No7 Instant Results สองตัวช่วย ‘กู้ผิวพังกลับมาปัง’ หลังสงกรานต์!

หลังจากตรากตรำย่ำศึกสาดน้ำท่ามกลางแสงแดดร้อนแรงตั้งแต่ตะวันขึ้นยันพระอาทิตย์ตกดินก็ยังเปียกไม่แห้งแดนซ์กระจายต่อ… งานนี้ผิวหน้าไม่พังก็ไม่รู้จะยังไงไหว! ต้องจัด 2 ตัวช่วย ‘กู้ผิวพังกลับมาปัง‘ หลังสงกรานต์ อย่าง ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากนัมเบอร์เซเว่น ในกลุ่ม No7 Instant Results

เริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่มอบผลลัพธ์ที่รวดเร็วและทรงประสิทธิภาพสู่ผิวหน้าของคุณด้วย “นัมเบอร์เซเว่น อินสแตนท์ รีซอลท์ส เพียวริฟายอิ้ง ฮีทติ้ง มาสก์” (No7 Instant Results Purifying Heating Mask) มาสก์หน้าอุ่น ช่วยระบายความร้อนอย่างอ่อนโยน เพื่อเปิดรูขุมขนและดึงสิ่งสกปรกออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

No7 Instant Results สองตัวช่วย 'กู้ผิวพังกลับมาปัง' หลังสงกรานต์!

เพราะสงกรานต์สาวๆ หลายคนใช้เครื่องสำอางกันน้ำเพื่อให้หน้าแน่นติดทนนาน แล้วผิวหน้ายังต้องเจอกับสารพัด “น้ำ” ที่แน่ใจได้เลยว่าหาความสะอาดมิิเจอดอกหนา ดังนั้นขั้นตอนแรกที่ช่วยรีสตาร์ทผิวใหม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ทั้งยังถูกออกแบบมาเพื่อลดความมันโดยไม่ขจัดความชุ่มชื่นที่จำเป็นสำหรับผิว ในขณะที่คุณนวด มาสก์จะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและเมื่อคุณล้างหน้าออกจะรู้สึกได้ว่ารูขุมขนแลดูกระชับขึ้น ผิวรู้สึกสดชื่นและสะอาดอย่างไม่น่าเชื่อ

ผลลัพธ์: ผิวสะอาดและชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก พร้อมความสดใสและผิวแลดูสุขภาพดีขึ้นทันที การใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องจะทำให้รูขุมขนกระชับมากขึ้นและผิวแลดูสุขภาพดีขึ้น


ผิวสะอาดแล้วมาเติมความสดชื่นให้ผิวรอบดวงตาได้ในทันทีด้วย “นัมเบอร์เซเว่น อินสแตนท์ รีซอลท์ส รีไวทัลไลซิ่ง ไฮโดรเจล อาย มาสก์” (No7 Instant Results Revitalising Hydrogel Eye Masks) 

จากเทคโนโลยีไฮโดรเจล ตาข่ายพื้นผิวเหมือนเจลที่ติดแนบสนิทกับผิวอย่างไร้รอยต่อ ช่วยส่งผ่านส่วนผสมหลักเพื่อความกระจ่างใสลงสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่คุณยังสามารถทำกิจกรรมอื่นๆ พร้อมกันไปด้วยระหว่างที่มาสก์ทำงานและมอบผลลัพธ์อย่างน่ามหัศจรรย์
• ดวงตาดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้นหลังจากใช้ครั้งแรก (84% ลงความเห็น)*
• ผิวรอบดวงตาดูสดชื่นขึ้นทันที (91% ลงความเห็น)*
• ลดเลือนรอยหมองคล้ำรอบดวงตาอย่างสังเกตเห็นได้ภายใน 2 สัปดาห์ (มากกว่า 75% ลงความเห็น)*

*ทดสอบในอาสาสมัครจำนวน 100 คน เป็นระยะเวลากว่า 4 สัปดาห์ โดยบู๊ทส์ ประเทศอังกฤษ

“นัมเบอร์เซเว่น อินสแตนท์ รีซอลท์ส รีไวทัลไลซิ่ง ไฮโดรเจล อาย มาสก์” 1 แพ็คประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ปริมาณ 3 กรัม จำนวน 5 ซอง (มาสก์ 1 คู่ต่อ 1 ซอง) ราคา 690 บาท และ “นัมเบอร์เซเว่น อินสแตนท์ รีซอลท์ส เพียวริฟายอิ้ง ฮีทติ้ง มาสก์” ขนาด 75 มิลลิลิตร ราคา 690 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา

keyboard_arrow_up