เลือกถ้า post นี้มีคลิปวิดีโอ

เผาศพ “ติว” เหยื่อบิ๊กไบก์ยกล้อ พ่ออโหสิให้ก๊วน “ชาย” ใส่ร้ายลูกเล่นยา (คลิป)

กรณีที่เกิดอุบัติเหตุรถบิ๊กไบก์ขับชนรถเมล์สาย 82 กลางสะพานพุทธ เขตธนบุรี กรุงเทพฯ ในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่าใต้ท้องรถเมล์ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์สภาพพังยับเยิน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นายธนวัฒน์ สุขเจริญ หรือ ติว อายุ 18 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า และนายฐิติวัสส์ ธีรภาพ หรือ ชาย อายุ 19 ปี ผู้ขับขี่รถบิ๊กไบก์ วันนี้ (23 ก.ย.) ที่วัดบางยี่ขัน ซึ่งเป็นงานพิธีฌาปนกิจพของนายธนวัฒน์ สุขเจริญ หรือ ติว อายุ 18 ปี ผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ โดยบรรยากาศวันนี้เต็มไปด้วยความโศกเศร้าจากกลุ่มบรรดาญาติและเพื่อนสนิทของติว ที่มารอฟังสวดอภิธรรมตั้งแต่ช่วงบ่าย นายธนภูมิ สุขเจริญ พ่อของน้องติว เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ (22 ก.ย.) กลุ่มบิ๊กไบก์เพื่อนของนายฐิติวัสส์ ธีรภาพ หรือชาย ได้เข้ามาขอขมาครอบครัวและญาติ สำหรับกรณีที่แชตเกี่ยวกับการกล่าวหาว่าติวว่ายุ่งเกี่ยวกับสารเสพติดออกไป โดยอีกฝ่ายได้อธิบายว่า […]

แม่เจ็บใจลูกถูกหมาจรจัดขย้ำ กลุ่มรักสัตว์ ชี้คนให้ข้าวเอาผิดไม่ได้ (คลิป)

จากกรณีเด็กชายวัย 4 ขวบออกไปเล่นนอกบ้าน จนกระทั่งถูกสุนัข 3 ตัวรุมกัด เป็นแผลฉกรรจ์ ที่ย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ วันที่ 23 ก.ย. ผู้สื่อข่าวเดินทางลงพื้นที่ชุมชนทิพย์เกสร บางพลี จ.สมุทรปราการ บริเวณสนามเด็กเล่นสาธารณะ จุดนี้เป็นจุดที่เด็ก 2 คน ถูกสุนัขจรจัดเข้ามารุมกัดจนได้รับบาดเจ็บ เป็นแผลรอยเขี้ยวนับ 10 แผล และเย็บกว่า 20 เข็ม แต่มีเด็กวัย 6 ขวบ วิ่งหนีได้ทัน จึงไม่ได้รับบาดเจ็บ สนามเด็กเล่นดังกล่าวตั้งอยู่บริเวณย่านใจกลางชุมชน ติดกับด้านข้างสนามฟุตบอล มีเครื่องเล่นสำหรับเด็กติดตั้งเอาไว้ตรงลานกลางแจ้ง แต่ไม่มีรั้วกั้นแต่อย่างใด ทุกวันในช่วงเย็นจะมีเด็กเข้ามาใช้บริการเล่นเครื่องเล่นจำนวนมาก ด้วยสภาพอากาศวันนี้มีฝนตกประกอบกับเกิดเหตุเด็กถูกสุนัขกัดในลานสนามเด็กเล่น ทำให้วันนี้บรรยากาศเงียบเหงา ด้านน.ส.มนณิกา ราชชูแสน อายุ 23 ปี แม่ของเด็กวัย 4 ขวบ เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุยายได้เดินทางไปรับเด็ก ๆ กลับมาจากโรงเรียนในเวลา 16.00 น. จากนั้น ได้แวะที่บ้านของเพื่อนสนิท เด็ก ๆ […]

“ป้าวิไล” ฆ่าผัวคดีพลิก! ลูกโต้แม่โดนพ่อซ้อม – น้ำแกงราดหัว ไม่ใช่คบชู้แต่แค้น (คลิป)

จากกรณี เหตุการณ์เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. 61 บนถนนสายบ้านคลองปิ้ง-บ้านควนใต้ หมู่ 6 ต.ห้วยน้ำขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ นางวิไล หมั่นเพียร อายุ 48 ปี และนายกิตติศักดิ์ วรรณบวร หรือ ชาย อายุ 28 ปี มือปืน ซึ่งเป็น 2 ผู้ต้องหา ในคดีร่วมกันฆ่า นายสวาส หมั่นเพียร อายุ 48 ปี นักธุรกิจรับซื้อไม้ยางพารารายใหญ่ ใน อ.คลองท่อม ซึ่งเป็นสามีของนางวิไล โดยนางวิไลประสานกับนายวาสนา ชายคนสนิท เพื่อร่วมวางแผนจ้างมือปืนนั้น วันที่ 23 ก.ย. 61 ทีมข่าวเดินทางไปที่ ต.เกาะลันตาน้อย อ.เกาะลันตา นางสาวจรีรัตน์ หมั่นเพียร น้องสาวของนายสวาส ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า นายสวาสเป็นเสาหลักของครอบครัว เลี้ยงดูพ่อแม่พี่น้องและญาติ ๆ ซึ่งก่อนที่จะเกิดเหตุ ตนเห็นพี่ชายทะเลาะกับนางวิไล […]

ส่อฆาตกรรม! สาวไทยกับผัวฝรั่งหายปริศนา ญาติหวั่นซ้ำรอยฆ่าฝังดินในอดีต (คลิป)

กรณีเมื่อ 20 ก.ย. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระธาตุช่อแฮได้รับแจ้งจากญาติว่ามี ชาวต่างชาติ และภรรยาสาวไทยได้หายออกจากบ้านไปอย่างลึกลับและไม่สามารถติดต่อได้คือนาย อาลัน อ๊อก อายุ 64 ปี ฝรั่งชาวอังกฤษ อดีตวิศวกร จากประเทศออสเตรีย และนางหน็อต สุดแดน อายุ 61 ปี ภรรยาสาวไทย (อ่าน : ญาติผัวเมียเศรษฐี เปิดใจ เพิ่งเจอกันก่อนหายตัวลึกลับ ช็อกเจอรอยเลือด หวั่นถูกอุ้มฆ่า) วันนี้ 23 ก.ย.61 ทีมข่าวเดินทางไปที่เกิดเหตุอีกครั้งที่ ต.ช่อแฮ อ.เมือง จ.แพร่ พบว่า ยังคงมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาประจำการอยู่หน้าทางเข้า โดยวันนี้นำโซ่คล้องแม่กุญแจ ล็อกประตูเหล็กทาบเข้าเอาไว้ ทั้งนี้ยังพบกลุ่มญาติ ๆ เดินทางมาติดตามความคืบหน้า นั่งพักอยู่บริเวณบ้านของนายวารุต รัตนสัจจะกุล หรือ หนัด พี่ชายของนางหน็อต นายล้วน (สงวนนามสกุล) คนงานประจำบ้านที่เกิดเหตุ ที่ทำงานที่นี่มานานกว่า 10 ปี เปิดเผยว่า […]

พ่อยันลูกคนดี แจงคลิปแหกด่านชนคนถูก ตร. ล่า – ภาพฉาวถือปืนแค่ขู่โจ๋ (คลิป)

จากกรณีนายชิษณุพงษ์ เครือจันทร์ อายุ 29 ปี ชาว จ.ภูเก็ต ผู้ต้องสงสัยซึ่งถูกวิสามัญเสียชีวิตพื้นที่ ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต หลังจากขับรถยนต์กระบะทะแหกด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต  และมีการเฉี่ยวชนรถของประชาชนที่จอดติดสัญญาณไฟแดง เมื่อวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุด มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ขณะที่นายชิษณุพงษ์ขับรถหนีเจ้าหน้าที่ ชนกับรถจักรยานยนต์จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บนั้น (อ่าน : วงจรปิดชัด! หนุ่มแหกด่านชน จยย. กระเด็นกลางแยก ก่อนถูกวิสามัญ – สั่งย้าย ตร. 7 นาย พักงาน 2 อาสาชุดยิง) นายวรชิต ศรีเมือง เพื่อนสนิทนายชิษณุพงษ์ เปิดเผยว่า ตนรู้จักผู้ตายมานานกว่า 15 ปี วันเกิดเหตุ (18 ก.ย.61) เวลา 23.00 น. นายชิษณุพงษ์โทรศัพท์มาหาตน ถามว่า “อยู่ไหน” ก็ตอบกลับไปว่า “ดื่มสุราอยู่ในตัวเมือง” นายชิษณุพงษ์บอกว่า […]

สาวเผยนาทีหนีตายหนุ่มหน้าลายดักฉุด ชก เตะหวังขืนใจ จี้ ตร.ล่า พ้นสัปดาห์ยังลอยนวล (คลิป)

​กรณีเพจ หัวร้อน แชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่เล่าว่าหนุ่มสักลายเต็มใบหน้า ก่อเหตุทำร้ายสาวจนเบ้าตาแตก หวังจะฉุดมาข่มขืน แต่ฝ่ายหญิงสามารถหนีรอดออกมาได้ โดยเหตุเกิดที่ จ.กาญจนบุรี นั้น วันที่ 23 ก.ย. 61 น.ส.เจี๊ยบ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (17 ก.ย.) เวลาประมาณ 01.00 น. ตนไปเที่ยวผับแห่งหนึ่ง กับเพื่อนสาวอีก 1 คน ที่ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เมื่อผับปิด จึงแยกย้ายกับเพื่อนในเวลาประมาณ 02.30 น. ตนขับรถจักรยานยนต์จากผับกลับบ้านคนเดียว ระหว่างทางได้แวะทานข้าวที่ร้านข้าวต้มแผงลอย ตรงข้ามกับ สภ.เมืองกาญจนบุรี จากนั้น ก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากร้านเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. เมื่อขับถึงบริเวณป้ายรถเมล์หน้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง รู้สึกเป็นห่วงเพื่อน จึงจอดรถเพื่อโทรศัพท์สอบถามว่าถึงบ้านแล้วหรือยัง ตอนนั้นมีชายคนหนึ่งมาจอดมอเตอร์ไซค์ประกบรถของตน แล้วเข้ามาบิดกุญแจรถมอเตอร์ไซค์ให้ดับเครื่อง ดึงกุญแจรถออก พร้อมกับดึงเอาโทรศัพท์มือถือออกจากมือตนไป โดยบอกให้ตนไปด้วย ตนไม่ยอม จึงพยายามขอโทรศัพท์คืน พร้อมออกอุบายว่าเดี๋ยวขอโทรบอกเพื่อนก่อนว่าจะไปด้วย แต่คนร้ายไม่ให้โทรศัพท์ ก่อนคนร้ายจะลงมือทำร้ายร่างกายตน ด้วยการต่อยที่ท้องหลายครั้ง […]

แค่ทำท่าดูด! หนุ่มแจงโพสต์ภาพที่แท้ขึ้นคร่อมกะเทย ชี้จับถกเสื้อ หยอกล้อ ไม่อนาจาร (คลิป)

วันที่ 23 ก.ย. 61 จากกรณีเฟซบุ๊กเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return” แชร์ภาพ จากเฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์รูปชายขึ้นคร่อมหญิงสาว ถลกเสื้อไซ้หน้าอก งานหมอลำ พร้อมเขียนว่า “#หน้าฮ้าน ทำแล้วมีความสุขทำ ทำแล้วไม่เดือดร้อนใครทำ” โดยมีคนในสังคมออนไลน์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่าน : สุดสยิว! หนุ่มสาวนัวเนียกลางแจ้ง คนยืนดูเพียบ โซเชียลจวกเหมาะสมหรือ ?) ล่าสุด เฮียรุ่ง ผู้โพสต์ภาพ เปิดเผยว่า ตนเป็นผู้จัดการวงดนตรี เมื่อวาน (22 ก.ย. 61) ได้รับว่าจ้างให้ไปเล่นคอนเสิร์ต ที่งานรวมรถเก่าแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี เมื่อถึงเวลาประมาณ 23.00 น. วัยรุ่นที่มางาน ได้เต้นกันอย่างสนุกสนาน บางคนเอาเสื่อ หรือลังกระดาษ มาปูนอนเต้น ม้วนตัว โดยช่วงท้ายงาน ได้มีสาวประเภทสอง มาเต้นร่วมสนุกอยู่ด้วย ขณะนั้นมีผู้ชาย ได้ขึ้นไปคร่อมร่างสาวประเภทสอง พร้อมถลกเสื้อขึ้น ทำท่าดูด แต่ไม่ได้ดูดนม ตามที่หลายคนตั้งข้อสงสัย และสาวประเภทสองก็ไม่ได้มีนม ส่วนผู้ชายที่ขึ้นไปคร่อม […]

จับ “บังฮิม” เมาหื่นไล่เคาะห้องบุกขืนใจ นศ.สาว อึ้งเพิ่งพ้นคุก สำนึก บอก “จะไม่ทำอีก” (คลิป)

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง จับกุมนายสุรินทร์ ยันตะดิลก หรือ บังฮิม อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาในคดีข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย ข่มขืนใจผู้อื่นฯ และข้อหาลักทรัพย์ในเคหะสถาน และ บุกรุกเคหะสถาน โดยเจ้าตัวบอกว่า รู้สึกสำนึกผิด และหากพ้นโทษจะไม่ก่อเหตุเช่นนี้อีก ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่าน : โจรหื่นบุกขืนใจสาวคาห้องพัก สำนึกผิดพร้อมขอโทษ รับทำครั้งแรก ลั่นต่อไปไม่ทำอีก ) ล่าสุด วันที่ 23 ก.ย. 61 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางมาที่จุดเกิดเหตุที่หอพักแห่งหนึ่งภายในย่านรัชดา เป็นสถานที่ที่นายสุรินทร์ ยันตะดิลก หรือ บังฮิม ผู้ต้องหา ได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราหญิงสาวในหอพัก โดยทีมข่าวได้เข้าไปพูดคุยสอบถามกับผู้ดูแลหอพัก พร้อมบอกว่า ตั้งแต่เปิดหอพักมากว่า 20 ปี ไม่เคยมีเหตุในลักษณะนี้ ที่ผ่านมาก็ดูแลกันเองและอยู่กันอย่างปลอดภัยมาตลอด โดยผู้เช่าส่วนใหญ่ก็ทำงานภายในโรงแรมที่อยู่ปากซอย สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น ตนได้ยินว่านายบังฮิม ผู้ต้องหา ตั้งใจมาหาเพื่อนในห้องพัก ซึ่งพ่อกับเพื่อนนายบังฮิมก็พักอยู่ชั้นล่างของหอพัก แต่ทุกคนไม่ทราบเรื่องที่นายบังฮิมไปข่มขืนคนในหอ ส่วนเรื่องที่นายบังฮิมไปเคาะตามห้องอื่น ๆ จริงเท็จอย่างไร […]

“บิ๊ก ทองภูมิ” เผยเลิกใช้ชีวิตหรูหรา หลังได้ทำงานเพื่อสังคม (คลิป)

หลัง ๆ มานี้ก็แทบจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าค่าตานักแสดงหนุ่มบิ๊ก ทองภูมิ สักเท่าไหร่ จะแวบ ๆ ให้ได้เห็นตามหน้าจอเป็นครั้งคราว หลายคนก็คิดถึง อยากจะรู้ว่าหายไปทำอะไร แต่เมื่อไปส่องในอินสตาแกรมก็ร้อง อ๋อ ทันที เพราะช่วงนี้เจ้าตัวเน้นไปทำกิจกรรมดี ๆ เพื่อสังคมนั้นเอง ล่าสุดได้เจอหนุ่มบิ๊ก ก็ต้องถามเลยว่ากิจกรรมดีๆที่เพิ่งไปทำมาคือที่ไหน อย่างไร และเมื่อไหร่ “เพิ่งไปโครงการมอบหนังสือของอมรินทร์ เป็นโครงการที่เอานักแสดงไปปลูกฝังให้น้อง ๆ รักการอ่าน วันละ 15 นาที อีกประเด็นก็คือเอาหนังสือ 1 พันเล่มไปมอบให้กับห้องสมุดโรงเรียน ผมก็ไปมาที่จังหวัดอุบล เป็นโครงการดี ๆ ของอมรินทร์นะจ๊ะ สุดยอด“ ตอนที่ได้ไปเจอเด็กๆรู้สึกยังไงบ้าง ? “จริง ๆ เรารู้สึกดีนะ โรงเรียนนี้เขาโชคดีมาก ที่มีกิจกรรมแบบนี้ แล้วเราก็เหมือนเติมพลังนิด ๆ เวลาที่ได้เจอน้อง ๆ ที่น่ารัก บางทีเราเจอคนเยอะมากในสังคมมันหลากหลาย แต่พอเราเจอเด็ก ๆ ที่ไม่ได้คิดอะไรมากมาย ก็มีกำลังใจ ในการทำงานดี“ จะมีไปโครงการดีๆแบบนี้อีกไหม ? […]

วงจรปิด! นาทีพนักงานหยิบแบงก์พัน ลูกค้างงได้ทอนไม่ครบ – ซีพี แจง หากพบผิดไล่ออกทันที (คลิป)

วันที่ 23 ก.ย. 61 เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน โพสต์คลิปวิดีโอ บันทึกเหตุการณ์ภายในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ใน จ.พัทลุง โดยระบุข้อความว่า “#อย่าเอาเป็นเยี่ยง #โกงคนแก่ #กล้องจับคาตา ****คาหนังคาเขา*** FC ส่งเรื่องมาบอกว่า “น้าของเพื่อนไปซื้อของ ยื่นธนบัตรใบละ1000บาทเพื่อจ่ายค่าสินค้าแต่พนักงานร้านสะดวกซื้อบอกว่าให้แบงค์100บาท โต้เถียงกันอยู่พักหนึ่ง เลยขอให้เปิดกล้อง” โป๊ะเชะ!!! ***ท่านผู้ชมจับตาดูภาพ คุณป้าเสื้อน้ำตาลสวมแว่นกับพนักงานเก็บเงิน จะเห็นกันชัดๆทั้งประเทศ พฤติกรรมเยี่ยงนี้ อย่าเอาอย่างกันนะคับ ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน” จากคลิปวิดีโอ บันทึกเหตุการณ์ช่วงที่พนักงานร้าน รับธบัตรฉบับละ 1,000 บาท จากลูกค้าหญิงสูงวัย และนำธนบัตรใส่ไว้บริเวณใต้ลิ้นชักที่เก็บเงิน จากนั้นหยิบเงินทอนให้ลูกค้า โดยอ้างว่าลูกค้าชำระเงินด้วยธนบัตรฉบับละ 100 บาท และทอนเงินให้ไม่ครบ จากนั้นจึงมีการเจรจากันอยู่สักระยะหนึ่ง ลล่าสุด บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด ได้ออกจดหมายชี้แจง 2 ฉบับ  โดยฉบับแรก ระบุว่า “คำชี้แจง กรณีพนักงานมีพฤติกรรมส่อไปในทางทุจริต ตามที่มีคลิปจากกล้องวงจรปิดได้เผยแพร่ภาพที่มีพนักงานคนหนึ่งของร้านเซเว่น […]

พัทยาอ่วม! ฝนตกหนัก น้ำท่วมขัง รถเล็กผ่านไม่ได้ – เร่งเคลียร์จราจรหนึบ (คลิป)

วันที่ 23 ก.ย. 61 เพจเฟซบุ๊ก เทศกิจพัทยา โพสต์รูปภาพเหตุการณ์น้ำท่วมขังในเมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดยระบุว่า “#ช่วยกัน แจ้งเตือน !! เวลา 12.30น.โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางเลียบทางรถไฟเขาตาโลขาเข้าชลบุรี-สัตหีบ ให้ใช้ถนนหลักสุขุมวิทแทน ตอนนี้เจ้าหน้าที่พัทยาโดยฝ่ายป้องกันภัยพิบัติ กำลังช่วยเร่งระบายด้วยเครื่องสูบน้ำเพื่อให้สถานการณ์กลับมาคงเดิมครับ ภาพคุณ วัลลภ/ชีพ วัดธรรม” “เทศกิจถอดเครื่องแบบ ลุยฝนอำนวยความสะดวกจราจรหลังฝนตกหนักจนมีน้ำท่วมขัง @ เขาตาโล พัทยา #เทศกิจเขตจอมเทียน ลงพื้นที่อำนวยความสะดวกจราจรกรณีน้ำท่วมขังหลังฝนตกหนักทั่วเขตเมืองพัทยา ขณะนี้รถเล็กไม่สามารถผ่านไปได้ขอความร่วมมือประชาชนหลีกเลี่ยงใช้เส้นทางดังกล่าว” “#ห้ามผ่าน เทศกิจพัทยาลงพื้นที่อำนวยความสะดวกจราจรประชาสัมพันธ์การสัญจรในช่วงน้ำท่วมขัง @ สาย 3 มุมอร่อย เวลา 13.00น. #เทศกิจเขตพัทยา ลงพื้นที่ ถนนสาย 3 แยกมุมอร่อย เพื่ออำนวยความสะดวกการจราจรกรณีมีน้ำท่วมขังบริเวณดังกล่าว รถเล็กยังไม่สามารถที่จะผ่านไปได้จึงขอความร่วมมือให้พี่น้องประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว” “#ปิดถนนห้ามผ่านทั้งรถเล็กและรถใหญ่ เทศกิจพัทยาลงพื้นที่อำนวยความสะดวกจราจรประชาสัมพันธ์การสัญจรในช่วงน้ำท่วมขัง @ สาย 3 มุมอร่อย เวลา 13.20น. #เทศกิจเขตพัทยา นำโดยท่าน พ.ต.ต.จีรวัฒน์ สุคนธทรัพย์ […]

วงจรปิดชัด! หนุ่มแหกด่านชน จยย. กระเด็นกลางแยก ก่อนถูกวิสามัญ – สั่งย้าย ตร. 7 นาย พักงาน 2 อาสาชุดยิง (คลิป)

จากกรณีนายชิษณุพงษ์ เครือจันทร์ อายุ 29 ปี ชาว จ.ภูเก็ต ผู้ต้องสงสัยซึ่งถูกวิสามัญเสียชีวิตพื้นที่ ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต หลังจากขับรถยนต์กระบะทะแหกด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต  และมีการเฉี่ยวชนรถของประชาชนที่จอดติดสัญญาณไฟแดง เมื่อวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา (อ่าน : เปิดใจ! อดีตคนรักหนุ่มแหกด่านถูกวิสามัญ เผยคำสั่งเสีย พูดเป็นลาง – ญาติแห่โลงจี้ฟัน 9 ตร.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปวิดีโอ ขณะเกิดเหตุที่รถยนต์ของนายชิษณุพงษ์ ขับหนีหลบหนีเจ้าหน้าที่จากด่าน ในระยะทางรวม 9 กิโลเมตรนั้น และพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จอดรอสัญญาณไฟจราจร บริเวณด้านหน้าโรงไฟฟ้า ถ.เทพกระษัตรี ฝั่งขาออก ต.รัษฏา อ.เมืองภูเก็ต จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย โดยระบุข้อความว่า “พอได้เเล้วต่ะ กับคำว่า “ลูกฉานเป็นคนดี” ก่อนจะเรียกร้องหาความเป็นธรรม ลองย้อนดูสิ่งที่ลูกตัวเองทำให้ดีเสียก่อน” (ชมคลิป) ล่าสุด พล.ต.ต.ธีระพล ทิพย์เจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต เปิดเผยว่า ได้มีการเซ็นคำสั่งย้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ และอาสาสมัครตำรวจ […]

ก๊วนบิ๊กไบก์เพื่อน “ชาย” โร่ขมาครอบครัว “ติว” รับผิดแชตให้ร้ายคนตายยุ่งยา – ญาติอโหสิ วอนทุกฝ่ายจบเรื่อง (คลิป)

จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุสะพานพระพุทธยอดฟ้าฯ หรือ สะพานพุทธ เขตธนบุรี กรุงเทพฯ โดยมีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นายธนวัฒน์ สุขเจริญ อายุ 18 ปี และนายฐิติวัสส์ ธีรภาพ หรือ ชาย อายุ 19 ปี ซึ่งภายหลัง เพจ Red Skull Z ได้โพสต์รูปแชตไลน์การสนทนาเพื่อนของนายฐิติวัสส์ ธีรภาพ หรือ ชาย ที่ภายในภาพมีข้อความในลักษณะที่กล่าวถึง นายธนวัฒน์ สุขเจริญ ว่าได้มียาเสพติดในวันเสียชีวิต วันที่ 22 ก.ย. 61 วัดบางยี่ขัน กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของนายธนวัฒน์ สุขเจริญ หรือ ติว อายุ 18 ปี ซึ่งในวันนี้เป็นการสวดศพคืนสุดท้าย มีญาติ เพื่อน และอาสากู้ภัย มาร่วมงานกว่า 70 คน ซึ่งทุกคนอยู่ในอาการสงบนิ่ง […]

“เมีย” เปิดใจ กราบสามีหลังแต่งงาน ไม่เขิน รู้สึกดี เป็นประเพณีดีงาม ไม่ห้ามคนมองลบ (คลิป)

จากกรณีโลกออนไลน์มีการส่งต่อภาพจากเฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นภาพหญิงสาวกราบสามี ซึ่งเมื่อวันที่ 21 ก.ย. 61 นายดวงชัย มงคลกุล ชายในภาพดังกล่าวได้เปิดเผยว่า ตนเองกับภรรยาปฏิบัติต่อกันดังเช่นในภาพเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้เป็นการสร้างภาพ ซึ่งยอมรับว่าข้อดีของการทำเช่นนี้คือ จะทำให้สามีภรรยาให้เกียรติซึ่งกันและกัน อีกทั้งทำให้ฝ่ายสามีต้องระลึกเสมอว่า เมื่อภรรยาให้เกียรติ ตัวเองที่เป็นสามีก็จะไม่ประพฤตินอกใจ (อ่าน : เปิดใจผัว โต้จัดฉากเมียไหว้ ชี้ผลดี ฉุกคิดไม่นอกใจ – “เจ๊เบียบ” ยังกราบทุกวัน บอกเป็นมงคล) วันที่ 22 ก.ย. 61 นางสุดารัตน์ มงคลกุล ข้าราชการครู หญิงสาวในภาพไหว้สามี เปิดเผยว่า ประเพณีของชาวอีสานในเรื่องของการแต่งงาน ผู้เฒ่าผู้แก่ก็จะสอนให้มีความอ่อนน้อมถ่อมตน ให้อภัยซึ่งกันและกัน และตนก็เชื่อว่าเป็นสิ่งที่ดีควรทำตาม วันที่โพสต์ตนติดภารกิจสอนนักเรียนที่โรงเรียนใน จ.สกลนคร ส่วนสามีเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนที่ จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งปฏิบัติแบบนี้มาโดยตลอดเวลาอยู่ด้วยกัน ไม่คิดว่าจะเป็นกระแสโซเชียล ส่วนหลายคนที่มองว่าทำไมต้องเป็นชุดสีกากี อยากโชว์หรือไม่ คุณครูสุดารัตน์กล่าวว่า ชุดสีกากีเป็นชุดที่เรียบร้อย และเป็นชุดที่หลายคนภาคภูมิใจ และตนได้แชร์ในเฟซบุ๊ก ที่มีทั้งเพื่อนและเด็กนักเรียน โดยการปฏิบัติแบบนี้เป็นเรื่องที่น่าจะไปบอกต่อ หรือเป็นตัวอย่างสอนให้เด็กนักเรียนได้ปฏิบัติ โดยที่ไม่มีความเขินอาย แม้แต่คุณครูยังทำ ซึ่งก่อนที่จะแต่งงานกับนายดวงชัย […]

เปิดใจ! อดีตคนรักหนุ่มแหกด่านถูกวิสามัญ เผยคำสั่งเสีย พูดเป็นลาง – ญาติแห่โลงจี้ฟัน 9 ตร. (คลิป)

จากกรณีนายชิษณุพงษ์ เครือจันทร์ อายุ 29 ปี ชาว จ.ภูเก็ต ผู้ต้องสงสัยซึ่งถูกวิสามัญเสียชีวิตพื้นที่ ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต หลังจากขับรถยนต์กระบะทะแหกด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต  และมีการเฉี่ยวชนรถของประชาชนที่จอดติดสัญญาณไฟแดง เมื่อวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา วันที่ 22 ก.ย. 61 นายอรุณ เครือจันทร์ พ่อนายชิษณุพงษ์ พร้อมด้วยญาติ ๆ ได้เคลื่อนศพไปบริเวณหน้าศาลาว่าการจังหวัดภูเก็ต เพื่อเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้ตรวจสอบข้อเท็จจริงในทุกขั้นตอน ตั้งแต่คำกล่าวอ้างของตำรวจว่าผู้ตายขับรถแหกด่านไปจนถึงจุดที่ถูกตำรวจยิงเสียชีวิตว่า มีความจริงมากน้อยเพียงใด พร้อมทั้งขอให้ย้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งหมดที่มีส่วนร่วมในการเสียชีวิตของลูกชายตนออกนอกพื้นที่ภายใน 24 ชั่วโมง และต้องการเห็นรายละเอียดการตั้งด่านว่าในวันเกิดเหตุมีการตั้งด่านจริงหรือไม่อย่างไร โดยระหว่างนี้ก็จะไม่มีการฌาปนกิจศพก่อน เพื่อรอการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น (อ่าน : ญาติแห่ศพ เหยื่อวิสามัญ ขอความเป็นธรรม จี้ 24 ชม. ต้องย้าย 9 ตร. ออกนอกพื้นที่ ) ด้าน น.ส.พิมพิไล พาชัยสงค์ อดีตแฟนสาวนายชิษณุพงษ์ เปิดใจทั้งน้ำตาว่า ตนและนายชิษณุพงษ์ห่างกันประมาณ […]

ญาติผัวเมียเศรษฐี เปิดใจ เพิ่งเจอกันก่อนหายตัวลึกลับ ช็อกเจอรอยเลือด หวั่นถูกอุ้มฆ่า (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 20 ก.ย. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระธาตุช่อแฮ ได้รับแจ้งจากญาติว่ามีชาวต่างชาติ และภรรยาสาวไทยได้หายออกจากบ้านไปอย่างลึกลับ และไม่สามารถติดต่อได้คือนายอาลัน อ๊อก อายุ 61 ปี ชายชาวออสเตรีย และนางหน็อต เสาแดน อายุ 61 ปี ภรรยาสาวไทย ซึ่งภายหลังตำรวจได้ไปเจอว่า พี่ชายของนางหน็อต สุดแดน คือนายวารุต รัตนสัจจะกิจ ได้ขับรถยนต์ของนางหน็อต ซึ่งตำรวจได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์กับนายวารุต เบื้องตนนายวารุตยังไม่ได้ให้การใด ๆ เกี่ยวกับที่นางหน็อกหายตัวไป ซึ่งหลังจากตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบภายในบ้านของนางหน็อตพบว่า มีรอยเลือดติดอยู่ที่กระจกภายในห้องน้ำ วันที่ 22 ก.ย. 61 พล.ต.ต.สรรภัทร ปราบพุฒซา ผบก.ภ.จว.แพร่ เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งเปิดกล้องวงจรปิด เพื่อดูพฤติกรรมของนายวารุตว่าได้เดินทางไปที่ไหนบ้าง ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ บ้านแห่งหนึ่งใน ต.ช่อแฮ อ.เมือง จ.แพร่ เมื่อทีมข่าวเดินทางมาถึง บ้านของนายวารุตพี่ชายของนางหน็อต ซึ่งถูกนำตัวไปสอบปากคำหลังเกิดเหตุ ระหว่างนั้นทีมข่าวได้พบกับหญิงกลางคนรายหนึ่ง ซึ่งกลุ่มญาติระบุว่าหญิงรายนี้เป็นภรรยาของพี่ชายนางหน็อต ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ ทีมข่าวเดินเข้าไปสอบถาม […]

เปิดนาทีเมียโหดใช้กิ๊กยิงผัว หวังสมบัติ เจ้าตัวปัดฆ่า แต่ตร.เจอพิรุธ – พยานช็อกเจอศพ (คลิป)

จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. 61 ที่ผ่านมา บนถนนสายบ้านคลองปิ้ง-บ้านควนใต้ ต.ห้วยน้ำขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ นางวิไล หมั่นเพียร อายุ 48 ปี และนายกิตติศักดิ์ หรือชาย วรรณบวร อายุ 28 ปี ซึ่งเป็น 2 ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันฆ่านายสวาส หมั่นเพียร อายุ 48 ปีนักธุรกิจรับซื้อไม้ยางพารารายใหญ่ใน อ.คลองท่อม ซึ่งเป็นสามีของนางวิไลผู้ต้องหา (อ่าน : เมียร่ำไห้! ปัดร่วมมือกิ๊กจ้างฆ่าผัว เครียดถูกคุมฝากขังพร้อมมือปืน – ตร.ชี้หลักฐานชัด) วันที่ 22 ก.ย. 61 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุบนถนนสายบ้านคลองปิ้ง-บ้านควนใต้ พบว่าจุดที่เกิดเหตุยังมีร่องรอยการเสียหลักของรถจักรยานยนต์ และพื้นที่บริเวณนี้เป็นพื้นที่สวนปาล์มทั้งหมด ทำให้บรรยากาศกลางคืนจะมืดมาก ไม่มีไฟ ไม่มีบ้านคน จุดที่นายสวาสผู้เสียชีวิตนอนเสียชีวิตอยู่ คือข้างทางจากปากซอยบ้านคลองปิ้งมุ่งหน้าไปยังเกาะลันตา โดย พลตำรวจโทสมพร สงแสง เจ้าของคดี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นางวิไลทราบว่านายสวาส […]

เผาแล้ว “ชาย” บิ๊กไบก์! พ่อ “ติว” ใจพระ เห็นคลิปยกล้อชนลูกดับให้อภัย – แฉก๊วนจอดข้างทาง ต้นเหตุตาย (คลิป)

จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ของนายฐิติวัสส์ ธีรภาพ หรือ ชาย อายุ 19 ปี ขับพุ่งชนประสานงากับนายธนวัฒน์ สุขเจริญ หรือ ติว อายุ 18 ปี เป็นเหตุให้ทั้งคู่เสียชีวิต   ทั้งนี้ ภายหลังจากมีผู้รับชมรายการทุบโต๊ะข่าว ส่งคลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุผ่านทางเพจเฟซบุ๊กรายการ ซึ่งเผยให้เห็นนาทีที่นายชายขับขี่รถบนสะพานพุทธก่อนพุ่งชนประสานงานกับนายติว และได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น (อ่าน : เปิดหลักฐานนาที “ชาย” บิ๊กไบก์ยกล้อ ก่อนชน “ติว” ดับ – เพื่อนเสียงแข็งโต้เพจดังขุดประวัติซิ่ง ) ซึ่งต่อมาเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Racing  ตั้งข้อสังเกตจากภาพดังกล่าวว่ามีกลุ่มผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์จอดอยู่บนถนนสะพานทั้ง 2 ข้าง จึงอาจเป็นเหตุให้นายติวต้องขับขี่เบี่ยงเลนจนเกิดอุบัติเหตุหรือไม่ วันที่ 22 ก.ย. 61 ที่วัดบางยี่ขัน กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของนายธนวัฒน์ สุขเจริญ อายุ 18 ปี ซึ่งงานศพในช่วงเที่ยงนี้ค่อนข้างเงียบเหงา มีเพียงญาติของผู้ตาย 5-6 คน ดูแลความเรียบร้อยเท่านั้น โดยทีมข่าวได้นำคลิปวิดีโอขณะเกิดเหตุให้กับนายธนภูมิ […]

keyboard_arrow_up