ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมานั้น มีไอเดียที่คุ้นตาเราอันไหนที่ได้ไปผงาดบนเวทีโลกมาบ้าง

Read more

หากไม่บอกว่าอาหารจานนี้ทำมาจากปลาอะไรก็ต้องยอมรับว่า…รูปร่างหน้าตาของมันน่ากินจริงๆ แหละ

Read more

วอร์มเส้นเสียงให้พร้อมและตามไปกรี๊ดกันให้สุดเสียงใน “Love is in the Air Channel 3 Charity Concert presented by Vivo Smart Phone” มหกรรมคอนเสิร์ตการกุศล 47 ปี ช่อง 3 คอนเสิร์ตที่รวมซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยไว้มากที่สุดบนเวที งานนี้การันตีความมันส์จากคู่พระนางเคมีหวานฟรุ้งฟริ้งจากละครเกมเสน่หา “เจมส์ จิรายุ” และ “แต้ว ณฐพร” ที่ส่งลูกอ้อน “มาเหอะ…อยากเจอ” ไปถึงแฟนๆ ของพวกเขาว่า “นอกจากจะเป็นคอนเสิร์ตครบรอบ 47 ปีแล้ว ยังเป็นคอนเสิร์ตที่เราจะนำเงินไปทำบุญด้วย ครั้งนี้ก็จะมีนักแสดงไปร่วมมากกว่า 200 ชีวิต มารวมตัวกันบนเวที รับรองว่ามันส์และสนุกแน่นอน แอบบอกเลยว่าเซอร์ไพรส์ที่จะมอบให้แฟนๆ จัดเต็มแน่นอนครับ เรียกว่าพลาดไม่ได้จริงๆ” ด้านนางเอกหน้าหวาน นอกจากจะอ้อนสุดพลังไม่แพ้หนุ่มเจมส์จิแล้ว เจ้าตัวยังแอบแง้มเซอร์ไพรส์เล็กๆ ที่จะเกิดขึ้นบนเวทีแห่งนี้อีกด้วย “สำหรับคอนเสิร์ตที่จะมาถึงนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่มากๆ นับว่าเป็นประวัติศาสตร์ของช่องเลยก็ว่าได้ ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้พิเศษสุดๆ ก็คือดารานักแสดงของช่องมากันครบยกช่อง รวมตัวกันบนเวทีนี้ ก็อยากจะให้มากันเยอะๆ นะคะ รับรองว่าอะไรที่ไม่เคยเห็นมาก่อน […]

Read more

ในตำราเรียนนั้นอาจไม่เคยเขียนเอาไว้ แต่กลับเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจจนยากจะปฏิเสธไม่รับรู้ได้

Read more

เคยสังสัยกันมั้ยล่ะว่า ถ้ากินน้ำตาลมากเกินไปแล้ว “เบาหวาน” ถามหา งั้นมันต้องเท่าไหร่ล่ะถึงจะห่างไกลโรค
ไปดูคำตอบกัน

Read more

สำหรับเซนจิ นากาจิมาแล้ว ตุ๊กตาที่ชื่อว่าซาโอริ (Saori) นั่นไม่เพียงจะเป็นของรักของหวงเท่านั้น แต่ยังเป็นภรรยาคู่ชีวิตของเขาด้วย

Read more

สูตรดีท็อกซ์ล้างลำไส้ด้วยสูตรน้ำเปล่า 1 ลิตร มะนาว 2 ลูก และเกลือ 2 ช้อนชา กินทุกวันติดต่อกันเป็นเวลา 1 เดือน จะช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรือ

Read more

การกินไข่ลวกหรือไข่ดิบ ว่าสามารถเป็นยาโด๊ปได้ ทำให้ร่างกายแข็งแรง ฟิตปั๋ง เรื่องนี้จริงเท็จแค่ไหน ได้ผลจริงหรือเปล่า ไปหาคำตอบกัน

Read more

การดื่มโซดาทำให้น้ำหนักลดฮวบ ลดไขมันในเลือด ได้จริงหรือเปล่า ไปหาคำตอบกันเลย

Read more

ลำปางหนาวไม่หนาวไม่รู้ แต่ที่รู้ถ้าไปลำพังเหงาแน่นอน ถ้าอย่างนั้นให้ซุป’ตาร์หนุ่ม “ว่าน ธนกฤต” พาไปเที่ยวนครลำปาง เมืองรถม้ากันเถอะ

Read more