หนุ่มๆ มีอาย!! พบกับนักเพาะกายหุ่นล่ำกล้ามโต ที่คุณอาจไม่เชื่อว่าเป็น ‘ผู้ชายข้ามเพศ’

หากโลกนี้มีผู้ชายที่สามารถกลายเป็นเป็นสาวสวยจนผู้หญิงจริงๆ ยังอิจฉา ก็ไม่แปลกถ้าในวงการเพาะกายจะมีหนุ่มหุ่นล่ำกล้ามโตที่เคยมีอดีตเป็นผู้หญิงมาก่อน และนั่นคือเรื่องจริงของ ทอมมี เมอร์เรลล์ นักเพาะกายผู้ชายข้ามเพศวัย 38 ปี จากเมืองไมอามี ที่เพิ่งคว้าแชมป์จากเวทีประกวด The National Physique Committee (NPC) ซึ่งจัดขึ้นในเมืองฟอร์ตลอเดอร์เดล รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ไปหมาดๆ

อาจฟังดูไม่น่าเชื่อ แต่หลังจาก เมอร์เรลล์ ค้นพบว่าตัวเธอไม่ได้อยากเป็นผู้หญิงและมีความหลงใหลในกีฬาเพาะกายอย่างที่สุด เธอจึงตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ จนทำให้เธอได้ร่างกายสุดแกร่งนี้มาครอบครอง และเริ่มเดินสายประกวดตามงานแข่งเพาะกายต่างๆ ในฐานะ ผู้ชายข้ามเพศ จนกระทั่งสามารถคว้ารางวัลจากเวที NPC ซึ่งงานประกวดที่นักเพาะกายทุกคนต้องผ่านมาให้ได้ ถึงจะได้ชื่อว่าเป็นนักเพาะกายอาชีพแบบเต็มตัว

แม้จะประสบความสำเร็จบนเส้นทางนี้อย่างสวยงาม ก็ยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่กังขาในความพยายามของเธอที่เปลี่ยนแปลงตัวเองจนไม่เหลือเค้าเดิม แต่สำหรับ เมอร์เรลล์  แล้ว ความวิพากษืวิจารณ์เหล่านั้น เทียบไม่ได้เลยกับสิ่งที่เธอได้ลงมือทำมันลงไป และยังได้กลายเป็นข้อพิสูจน์ว่า มนุษย์นั้นมีศักยภาพมากแค่ไหน

ที่มา – batona.net

keyboard_arrow_up