อวสานสายอวด!! พ่อค้ายามือใหม่โดนตำรวจรวบถึงรัง หลังจัดไลฟ์สดโชว์เงินหราขึ้นโซเชียล

หลายคนคงรู้กันดีว่าพวกที่ทำเรื่องผิดกฎหมายไว้ มักพยายามใช้ชีวิตแบบหลบๆ ซ่อนๆ เพื่อไม่ให้ใครสงสั เพราะถ้าบังเอิญเผลออวดหรือโชว์อะไรเกินตัวให้ใครเห็น รับรองว่าได้งานเข้าจริงๆ แน่ อย่างเช่นกรณีของ Breon Hollings หนุ่มวัย 22 ปีที่หัดค้ายาเป็นครั้งแรก และจัดการโชว์เงินปึกใหญ่ไลฟ์สดลงโซเชียล พร้อมกับพูดอวดเพื่อนๆ ที่เข้ามาไลฟ์ของเขาว่า…’เงินเต็มไปหมด นับกันเบื่อเลยล่ะพวก แต่นี่เพิ่งเริ่มต้นเท่า ฉันยังหาได้อีกมากมาย และมันจะต้องมากกว่านี้ด้วย’

แต่ความสุขกับกองเงินผิดกฎหมายนี้ก็อยู่กับ Breon ได้ไม่นาน เพราะในขณะที่เขากำลังโชว์นับเงินซ้ำไปซ้ำมาอยู่นั้น ดูเหมือนเจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองแจ็คสันวิลล์ รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา จะได้เห็นไลฟ์สดของเขาด้วย และได้ส่งกำลังเข้าจับกุมเขาในระหว่างไลฟ์ทันที แต่เขาก็ยังไหวและรับหนีไปก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะบุกเข้ามาในห้อง และสามารถยึดของกลางเป็นอาวุธปืนไม่มีเลขทะเบียนกับยาเสพติดบางส่วนที่ถูกซ่อนเอา

ส่วน Breon นั้นถูกจับได้จากจุดเกิดเหตุไม่ไกลนัก โดยสารภาพว่าเขายังเสียดายเงินบางส่วนที่ซ่อนไว้ และหวังว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะไม่ค้นเจอ จึงยังแอบดูอยู่ห่างๆ แต่สุดท้ายเขาก็ถูกควบคุมต้วและโนดำเนินคดีในข้อหาครอบครองอาวุธปืน ครอบครอง ผลิต และค้ายาเสพติด แม้จะเป็นความผิดครั้งแรกก็ตาม

ที่มา – Youtube.com / Tea Partiest

keyboard_arrow_up