ส่องบิวตี้สโตร์สุดฮิฟ ‘Style HAN’ อาณาจักรเครื่องสำอางเกาหลีกว่า 100 แบรนด์ แห่งแรกในไทย

เปิดแล้ว K-BEAUTY STYLE UNISTORE ที่รวบรวมเครื่องสำอางเกาหลีกว่า 100 แบรนด์แห่งแรกในประเทศไทย Style HAN (สไตล์ ฮัน) ที่ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต กับการสร้างอาณาจักร BANGKOK K-TOWN ที่เป็นศูนย์รวมสกินแคร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ และแบรนด์น้องใหม่เด็ดๆ จากเกาหลี พร้อมเสิร์ฟความสวยระดับ K-STAR ให้กับสาวไทยโดยเฉพาะ

มร.วิกเตอร์ คิม ผู้อำนวยการฝ่ายจัดซื้อ หนึ่งในผู้บริหารของ Style HAN กล่าวว่า “วันนี้รู้สึก ดีใจมากที่ Style HAN ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เราทราบว่าคนไทยสนใจและชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของเกาหลีมาเป็นระยะเวลานานแล้ว ครั้งนี้เราดีใจและมีความตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ที่ได้มีโอกาสแนะนำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีให้กับคนไทยที่นิยมสินค้าแนว K-BEAUTY STYLE โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ สามารถตอบสนองความงามสไตล์เกาหลี มีความแปลกใหม่และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่นำเข้าเป็นพิเศษจากประเทศเกาหลี (EXCLUSIVE BRAND) รวมทั้งเรามีการอัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา เพื่อตอบสนองความต้องการ และสามารถให้คำแนะนำกับลูกค้าได้ทดลองใช้อย่างเต็มที่ เป็นการสร้างประสบการณ์การชอปปิ้งที่ไม่เหมือนการไปร้านเครื่องสำอางอื่นๆ

โดยครั้งนี้ถือเป็นปฐมฤกษ์ที่เราได้เปิดสาขาในเมืองไทยที่ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต แห่งนี้เป็นที่แรกภายใต้คอนเซปต์ K-BEAUTY STYLE UNISTORE (เคบิวตี้ สไตล์ ยูนิสโตร์) ซึ่งได้รวบรวมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากแบรนด์ดังกว่า 100 แบรนด์ไม่ว่าจะเป็น Missha, Holika Holika, Peripera, LabStory, APRIL SKIN, JC Jayjun, Touch in Sol และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีสินค้าหลักได้แก่ เมคอัพ สกินแคร์ แชมพู สบู่ อุปกรณ์เสริมความงาม ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ซึ่งเน้นไปที่เหล่าสาวๆ ที่นิยมความสวยใสแบบต้นฉบับเกาหลีโดยเฉพาะ

นอกจาก “สไตล์ ฮัน” จะก้าวเป็นผู้นำด้านความงาม K-BEAUTY STYLE ของไทยแล้ว เราจะเป็นผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงเทรนด์เกาหลีปี 2018 ให้กับสาวไทยอีกด้วย โดยไม่เพียงแต่นำเข้าแบรนด์ดังของเกาหลี และประเทศต่างๆ ทั่วโลก เรายังมีความหลากหลายของแบรนด์ โดยมีสินค้าแบรนด์ใหม่ๆ ที่มีคุณภาพเยี่ยมมากมาย รอให้ได้ทดลอง ทำให้คนไทยมีตัวเลือกในเรื่องเครื่องสำอางได้มากขึ้น

อาทิ Peri Pera Ink Velvit ลิปสติกเนื้อแมตต์ แบบครีมกำมะหยี่สีสวยติดทน, 7 Days Mask มาส์กหน้าสูตรเข้มข้น โดดเด่นหน้าซองด้วยโอปป้า “ซงจุงกิ” ศิลปินเกาหลีที่สาวไทยคลั่งไคล้, Touch In Sol No Poreblem Primer ไพร์เมอร์ที่ช่วยอำพรางรูขุมขน ไอเท็มเด็ดที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว, Missha BB Cream บีบีครีม เนื้อดีเน้นปกปิดแต่บางเบา, Medisol Fresh Vita Mixer Cellcera เซรั่มวิตามินผสมสด ที่แยกตัวน้ำเซรั่มกับผงวิตามินซีไว้ให้ผสมเองก่อนใช้ เพื่อกักเก็บความสมบูรณ์และคุณภาพของวิตามินไว้ให้สูงที่สุด แก้ปัญหาผิวได้ร้อยแปดประการ เป็นต้น

และในเดือน ก.ค.นี้ จะมีการจัดงานแกนด์โอเพนนิ่ง เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่ห้างสรรพสินค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ซึ่งไม่ได้มีเฉพาะเครื่องสำอางเท่านั้น งานนี้จะมีการยกขบวนแฟชั่นเกาหลีมาตั้งแต่ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน ของใช้ของฝากเทรนด์ใหม่ล่าสุด มาสร้างสีสัน และมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ยอดเยี่ยมให้กับแฟนๆ ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ความงามและแฟชั่นในแบบ K-BEAUTY STYLE ซึ่งจะหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

สำหรับแผนงานในอนาคตเราได้ร่วมมือกับ “Korean Craft & Design Foundation (KCDF)” หน่วยงานด้านการออกแบบและความคิดสร้างสรรค์ ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยวสาธารณรัฐเกาหลี โดยได้คัดสรรสินค้าจากดีไซเนอร์เกาหลีชื่อดังมาจำหน่ายที่ Style HAN ที่เดียวในประเทศไทย รวมทั้งได้จับมือกับพันธมิตร “MBC” หนึ่งในสถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่แดนกิมจิ ซึ่งมีรายการฮิตๆ จากศิลปินเกาหลีชื่อดังมากมาย เพื่อแลกเปลี่ยนคอนเทนต์ และทำกิจกรรมส่งเสริมการขายร่วมกัน นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกให้กับคนรักความงามโดยเชื่อมทุกช่องทางการตลาดให้เป็นหนึ่งเดียวระหว่างออฟไลน์และออนไลน์กับบริษัทอีคอมเมิร์ซชั้นนำของโลกอีกด้วย มร.วิกเตอร์ คิม กล่าว

พบกับ Style HAN (POP-UP STORE) สาขา เบลล์ แกรนด์ พระราม 9 โซน The Shoppes ชั้น 1 ติดกับร้านบิงซู Han Bingo และ Style HAN (K-BEAUTY STYLE UNISTORE) ชั้น 1 สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/StyleHan

keyboard_arrow_up