คาหนังคาเขา! หนุ่มโพสต์ภาพสุดช้ำ หลังเปิดห้องมาเจอ ‘แฟนสาว’ กับ ‘ชู้’ นอนกกกันบนเตียง

แม้จะเป็นเหตุการณ์ที่หลายคนอาจคิดว่ามีแต่ในโลกของละครเท่านั้น แต่อย่างที่รู้กันดีว่าชีวิตจริงนั้นยิ่งกว่านิยาย และงานนี้คงไม่มีใครจะเจ็บปวดเท่ากับหนุ่มชาวอเมริกันวัย 25 ปีอย่าง Duston Holloway จากเมือง Killeen รัฐเท็กซัส ที่บังเอิญกลับบ้านมาบ้านและพบกับภาพบาดตาของแฟนสาวนอนหลับอยู่กับชายแปลกหน้าที่นอนถอดเสื้ออยู่ข้างๆ

งานนี้ถ้าเป็นคนอื่นอาจร้องไห้ตะโกนโวยวาย หรือลงไม้ลงมือกับทั้งสองคนนี้ไปแล้ว แต่ทันทีที่เห็นภาพนี้ Holloway ได้หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายภาพของทั้งคู่รวมทั้งเซลฟี่ตัวเองติดไปด้วย ก่อนจะนำไปโพสต์แชร์ภาพทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ‘เมื่อคุณกลับมาบ้าน และพบกับชายแปลกหน้านอนอยู่บนเตียงกับแฟนคุณ! ผู้ชายที่ดีควรได้ผู้หญิงที่ดี!’

ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้คนในโลกออนไลน์อย่างมาก จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยมีทั้งคนที่เข้าแสดงความเห็นใจเขา ก่อนจะด่าทอผู้หญิงกับชายชู้ด้วยภาษารุนแรง และฝ่ายที่เข้ามาแสดงความเห็นว่าเขากำลังละเมิดสิทธิ์ส่วนบุคคลของของผู้หญิงคนนั้น เพราะเขากับเธอยังไม่ได้เป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้อง และเธอยังมีสิทธิ์ที่จะเลือก

ดังนั้น เพื่อเป็นการจบกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น เขาจึงตัดสินใจลบภาพทั้งหมดทิ้งและแยกทางกับแฟนสาวทันที ก่อนจะโพสต์ขอบคุณกำลังใจจากชาวโซเชียลทั้งหลายที่ส่งเข้ามาให้เขาเป็นจำนวนมาก และมันทำให้เขาได้รู้ว่าโลกนี้ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด แต่ที่มันแย่ก็เป็นเพราะคนบางคนที่ไม่รักดีเท่านั้น

ที่มา – Facebook.com – Duston Holloway / maxim.com

keyboard_arrow_up