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 

สาขา อาคารญาดา ถ.สีลม

บิวตี้เลิฟเวอร์ตัวจริง ต้องไม่พลาดมาเช็คอินจุดหมายใหม่แห่งความงามที่ “เฮ้ สตรีทบิวตี้” (HEJ Street Beauty) ทั้ง 2 สาขา ได้แก่ อาคารญาดา ถ.สีลม, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 และเตรียมมาเช็คอินความสวยกับสาขาที่ 3 ชลบุรี เร็ว ๆ นี้ หรืออัพเดตเทรนด์บิวตี้โปรดักส์สุดฮิตจากแบรนด์ชั้นนำ ได้ทางเว็บไซต์ www.hejstreetbeauty.com, Facebook: HEJ Street Beauty, IG: hejstreetbeauty และLine : @ hejstreetbeauty

keyboard_arrow_up