ทั้งงงทั้งสลด!? แม่แจ้งความลูกน้อยหายไปกว่า 30 ชม. ก่อนถูกพบเป็นศพใต้กองขยะในบ้าน

อีกหนึ่งเหตุการณ์สุดเศร้าและชวนฉงนในคราวเดียวกัน เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในชิคาโก สหรัฐฯ ได้รับแจ้งเหตุจาก Sheri Gordon คุณแม่ของหนูน้อย Semaj Crosby วัย 16 เดือน หายตัวไปจากบ้านนานกว่า 30 ชั่วโมงอย่างไร้ร่องรอย หลังจากที่เธอปล่อยให้คลานเล่นอยู่กับญาติในสวนข้างบ้าน แต่กลับไม่พบความผิดปกติใดๆ จนกระทั่งมาพบร่างของเด้กน้อยที่เสียชีวิตอยูใต้กองขยะภายในบ้านสุดโสโครกของคุณแม่

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา เมื่อเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานบริการเด็กและครอบครัว ได้เดินทางมาบ้านของ Sheri ที่ถูกถูกเพื่อบ้านแจ้งความในข้อกล่าวหาในด้านความปลอดภัยสำหรับเด็ก แต่เนื่องจากไม่พบความผิดปกติตามที่มีข้อสงสัย จึงได้เดินทางกลับ แต่ในวันเดียวกันนั้น แม่ของเด็กกลับเข้าแจ้งความต่อตำรวจว่า ลูกสาวของเธอ ได้หายตัวไปบ้าน ทำให้เจ้าหน้าต้องระดมกำลังออกติดตามหาตัวของเด็กที่หายไป แต่ก็ยังไม่พบ

จนกระทั่งในเวลาประมาณ 23.00 น. ของวันที่26 เมษายน คุณแม่ได้ยินดีให้ทางตำรวจเข้าตรวจค้นในบ้านก่อนจะพบร่างของเด็กน้อยที่นอนจมอยู่ใต้กองขยะอยู่ภายในบ้าน ซึ่งเต็มไปด้วยเศษกล่องอาหารเหลือทิ้ง ถุงขยะจำนวนมาก ยาฆ่าแมลง และจานชามจำนวนมากที่ยังไม่ได้ล้าง

จากการตรวจสอบในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย หรือการได้รับสารพิษ จึงทำให้เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถจับกุมคุณแม่รายนี้ได้ อีกทั้งทนายของ Sheri ยังเปิดเผยว่า ลูกความมีความใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมากและพร้อมความร่วมมือกับตำรวจทุกเรื่อง แต่ไม่พร้อมจะออกความเห็นเกี่ยวกับสภาพบ้านของเธอที่อาจเป้นสาเหตุการเสียชีวิตของลูก

ที่มา – mirror.co.uk

keyboard_arrow_up