เลือกถ้า post นี้เป็น LINE Today

ขนส่งเข้ม! ตั้งด่านตรวจรถบรรทุก คนขับรู้ทัน พากันจอดข้างทาง รอด่านเลิก แถวยาวเป็นกิโล

วันที่ 17 พ.ย. 61 นายชนะศึก ภูโสภา นักวิชาการขนส่งชำนาญการ สำนักงานขนส่งจังหวัดหนองบัวลำภู  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ได้ตั้งด่านตรวจที่ บริเวณเส้นทางหมายเลข 210 หนองบัวลำภู –นากลาง บริเวณบ้านห้วยบง ต.หนองภัยศูนย์ อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู เป็นการปฏิบัติหน้าที่ปกติในช่วงใกล้เทศกาลรณรงค์ยวดยานพาหนะ ตรวจสอบเกี่ยวกับตัวรถ ตรวจสอบตาม พ.ร.บ.ขนส่งทางบก 2522 ในการใช้รถ ซึ่งสำนักงานขนส่งจังหวัดหนองบัวลำภู ได้มีการกระทำมาอย่างต่อเนื่อง ตามเส้นทางเดินรถในพื้นที่ของจังหวัดหนองบัวลำภู โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า การตั้งด่านดังกล่าวทำให้รถยนต์บรรทุกสิบล้อ รถบรรทุกพ่วงต่างๆ พากันจอดตามริมถนนเป็นแนวยาว ไม่ยอมขับผ่านเส้นทางที่มีการออกตรวจปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ จนเป็นที่สงสัยของผู้ที่สัญจรผ่านไปมาว่า ทำไมรถบรรทุกถึงได้จอดต่อกันเป็นทางยาวประมาณ 1  กิโลเมตร ด้านเจ้าหน้าที่สำนักงานขนส่งจังหวัดหนองบัวลำภู ได้กล่าวว่า การตรวจดังกล่าวหากความผิดเล็กน้อยก็จะมีการว่ากล่าวตักเตือน ให้มีการปรับปรุงแก้ไข  หรือบังคับใช้กฎหมายก็เป็นระดับกลาง โดยการตรวจก็ใช้หลักรัฐศาสตร์ ร่วมกับนิติศาสตร์ ให้กับผู้ประกอบการมีการอะลุ่มอล่วยกัน สำหรับความผิดเล็กน้อยให้ปรับปรุงแก้ไข  แต่ตามเส้นทางรถบรรทุกก็ไม่ยอมวิ่งผ่าน รอจนกว่าเจ้าหน้าที่จะทำการเลิกด่าน  ในบางครั้งก็รถบางคันได้มีการกล่าวอ้างถึงผู้ที่มีชื่อเสียง โดยทางเจ้าหน้าที่บอกว่า คนที่ถูกกล่าวอ้างก็อาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำไป ถึงจะกล่าวอ้างอย่างไร การทำงานก็ยังคงยึดหลักความถูกต้องตามหน้าที่

อุทาหรณ์เติมลมรถ! ระเบิดใส่ร่างเจ้าของร้านลอยดับ 1 เจ็บ 1 ชาวบ้านเผยเปิดเพลงดัง คาดไม่ได้ยินคนสั่งหยุด

วันที่ 17 พ.ย. 61 ร.ต.อ.พิเชษฐ์พงษ์  ราชบัวโคตร  ร้อยเวร สภ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลว่า มีผู้ที่ได้รับอุบัติเหตุจากการเติมลมล้อรถถูกแรงกระแทกนำส่งโรงพยาบาล ได้รับบาดเจ็บ และอีกคนหนึ่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่โรงพยาบาล และสถานที่เกิดเหตุ ที่ร้านปะยางรถยนต์ จุดเกิดเหตุในพื้นที่บ้านสร้างเสี่ยน ต.หนองบัวใต้ อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู ซึ่งเป็นร้านเติมลมรถ พบว่าเป็นร้านปะยางรถ และเติมลม โดยก่อนเกิดเหตุชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ว่าได้มีลูกค้านำยางรถไถนา ใส่รถยนต์กระบะมาให้นายสุรศักดิ์  ประทุมชัย  อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านเติมลมให้ โดยนายอภิชาติ  ทับธานี  อายุ 25 ปี ลูกน้องเป็นผู้ช่วยอยู่ใกล้ ๆ ระหว่างนั้นได้เกิดระเบิดใส่ร่างของนายสุรศักดิ์ กับนายอภิชาต จนกระเด็นขึ้นไปในอากาศ และเป็นเหตุให้นายสุรศักดิ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ชีพ อบต.หนองบัวใต้ ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลศรีบุญเรือง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยพบว่ากะโหลกศีรษะแตก แขนหักเสียชีวิต  ส่วนนายอภิชาตินั้น หน่วยกู้ภัยมังกรศรีบุญเรืองได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเดียวกัน มีอาการบาดเจ็บที่สะโพก และต้นขา แพทย์ได้ตรวจดูแล้วขาไม่หัก แต่เนื่องจากร่างกายกระเด็นขึ้นไปแล้วตกลงมา จึงให้รอดูอาการก่อน […]

หลานโหด! ชกลุงแท้ ๆ กลางวงข้าว ก่อนเตะซ้ำที่ก้านคอดับ รับฉุน มีปากเสียงรายจ่ายในบ้าน

เมื่อเวลาประมาณ 21.05 น. ของวันที่ 16 พ.ย.61 ร.ต.อ.สมบุญ ภัทรวงษ์วิเศษ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเช่าไม่มีเลขที่ เทศบาลน้ำตกไทรโยคน้อย ซอย 3 หมู่ 3 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลไทรโยค และอาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี เขต อ.ไทรโยค ที่เกิดเหตุพบ นายชูชาติ จันทร์มณี อายุ 53 ปี ชาวบ้านหมู่ 3 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนหงาย มีบาดแผลที่คิ้วทั้งสองข้างเพียงเล็กน้อย หลังจากแพทย์ได้ทำการชันสูตรเบื้องต้นแล้ว จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมได้ขณะกำลังเล่นสนุกเกอร์อยู่ห่างไปจากบ้านที่เกิดเหตุไม่มากนัก ทราบชื่อคือ นายพลากร แช่มมาลี อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นหลานแท้ ๆ ของผู้ตาย จากการสอบสวน นางทองคำ […]

เจ๊แผงส้มเดือด! ถูกด่าหน้าร้านหาว่าส้มเน่า ควักปืนตบหน้า ก่อนรัวยิงคู่กรณีดับ

วันที่ 17 พ.ย. 61 ร.ต.อ.ชุมพล ทรงงาม ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าร้านขายส้ม ภายในตลาดไอยรา ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง และรถกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง ที่เกิดเหตุพบกองเลือดอยู่หน้าร้าน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนแล้ว และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นางสาวศรัญญา ศักดิ์แสง อายุ 30 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธ ขนาด .38 เข้าที่หน้าอก และหน้าท้อง จำนวน 3 นัด และเป็นเจ้าของแผงส้มอยู่ในตลาดไอยรา ด้านพ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.ฐานพันธ์ เฉลิมพัชรพรกุล รองผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ต.สามารถ เปาจีนสว.สส. สภ.คลองหลวง และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง ได้ตามไปจับกุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ ทราบชื่อคือ นางสาวทิพท์ ราศีเมือง อายุ 38 […]

แก๊งมอดไม้อาละวาดหนัก! ลอบตัดต้นพะยูงอายุ 100 ปี กลางดึกคาวัด ชาวบ้านช่วยกันล้อมจับระทึก

วันที่ 17 พ.ย. 61 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีเหตุคนลักลอบตัดไม้พยุงขนาดใหญ่ อายุกว่า 100 ปี ภายในวัดราษฎร์บูรณะ บ้านปลาเข่ง ต.จอมพระ จ.สุรินทร์ จึงทางไปตรวจสอบ พบพระอธิการพันโชโต เจ้าอาวาสวัดราษฎร์บูรณะ เล่าว่า เมื่อกลางดึกวานนี้ เวลา 00.10 น.ได้ยินเสียงสุนัขที่เลี้ยงภายในวัดจำนวนหลายตัวได้ส่งเสียงเห่าหอนจนหนวกหู  จึงออกมาเอาไฟฉายส่องดู และในขณะเดียวกันมีรถกระบะจำนวน 3 คัน ไม่ทราบว่าเป็นยี่ห้ออะไร ทราบเพียงว่า เป็นรถกระบะมีตู้ทึบเหมือนรถส่งของ เป็นรถกระบะตู้ทึบ 2 คัน วิ่งอยู่คันหน้า และรถกระบะแค็ปสีขาว วิ่งตามหลังด้วยความเร็วมุ่งหน้าไปยังไม้พะยุงที่อยู่ใกล้กับเมรุ ภายในวัดราษฎร์บูรณะ ในช่วงรถกระบะจำนวน 3 คันวิ่งเข้ามา อาตมาก็ได้โทรศัพท์ไปบอกผู้ใหญ่บ้านทั้ง 3 หมู่บ้านรอบวัด พร้อมกับบอกผู้ใหญ่บ้านปลาเข่ง โทรศัพท์แจ้งตำรวจให้ด้วย จากนั้นผู้ใหญ่ทั้ง 3 คนผู้ใหญ่บ้านขาม  ผู้ใหญ่บ้านหนองชิม  ผู้ใหญ่บ้านปลาเข่ง  ต.จอมพระ  อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ พร้อมชาวบ้านจำนวนหนึ่ง มาซุ่มดักรอล้อมจับที่บริเวณหน้าประตูวัดราษฎร์บูรณะในช่วงกลางคืน เพื่อรอกำลังจากเจ้าหน้าตำรวจ สภ.จอมพระ […]

พาณิชย์ประจวบฯ ตรวจร้านซีฟู้ดหัวหิน ไม่พบกุ้งตัวละพัน หลังนักเขียนซีไรต์ดังโพสต์ โดนโกงราคา

วันที่ 17 พ.ย. 61 จากกรณี “วินทร์ เลียววาริณ” หรือ นายสมชัย เลี้ยววาริณ นักเขียนรางวัลซีไรต์ 2 สมัย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก วินทร์ เลียววาริณ เล่าอุทาหรณ์การกินอาหารตามร้านต่าง ๆ หลังตนเองถูกโกงที่หัวหิน โดยร้านอาหารไม่ติดราคาอาหาร เมื่อเช็กบิลปรากฎว่าราคาสูงเกือบหมื่น โดยระบุว่า เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ได้พาชาวต่างชาติไปกินอาหารทะเลที่ร้านซีฟู้ดร้านหนึ่งในตลาดหัวหิน โดยอาหารที่ชาวต่างชาติสั่ง มีกุ้งเผา 4 ตัว ต้มยำ หอย และอาหารไทยพื้นๆ โดยถามราคาก่อนแต่เจ้าของร้านแจ้งว่าจะมาบอกภายหลัง จนกระทั่งนำอาหารมาเสิร์ฟ เมื่อสั่งเช็กบิล ปรากฏว่าราคาอาหารในบิลสูงถึง 6 พันกว่าบาท โดยราคากุ้งตัวละ 1 พันบาท จึงมองหาเจ้าของร้านแต่ก็ไม่พบ จนยอมจ่ายเงินจำนวนดังกล่าวไป ตนเดินออกจากร้านด้วยความรู้สึกแย่ เพราะรู้ว่าถูกโกง เมื่อคนขายตั้งใจไม่บอกราคา อาจจะเพราะเห็นว่ามีตนเป็นคนไทยคนเดียว ที่เหลือเป็นชาวต่างชาติทั้งหมด ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชี่ยลอย่างหนัก เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวเคยโดนลักษณะคล้ายกันหลายรายจนเป็นที่รู้จักถึงกิตติศัพท์ของร้านนี้เป็นอย่างดี ล่าสุดช่วงค่ำวันที่ 16 พ.ย. 61 นายประสพชัย พูลเกิด พาณิชย์จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ […]

รวบแล้ว! หนุ่มสักคิ้ว ลวงเด็กสาววัย 14 ขืนใจกลางเต็นท์ริมชายหาด

จากกรณีเกิดเหตุหนุ่มสักคิ้วลวงเด็กสาววัย 14 ปี ไปข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ เหตุเกิดที่หลังศูนย์บริการกีฬาทางน้ำ ริมชายหาดจอมเทียน ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. ของวันที่ 17 พ.ย.61 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ปพนพัชร์ ใบยา รอง ผกก.สส. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนร่วมจับกุมตัว นายอดิศักษ์ จันทโชติ อายุ 18 ปี เด็กเฝ้าเรือผู้ก่อเหตุกระทำชำเราเด็กหญิงวัย 14 ปี โดยสามารถจับกุมได้ที่บ้านพักใน อ.คลองด่าน จ.สมุทรปราการ จากการสอบสวน นายอดิศักษ์ ให้การรับสารภาพว่า ในวันเกิดเหตุตนเองได้ชักชวนเด็กหญิงคนดังกล่าวไปนั่งเล่นภายในเต็นท์โดยตนจะจ่าย 500 บาท เป็นค่าเสียเวลา ก่อนขอร่วมหลับนอนด้วย ซึ่งเด็กหญิงได้เพียงยิ้ม ไม่ตอบปฏิเสธใด ๆ ตนจึงลงมือมีเพศสัมพันธ์จนสำเร็จความใคร่ และให้เงินเด็กหญิงไปเพียง 40 บาท ซึ่งอาจจะทำให้เด็กหญิงไม่พอใจไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร เปิดเผยว่า […]

“เจ้าเสือ” หมาพันธุ์ไทยแสนรู้ ป้องเจ้าของ ถูกงูเห่าพ่นพิษใส่ตา

วันที่ 17 พ.ย. 61 มูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรมได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ขอความช่วยเหลือได้มีงูเห่าเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 1 บ้านเชียงพิณ ต.เชียงพิณ เจ้าหน้าที่ชุดจับงูจึงได้เดินทางออกตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบน.ส.แอน ใยดี อายุ 46 ปี พาไปชี้จุดที่เจออยู่ในโพรงดินใต้กำแพงปูน โดยมีชาวบ้านเอาไม้กดลำตัวงูเอาไว้ เพื่อไม่ให้เลื้อยหนีไป โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จึงได้ใช้อุปกรณ์จับงูที่เหล็กตะขอเกี่ยวหัวงูออกมา ก่อนที่ใช้บ่วงคล้องคองูเอาไว้ ทำให้สามารถจับงูเห่าไว้ได้ โดยใช้เวลาในการจับงูเห่าไม่นาน ซึ่งงูเห่ามียาวประมาณ 1 เมตร และเพิ่งกินหนูเข้าไป จึงได้นำงูเห่าใส่ถุงปุ๋ย แล้วนำไปปล่อยสู่ธรรมชาติ น.ส.แอน ใยดี เปิดเผยว่า ในขณะที่ตนซักผ้าอยู่หลังบ้าน สุนัขที่ตนเลี้ยงไว้จำนวน 2 ตัว ได้เห่าเหมือนมันเจอสัตว์เลื้อยคลานอะไรบางอย่าง ตนเลยเดินไปดูเห็นงูชูคอแผ่แม่เบี้ยอยู่ เจ้าเสือสุนัขพันธ์ไทยผสมอายุประมาณ 3 ปีกว่า ได้ทำการต่อสู้กับงูเห่า เพื่อปกป้องตนไม่ให้งูเห่าจะเลื้อยเข้ามากัด ทำให้เจ้าเสือถูกงูเห่าพ่นพิษใส่ตาทั้งสองข้าง ซึ่งตนได้ไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง แล้วชาวบ้านเอาไม้กดลำตัวงูเอาไว้ แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปจับงู เพราะไม่รู้วิธีที่ถูกต้อง กลัวว่าจะถูกงูเห่ากัด หรือพ่นพิษใส่ เพราะอาจจะได้รับอันตรายถึงแก่ชีวิต จึงได้โทรศัพท์แจ้งมูลนิธิฯ มาทำการจับออกไป […]

ชนวินาศกลางกรุง 8 คันรวด เหยื่อหนีตาย แฉสิบล้อซิ่งพุ่งอัดคงหลับใน (คลิป)

วันที่ 16 พ.ย. 61 เกิดเหตุรถชน 8 คันรวด ที่บริเวณถนนรามคำแหง หลังมีรถบรรทุกต้นเหตุ ขับชนท้ายรถโดยส่วนบุคคล สภาพอัดติดกันระหว่างติดแยกไฟแดง โดยรถที่ได้รับความเสียหายคือรถยนต์ยี่ห้อเมอร์เซเดส เบนซ์ รุ่น E250 CDI สีเทา, รถยนต์ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นมิวเอ็กซ์ สีขาว, รถยนต์ยี่ห้อนิสสัน รุ่นเอ็นวี สีเทา, รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีเทา, รถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีขาว, รถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีเทา, รถยนต์ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นมิวเอ็กซ์ สีเทา และรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอ็คคอร์ด สีขาว นายประจวบ ฝ่ายสูน อายุ 51 ปี ผู้ประสบเหตุ และเป็นคนเข้าไปช่วยเหลือคนเจ็บ เล่าว่า ตนขับรถกระบะมาตามทางก่อนที่จะหยุดรอสัญญาณไฟ ได้ยินเสียงรถชนกัน เหตุการณ์เกิดขึ้นไวมาก ตนจึงหันไปดูแฟนว่าปลอดภัยหรือไม่ และรีบพาแฟนออกจากรถ ก่อนที่ตนจะดับเครื่องยนต์ เนื่องจากรถใช้ระบบแก๊ส และวิ่งไปช่วยผู้บาดเจ็บ โดยก่อนจะวิ่งไปเห็นเด็กหญิง อายุประมาณ […]

สาวเล่านาทีหนุ่มสไลด์หนอน กวักมือเรียก เสร็จกิจส่งจูบ โบกมือลา ไม่สนโลก (คลิป)

จากกรณีเพจ หอข่าว ชาวปราการ แชร์คลิปวิดีโอชายรายหนึ่ง นั่งบนรถจักรยานยนต์ ก่อนช่วยตัวเองโชว์หญิงสาว ซึ่งผู้โพสต์ ระบุว่า ได้รับการร้องเรียนมาว่าชายสไลด์หนอนออกอาละวาด ย่านสำโรง ซึ่งคลิปดังกล่าว เกิดขึ้นที่บริเวณฝั่งตรงข้ามบิ๊กซี ศรีนครินทร์ (อ่าน : อึ้ง! หนุ่มชักหนอนโชว์ กวักมือเรียกสาว ชาวเน็ตแฉ เจอหลายครั้ง จี้ตร. เร่งจัดการ) วันที่ 16 พ.ย. 61 น.ส.น้ำหวาน (นามสมมติ) ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 พ.ย. เวลา 17.00 น. ขณะที่ตนกำลังยืนรอรถ บริเวณข้างสะพานลอยฝั่งตรงข้ามห้างบิ๊กซี ศรีนครินทร์ เพื่อเดินทางไปทำงาน มีผู้ชายรายหนึ่งขับรถจักรยานยนต์สีดำ ใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาวสีดำ สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ พร้อมใช้ผ้าปิดปากสีดำ ขับรถมาจอดห่างจากจุดที่ตนยืนประมาณไม่เกิน 10 เมตร และพยายามกวักมือ พร้อมส่งเสียงเรียกให้ตนหันไปมอง เมื่อตนหันไป ก็เห็นชายรายดังกล่าวกำลังช่วยตัวเอง โดยตนตกใจและกลัวมาก จึงถ่ายคลิปไว้ ก่อนส่งให้แฟนดู […]

หนุ่มป่วยจิต หายตัวในน้ำตกสายรุ้ง จ.ตรัง ยายรับทะเลาะก่อนหนี เชื่อผีป่าเอาตัวไป (คลิป)

จากกรณีนายสุรศักดิ์ แก้วเกลี้ยง อายุ 25 ปี หายตัวไปภายในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาบรรทัด หมู่ 4 ต.นาชุมเห็ด อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง โดยนายสายันต์ ชูคง รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาชุมเห็ด พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่และชาวบ้านกว่า 30 ชีวิต ระดมกำลังกันค้นหาผู้สูญหาย หลังหายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งวันที่ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา มีคนมาพบเจอผู้สูญหายอยู่บริเวณศาลาลานล่างน้ำตก ก่อนหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย รวมระยะเวลากว่า 11 วัน โดยมีรายงานว่าคนที่พบนายสุรศักดิ์ ก่อนจะสูญหายครั้งสุดท้าย นายสุรศักดิ์มีท่าทีคล้ายกับคนถูกผีสิง วันที่ 16 พ.ย. 61 ที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาบรรทัด บริเวณน้ำตกสายรุ้ง ตั้งอยู่ที่หมู่ 4 ต.นาชุมเห็ด อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง โดยเมื่อทีมข่าวมาถึง จึงพบกับกลุ่มเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยย่านตาขาว หลังเพิ่งกลับมาจากปฏิบัติภารกิจค้นหาผู้สูญหายในน้ำตกเสร็จสิ้นแล้ว โดย นายสิปปกร ทวีมาตย์ พร้อมด้วยชุดเจ้าหน้าที่กู้ภัยย่านตาขาว ให้สัมภาษณ์ว่า หลังได้รับแจ้งว่ามีการค้นหาผู้สูญหายที่ติดอยู่ในน้ำตก เจ้าหน้าที่จึงประชุมเพื่อวางแผนค้นหาผู้สูญหาย โดยแบ่งทีมค้นหาทางน้ำ และทีมค้นหาทางเท้าข้างป่า […]

แม่หนุ่มหน้าสักลายร้องไห้ใจแทบขาด เข้าป่าเขาใหญ่ ดูศพลูก ผงะหมาในแทะร่าง (คลิป)

วันที่ 16 พ.ย. 61 นายวิทยา หงส์เวียงจันทร์ ผอ.สำนักงานพื้นที่อนุรักษ์ 1 (ปราจีนบุรี) อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ สบอ.1 (ปราจีนบุรี) กล่าวว่า ได้รับรายงานจากนายครรชิต ศรีนพวรรณ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ รายงานสถานการณ์ค้นหาบุคคลสูญหาย คือ นายธนทัต ติยพงศ์พัฒนา อายุ 22 ปี ที่มีอาการป่วยเป็นโรคไบโพลาร์ หายออกจากบ้าน และเดินทางเข้ามาเที่ยวที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ หลังจากนั้นได้ไปครอบครัวได้แจ้งความคนหาย เมื่อวันที่ 27 ต.ค. ที่โรงพัก สภ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้พยายามค้นหาอย่างต่อเนื่อง (อ่าน : พบแล้ว! ศพหนุ่มหายลับเขาใหญ่ 20 วัน ถูกหมาในแทะร่าง ใกล้อ่างเก็บน้ำ – ประสานแม่รับศพ) โดยในเวลาประมาณ 13.00 น. จุดตรวจป้อมฮอ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ได้รับแจ้งจากไกด์นำเที่ยวว่า พบศพคนถูกหมาในกัดแทะ อยู่ในเส้นทางเดินป่าศึกษาธรรมชาติ หนองผักชี – อ่างเก็บน้ำสายศร […]

บึ้มสนั่น! นาทีพลุระเบิด บ้านพังพินาศดับคาที่ 1 ศพ ลูกมือแขนขาด ร้องโอดโอย ก่อนสิ้นใจ (คลิป)

วันที่ 16 พ.ย. 61 เวลาประมาณ 11.00 น. เกิดเหตุพลุระเบิดที่บ้านเรือนประชาชนหลังหนึ่ง ในพื้นที่บ้านป่าติ้ว หมู่ 6 ต.ป่าลาน อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ โดยเป็นเหตุให้บ้านหลังดังกล่าวได้รับความเสียหายทั้งหลัง และบ้านเรือนที่อยู่ใกล้เคียงได้รับความเสียหายบางส่วน จากแรงสั่นสะเทือน เช่น กระจก หรือหลังคาแตกร้าว รวมทั้งทำให้นายกำพล ขันไชย อายุ 54 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ สภาพศพถูกแรงระเบิด และมีบาดแผลไหม้เกรียมทั่วร่างกาย และนายประดิษฐ์ สอดส่อง อายุ 53 ปี ลูกมือ บาดเจ็บสาหัสจากแรงระเบิด และไฟไหม้ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้น ทราบว่าจุดเกิดเหตุใช้เป็นสถานที่ผลิตพลุ โดยมีนายกำพลเป็นเจ้าของ ส่วนสาเหตุที่ชัดเจนนั้นกำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ ขณะที่ นายทองดี เขตติวัน อายุ 62 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 บ้านป่าติ้ว เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า เวลาประมาณ 11.00 น. ขณะนั้นตนอยู่ภายในบ้านพักของตัวเอง บริเวณใกล้ […]

พ่อมือปืนยิงถล่มร้านข้าวต้ม งงลูกคนดี ชี้ฆ่าคนคงกดดัน – พยานเห็นรัวกระสุนคาดเขม่นหน้า (คลิป)

จากเหตุการเมื่อวันที่ 14 พ.ย. 61 เวลา 03.00 น. เกิดเหตุวัยรุ่นยิงกันเสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 คน คือนายวารุต ทิมประทุม อายุ 27  ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ข้างถนนหน้าร้านข้าวต้ม ตามร่างกายพบบาดแผลถูกยิงด้วยปืน เข้าที่บริเวณใต้ตาด้านขวากระสุนฝังใน 1 นัด นอกจากนี้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกยิงด้วยปืนอีก 2 คน คือนายณัฐวุฒิ โล่ขุนพรหม อายุ 26 ปี ถูกยิงเข้าบริเวณก้น และนางสาวจันเพ็ญ ช้างนอก อายุ 35 ปี ถูกยิงเข้าบริเวณศีรษะ และขาได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งทั้งหมดที่ถูกยิงเป็นเพื่อนของนายวารุต ล่าสุด ตำรวจออกหมายจับผู้ก่อเหตุแล้ว 2 ราย วันที่ 16 พ.ย. 61 ทีมข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุบริเวณหน้าร้านข้าวต้มริมคลอง ถนนเลียบคลองแอล 1 – 2 หมู่ […]

สยอง! หนุ่มฆ่าตัวตายในตู้เสื้อผ้า พรางตากู้ภัยค้นร่าง – สาวสนิททิ้งศพ หวั่นบ้านใหญ่รู้ (คลิป)

จากกรณี หนุ่มวัย 25 ปี ผูกคอดับปริศนาในตู้เสื้อผ้าบนห้องพักชั้น  4 ของหอพัก คาดว่าน้อยใจแฟนสาวบอกเลิก เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบนายศิริพงษ์ ศึกขยาด อายุ 25 ปี หมู่ 4 ต.ชมสะอาด อ.เมยวดี จ.ร้อยเอ็ด ทำงานบริษัทแห่งหนึ่ง ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ชลบุรี สภาพใช้ไม้แขวนเสื้อผูกคอติดกับราวแขวนผ้า ในตู้เสื้อผ้า ท่ายืนลิ้นจุกปาก ในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ วันนี้ 16 พ.ย. 61 นายอดิศร พันธุ์อิน กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรี กล่าวว่า หน่วยงานของตนได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนผูกคอตาย เมื่อวานนี้ (15 พ.ย.) ช่วงเวลา 19.40 น. จึงรุดไปที่เกิดเหตุ แต่เมื่อเข้าไปถึงภายในห้องตอนแรกก็ไม่พบศพ เนื่องจากศพอยู่ในตู้เสื้อผ้า และเมื่อเปิดประตูห้องเข้าไป ประตูก็จะปิดตู้เสื้อผ้าพอดี เมื่อเข้าไปถึงภายในห้อง ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ และรื้อค้นข้าวของ มีเพียงขวดเบียร์ 2 ขวด และมีดปอกผลไม้วางอยู่หน้าโทรทัศน์ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะดื่มเบียร์ย้อมใจ ก่อนที่จะคิดสั้น ส่วนสภาพศพ เมื่อเปิดตู้เสื้อผ้า ก็เห็นศพห้อยคออยู่ โดยใช้ไม้แขวนเสื้อเป็นลวด […]

เจ้าของหมูกระทะ ขอย้ายบ้าน ผวาด.ต. ปืนโหดพ้นคุกล้างแค้น เมินคนด่าท่อดัง ฉะไม่รู้จริง (คลิป)

จากกรณีที่ ด.ต.ศิริมงคล กองสุข ผู้บังคับหมู่งานจราจร สน.ธรรมศาลา ใช้อาวุธปืนยิงนายเกรียงไกร ศรทอง อายุ 35 ปี ลูกจ้างร้านหมูกระทะเสียชีวิต บริเวณชุมชนศรีมณฑลสามัคคี ถนนพุทธมณฑลสาย 4 แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 12 พ.ย. 61 ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว ด.ต.ศิริมงคล ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดตลิ่งชัน ในข้อหาฆ่าผู้อื่น และพกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร (อ่าน : เจ้าของร้านหมูกระทะแจ้งความ ด.ต.ปืนโหด บุกรุก-พยายามฆ่า) วันที่ 16 พ.ย. 61 นายสอน ทองเบาะ เจ้าของร้านหมูกระทะ เดินเข้าแจ้งความเพิ่มเติม เรื่องบุกรุกเคหะสถาน และพยายามฆ่า ที่ สน.ธรรมศาลา หลังจากนั้นนายสอน ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนว่า ตนมาเซ้งบ้านที่เกิดเหตุ เพื่อเปิดเป็นร้านส่งหมูกระทะมาได้ 3 เดือนแล้ว ไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใคร และตนเคยเจอกับ ด.ต.ศิริมงคล แต่ไม่เคยพูดคุยจริงจัง ในคืนที่เกิดเหตุ […]

เฮี้ยนจริง! “น้องเล็ก” นักมวยเด็ก โผล่เรียกโค้ช เชื่อภาพถ่ายติดวิญญาณ หวังสั่งลา (คลิป)

จากกรณี การแข่งขันชกมวยการกุศล คู่ระหว่าง เพชรมงคล ส. วิไลทอง หรือเด็กชายอนุชา ทาสะโก หรือ น้องเล็ก อายุ 13 ปี ขึ้นชกกับ ฟ้าใหม่ ว.สุดประเสริฐ หรือ พุฒ โดยน้องเล็ก ได้ชกมาถึงยกที่ 3 ก่อนจะถูกฝ่ายตรงข้ามน็อกล้มทั้งยืน ศีรษะกระแทกพื้น และเสียชีวิตในเวลาต่อมา (อ่าน : “ฟ้าใหม่” คู่ชก “น้องเล็ก” บวชหน้าไฟอุทิศกุศล ประมูลกางเกงมวยช่วยงานศพ ยันไม่หยุดฝันบนสังเวียน) วันที่ 16 พ.ย. 61 ภายหลังเสร็จสิ้นงานฌาปนกิจศพ ด.ช.อนุชา ทาสะโก หรือ น้องเล็ก นักมวยเด็กวัย 13 ปี ซึ่งเสียชีวิตหลังขึ้นชกมวย ที่วัดใหญ่บางปลากด แต่ต่อมามีการเผยแพร่ภาพถ่าย ซึ่งมีผู้ถ่ายไว้ขณะไปร่วมงานศพ โดยผู้ที่ถ่ายภาพเชื่อว่า อาจเป็นวิญญานของน้องที่เสียชีวิต ปรากฏในภาพอยู่ด้วย โดยนายพิเชษฐ แสงจันทร์ พร้อมด้วยนายหนึ่งสกล ธเนศตระกูล อดีตนายก อบต.ในคลองปลากด […]

ครูหนุ่มลั่นไม่เคยลวง ป.4 จูบ ชี้กอดแค่ปลอบ รร.ยันไร้จุดลับตาทำฉาว (คลิป)

กรณีครูโรงเรียนดังในตำบลวังผา จังหวัดลำพูน โดนแฉพฤติกรรมฉาว หื่นลวนลามเด็ก นร.หญิง ชั้น ป.4-6 ทั้งกอด หอมแก้ม จับหน้าอก พร้อมขู่ห้ามบอกใคร จนเด็กทนไม่ไหว เล่าให้ครูผู้หญิงและครูฝ่ายผู้ปกครอง และเข้าแจ้งความดำเนินคดีนั้น (อ่าน : ผู้ปกครองรวมตัวแฉ ครูฉาว! ลวมลามเด็กหญิงในรร. วอนไล่ออก – ครูปฏิเสธ โต้อย่าตัดสินหากไม่รู้จริง) วันที่ 16 พ.ย. 61 นายจรัล ดวงสะเก็ด นายกเทศมนตรีตำบลวังผาง อำเภอเวียงหนองล่อง ในสังกัดเทศบาลตำบลวังผาง พาทีมข่าวลงพื้นที่ โรงเรียนทุกส่วนของโรงเรียนโล่ง มองเห็นเด่นชัด ไม่มีจุดอับสายตา แม้กระทั่งห้องน้ำสาธารณะ ซึ่งพบว่าห้องน้ำอยู่บริเวณริมรั้วด้านหลังสุดของโรงเรียน และมีโรงเพาะเห็ดของนักเรียนชั้น ป.5-6 ตั้งอยู่ ประกอบกับบริเวณดังกล่าว มีสนามเด็กเล่นของเด็กอนุบาลและป.1-2 ตั้งอยู่ ดังนั้นจุดที่คาดว่าครูผู้ถูกกล่าวหา จะลวนลามเด็กบริเวณห้องน้ำในจุดดังกล่าวได้นั้น ค่อนข้างเป็นไปได้ยาก เพราะมีเด็กนักเรียนเวียนเข้าออกตลอด จากนั้น นายกเทศมนตรีตำบลวังผาง พาทีมข่าวเดินสำรวจบริเวณอาคารเรียน พบว่าแต่ละจุดไม่มีจุดอับสายตา ทุกอาคารมีกล้องวงจรปิดติดตั้งทุกชั้น อีกทั้งมีกล้องวงจรปิดติดตั้งเหนือประตูห้องอาเซียน ซึ่งเป็นห้องที่ครูผู้ถูกกล่าวหาใช้สอน และพักตรวจการบ้านเด็กอีกด้วย […]

keyboard_arrow_up