เลือกถ้า post นี้มีคลิปวิดีโอ

หนุ่มหึงโหดแทงคอคู่หมั้นสาวดับ ก่อนปาดคอตัวเองหวังตายตาม (คลิป)

หนุ่มหึงโหด แทงคอคู่หมั้นสาวดับคาห้องนอน ก่อนปาดคอหวังตายตาม เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่ง ในตำบลหนองกุงใหญ่ อำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่น โดยผู้ก่อเหตุคือ นายรัฐพงษ์ มาศวรรณา อายุ 22 ปี ส่วนผู้เสียชีวิตชื่อนางสาวอุไรวรรณ โพธิ์ศรี อายุ 21 ปี ทั้ง 2 คนเป็นคู่หมั้นกัน ขณะนี้ผู้ก่อเหตุยังอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ระบุว่า ในวันเกิดเหตุหลังรับแจ้งได้เข้าไปตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ พบศพนางสาวอุไรวรรณ มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ลำคอ ใกล้กันพบร่าง นายรัฐพงษ์ กำลังกอดศพแฟนสาวสภาพมีบาดแผลถูกของมีคมปาดที่ลำคอเช่นกัน นอนหายใจรวยริน จึงประสานรถพยาบาลมารับเพื่อนำตัวไปรักษาและอายัดตัวไว้ดำเนินคดี ในที่เกิดเหตุยังพบมีดปลายแหลมตกอยู่ 3 เล่ม มีคราบเลือดติดอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากความหึงหวง กลัวว่าฝ่ายหญิงจะไปมีแฟนใหม่ฝ่ายชายจึงลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ สอบถามนางปูน โพธิ์ศรี ย่าของผู้เสียชีวิต เล่าว่า นางสาวอุไรวรรณ ทำงานที่ร้านทองในห้างแห่งหนึ่งที่อำเภอกระนวน ส่วนนายรัฐพงษ์ ทำงานอยู่ในจังหวัดร้อยเอ็ด ซึ่งก่อนเกิดเหตุ นายรัฐพงษ์ ได้เดินทางมาหา นางสาวอุไรวรรณ ที่บ้านในตอนเช้า ซึ่งก่อนที่ตนจะเดินทางไปหาหมอที่โรงพยาบาลตามที่หมอนัด ได้ร้องถามทั้งคู่และยังมีเสียงตอบรับอยู่ แต่เมื่อตนได้กลับจากหาหมอ จึงได้ร้องเรียกทั้งคู่อีกครั้ง แต่ไม่มีเสียงตอบรับ […]

หนุ่มเมียนมาไส้ทะลักเดินไปตามถนน ตร.เห็นรีบเรียกกู้ภัยช่วย (คลิป)

ตำรวจ สภ.แม่สอด จ.ตาก ตู้ยามบริการประชาชนบริเวณหน้าวัดอรัญ ต.แม่สอด อ.แม่สอด และหน่วยกู้ภัยให้ความช่วยเหลือให้การปฐมพยาบาล นายเอ่า นุ อายุ 46 ปี สัญชาติเมียนมา ได้รับบาดเจ็บจากอาการป่วยจนมีไส้ทะลักออกมาจากท้อง ราว 1 คืบ มีกลิ่นเหม็น และเริ่มมีแมลงวันตอม โดยรีบนำส่งโรงพยาบาลแม่สอดเพื่อช่วยชีวิต ก่อนที่ ตำรวจ จะพบนั้นนายเอา นุ ได้เดินทางมาจากตลาดสดแม่สอด เพียงคนเดียวและขณะกำลังผ่านตู้ยามบริการประชาชน ทางตำรวจ ที่อยู่ในตู้ยาม เห็นเดินผิดสังเกตุจึงเรียกมาตรวจ และค้นตามตัวจนพบไส้ทะลักออกมา สอบถาม นายเอ่านุ บอกว่า มาจากจังหวัดกาญจนบุรี และไม่สบายเคยผ่าตัดไว้ซึ่ง เชื่อว่าไส้ที่ทะลักออกมาน่าจะมาจากบาดแผลที่เย็บไว้เปิดออกมา ขณะที่นายเอ่า นุ ไม่รู้สึกกังวล เวลาเจ้าหน้าที่สอบถาม ก็พูดจาปกติ แต่ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ที่เห็นไส้ทะลักออกมาแบบนี้แล้วมีความรู้สึกที่ไม่ดีเกิดความหวาดเสียวและเกิดความสงสาร จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

หมอเปิดใจ ไม่ล่วงเกินคนไข้ เรียก “ที่รัก” ให้คุ้นเคย ลุง FC ยุฟ้องสาวขี้มโน (คลิป)

จากกรณีที่ เพจทนายนิด้า ทนายสาว ได้เผยแพร่เรื่องราวน่าตื่นตระหนกว่าเกิดเหตุหมอสูติคนดังใน จ.นครสวรรค์ ข่มขืนคนไข้สาวตอนตรวจภายใน โดยตอนแรกหมออ้างใช้ของปลอมสอดใส่ แต่กลับใส่ถุงยางให้ของปลอมด้วย พร้อมเผยแพร่แช็ตที่ดาราสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ทักแช็ตเล่าเรื่องราวและข้อมูลเหตุการณ์ในครั้งนี้ โดยเหยื่อสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจแล้วนั้น ทั้งยังมีผู้เสียหายอีกหลายคนทยอยออกมาแฉพฤติกรรมของหมอรายนี้ นั้น วันที่ 20 พ.ย. 61 เวลา 16.30 น. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมด้วยแพทย์หญิงของขวัญ เดินทางไปยังคลินิกนายแพทย์จักรพงษ์ เพื่อเข้าไปตรวจสอบดูที่เกิดเหตุภายในห้องตรวจของคลินิกดังกล่าว โดยในระหว่างเข้าตรวจสอบที่ห้องตรวจภายในคลินิก มีการให้สื่อมวลชนผู้หญิงขึ้นไปนอนบนเตียงห้องตรวจ และขึ้นบนขาหยั่ง โดยระหว่างนั้นก็มีการสอบถามหมอเกี่ยวกับการตรวจรักษา ทั้งในเรื่องของการให้หมอสาธิตวิธีการตรวจรักษา การจัดท่าทางจำลองการตรวจรักษาคนไข้รายดังกล่าวที่เสียหายขณะตรวจรักษา โดยเข้าไปยืนอยู่ระหว่างเตียงตรวจขาหยั่งทั้งสองข้าง อธิบายถึงวิธีการตรวจรักษา การใช้อุปกรณ์เครื่องมือ รวมถึงอาการป่วยของคนไข้ผู้เสียหายรายดังกล่าวด้วย ซึ่งในระหว่างการตรวจรักษานั้น มีการสาธิตว่า ถ้าหากคนไข้มีการถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือถูกข่มขืนตามที่เป็นข่าวจริง แล้วมีการตะโกนเรียกขอความช่วยเหลือจากห้องตรวจ คนภายนอกจะได้ยินเสียงหรือไม่ โดยจำลองให้นักข่าวผู้หญิงที่อยู่บนเตียง ขณะที่ทีมข่าวยืนอยู่ที่เคาน์เตอร์พยาบาลด้านหน้าคลินิก โดยทดลองตะโกน “ช่วยด้วย” 1 ครั้ง ครั้งแรกตะโกนเสียงดัง ปรากฏว่าได้ยินเสียงชัดเจน และครั้งที่ 2 ลองพูดเสียงปกติ […]

“เกรท วรินทร” เผยหวานใจไม่พร้อมเปิดตัว หวั่นโซเชี่ยลโจมตี (คลิป)

ถึงแม้ว่าจะเอ่ยปากบอกทุกครั้งว่าไม่พร้อมเปิดใจหวานใจที่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ตอนนี้ แต่อะไรก็ห้ามนักสืบโซเชี่ยลไม่ได้ เมื่อหนุ่มเกรท วรินทร ออกมาพูดว่ามีคนคุยแล้ว พวกเขาจึงทำหน้าที่ขุดและคุ้ยทันที จนเจอแล้วว่าสาวผู้โชคดีคนนั้นคือใคร ล่าสุด (20 พ.ย. 61) เจอหนุ่มเกรท ก็ถูกสื่อจ่อไมค์ถามถึงเรื่องสาวคนนี้ เจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างไปฟังกันค่ะ “ จริงๆผมก็อยากอยู่สงบๆ มันก็ค่อยๆเป็นค่อย ๆ ไป “ เกรงใจฝ่ายหญิงไหม ? ก็เกรงใจเหมือนกัน เราไม่รู้ว่าผลกระทบทางด้านของโซเชี่ยลจะเป็นยังไง สมัยนี้มันควบคุมลำบาก ความคิดส่วนตัวผมรู้สึกว่า การมีความรักก็เป็นเรื่องที่ดี รักแม่ รักพ่อ รักเพื่อน มันก็สดใสดี แต่ว่าถ้าบางทีเลือกที่จะอยู่สงบ ๆ ได้ ก็ดีกว่า“ เคยบอกเขาไหมว่าเราเป็นคนสาธารณะยังไงก็ต้องโดน ? “เคยคุยครับ เขาก็ไม่ชิน ยังไม่พร้อมเปิดตัว แต่ก็ไม่ถึงกับบอกว่าห้ามเปิดตัว เราก็มีการตกลงกัน ไปไหนมาไหนก็ยังไปปกติ ไม่ถึงขนาดต้องปลอมตัวไป“ กลัวโดนแอบถ่ายไหม ? “จริง ๆ ก็ไม่ได้แอบอะไรขนาดนั้น“ พาไปเจอครอบครัวเราหรือยัง ? “ยังครับ“ แล้วทางครอบครัวฝั่งเขาละ ? “ก็ยังไม่ได้เจอเหมือนกัน […]

“อาเล็ก” แฮปปี้ พาครอบครัวสองฝ่ายเจอกัน แพลนเที่ยวด้วยกันอีก (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนเชียร์เหลือเกิน สำหรับนักแสดงสาวเต้ย จรินทร์พร และอาเล็ก ธีรเดช เพราะเป็นคู่ที่น่ารัก แถมอวดความหวานให้ได้เห็นกันบ่อยๆ ล่าสุดก็เห็นว่ามีการพาครอบครัวทั้งสองฝ่ายมาเจอกันอีกแล้ว หลังจากที่เคยเจอกันเมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมา ไม่รู้จะขยันเจอเพื่อกระชับความสัมพันธ์ต่อยอดไปเพื่ออะไรหรือเปล่าน๊าาา ล่าสุด (20 พ.ย. 61) เจอตัวอาเล็กพอดี ก็เลยคว้าแขนมาถามสักหน่อยถึงงานคอนเสิร์ตที่ผ่านมามีการพาครอบครัวทั้งสองฝ่ายมาเจอกันด้วยมันยังไงกันค๊าา “ สนุกมากๆครับ ผมเป็นแฟนพี่เบิร์ดอยู่แล้ว ก็ชวนกันไปดูครับบ้านผมกับบ้านเต้ย เป็นบ้านเต้ยทั้งบ้านเลย บ้านผมก็มีแม่แล้วก็น้องสาว “ เจอกันพร้อมหน้าครั้งแรกเลยไหม ? “ ก็เคยไปสวิตส์เซอร์แลนด์ด้วยกันมาแล้ว แต่อันนี้ก็เป็นการไปดูคอนเสิร์ตด้วยกันครั้งแรก ก็สนุกดีครับ “ เหมือนเป็นการกระชับกันในครอบครัวเลยไหม ? “ ใช่ครับ ก็มีพี่เบิร์ดมาช่วยกระชับ “ ต้องเทคแคร์ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายไหม ? “ ทุกคนก็ต่างดูแลครอบครัวตัวเองอยู่แล้ว เราไปด้วยกัน มันไม่ใช่การที่เราไปเราต้องไปเทคแคร์พ่อแม่เขา เราก็ทำโดยธรรมชาติ “ แม่เต้นไหม ? “ คุณแม่เต้ยเรียบร้อยครับ แต่ว่าคุณแม่ผมเต้น “ ทั้งสองฝ่ายคือเข้ากันได้ ? “ ครับ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร […]

เหยื่อสาวท้องอ่อนโผล่แฉ ถูกหมอดมจิ๊มิ งง ปวดท้องแต่ถามท่วงท่า SEX (คลิป)

ภายหลังจากมีผู้เสียหายเข้าร้องเรียนถึงพฤติกรรมของ สูตินรีแพทย์รายหนึ่ง โดยอ้างว่ามีลักษณะคล้ายถูกกระทำอนาจารในระหว่างที่ตรวจรักษากับแพทย์รายดังกล่าว วันที่ 20 พ.ย. 61 น.ส.ศรันยา หวังสุขเจริญ หรือ ทนายนิด้า พร้อมนางสาวปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประธานขององค์กรทำดี นำผู้เสียหาย 6 คน เข้ายื่นหนังสือถึง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เพื่อให้ขอให้สั่งการกำชับ และตรวจสอบการทำหน้าที่ของพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์ ให้เป็นไปด้วยความยุติธรรม และเร่งดำเนินคดีกับผู้ที่กระทำผิดคดีกระทำชำเรา โดย พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เป็นตัวแทนรับหนังสือแทน นางสาวปนัดดา แถลงว่า จุดประสงค์ที่มายื่นเรื่อง เพราะมีข้อมูลของผู้เสียหายหลุดออกไป ทำให้ผู้เสียหายได้รับผลกระทบ ทั้งนี้ ตนไม่มั่นใจการทำงานของตำรวจในพื้นที่ และมองว่าทำงานที่ผ่านมา 2 เดือนเต็ม ตำรวจจังหวัดนครสวรรค์ทำงานไม่เต็มที่ ไม่เคยมีการเข้าไปตรวจสอบคลินิก จากการตรวจสอบพบว่ามีผู้เสียหายมากกว่า 50 คน ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด จึงต้องการโอนคดีมาอยู่ในความรับผิดชอบของกองบังคับการปราบปราม นางศรันยา หวังสุขเจริญ หรือ ทนายนิด้า ให้สัมภาษณ์ในรายการต่างคนต่างคิด ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์อมรินทร์ ทีวี ช่อง 34 […]

แม่โจ๋ทืบช่างไฟแค้น ลูกล่มจมโดนด่า ย้อนคนโหดมีทั่วโลก ไม่ใช่แก๊งเดียว (คลิป)

จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายนายจักรพงษ์ สมวิลัย อายุ 21 ปี หนุ่มช่างไฟฟ้า พร้อมพวกรวม 4 คน และมีอีก 1 คน ถูกลูกหลงจนได้รับบาดเจ็บทั้งหมด ซึ่งกรณีนายจักรพงษ์นั้นภาพวงจรปิดจับภาพความรุนแรงได้อย่างชัดเจนจนนำไปสู่การจับกุม ซึ่งเมื่อวานนี้ (19 พ.ย. 61) พล.ต.ต.ทินณะรัตน์ เพ็ชรพันธ์ศรี ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ได้แถลงผลการจับกุมผู้ก่อเหตุได้ทั้งหมด 12 คน เป็นเยาวชนถึง 4 คน และได้แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดได้รับการปล่อยตัวแล้วนั้น (อ่าน : ไม่มีมวยล้มแน่นอน! ตร.แจงปล่อยตัว 12 โจ๋ทำร้ายหนุ่มช่างไฟ เพราะผู้ต้องหาเข้ามอบตัวเอง) วันที่ 20 พ.ย. 61 นายจักรพงษ์ ผู้ได้รับบาดเจ็บ ยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยบริเวณลำตัวมีรอยช้ำเป็นสีม่วงทั่วร่าง มือด้านขวาใส่เฝือกไว้ ขณะที่บริเวณศีรษะมีรอยแผลเป็นจำนวนมาก นายจักรพงษ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังปวดศีรษะ กระดูกนิ้วด้านขวาแตกต้องรอผ่าตัดให้เข้ารูป ซึ่งยังไม่มีกำหนดที่จะออกจากโรงพยาบาล ส่วนตัวกังวลและหวาดระแวงว่าอีกฝ่ายจะเข้ามาทำร้ายอีก หลังจากทราบข่าวว่าผู้ต้องหาบางส่วนได้รับการปล่อยตัว ส่วนที่มีข้อมูลว่าอีกฝ่ายเป็นลูกตำรวจนั้น ตนก็ได้ยินข่าวมาบ้างเหมือนกัน […]

เปิดใจสาวถูกเพื่อนบ้านจอดรถขวางเขียนด่า เผยเคยแปะโน้ตให้ช่วยเลื่อน กลับไร้สำนึก (คลิป)

จากกรณีเฟซบุ๊ก “BubBib JubuJubu” โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า “จอดรถหน้าบ้านเขาซะมิด มอไซค์อีเเก่คันน้อยๆ ออกจากบ้านไม่ได้ เดินยังลำบาก ยังมีหน้ามาเขียนด่าเจ้าของบ้านเขาอีก นี่หนามนุษย์ ใครกันที่ไม่ตรัสรู้” ทั้งนี้ รถคันดังกล่าวจอดรถขวางหน้าบ้าน ทำให้เปิดประตูออกไม่ได้ รวมถึงได้มีการเขียนจดหมายด่าว่า “นี่มันเป็นที่สาธารณะ ไม่มีใครเขาจะตรัสรู้หรอกว่า คุณจะออกกี่โมง ทีหลังก็กรุณาติดป้ายบอกไว้ที่หน้าบ้านไม่ต้องมาเขียนใส่ที่รถ O.K. ไม่เกรงใจกันเลย” วันที่ 20 พ.ย. 61 น.ส.เจน (นามสมมติ) ผู้โพสต์ เปิดเผยว่า ตนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์วันเกิดเหตุ แต่แม่โทรศัพท์เล่าให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 17 พ.ย. เวลาประมาณ 05.00 น. รถของคนในหมู่บ้านมาจอดขวางหน้าบ้าน แม่จึงเดินไปให้คนในบ้านหลังดังกล่าวมาเลื่อนรถ แต่เป็นเพราะยังเช้าอยู่ จึงไม่มีใครออกมา แม่จึงได้เขียนข้อความทำนองว่า ป้าต้องออกไปทำงานตอนตี 5 จึงให้เลื่อนรถ เพราะกลัวว่ารถจะมีรอยขีดข่วน เนื่องจาก รถจักรยานยนต์ไม่สามารถออกได้ พร้อมกับเสียบไว้ที่ที่ปัดน้ำฝน แล้วแม่ตนก็ไปเรียกคนในบ้านหลังดังกล่าวอีกครั้ง พบกับพี่ชายเจ้าของรถที่มาช่วยเลื่อนรถ พร้อมกับกล่าวคำขอโทษ แล้วเรื่องราวก็จบ ต่อมาวันที่ 18 พ.ย. […]

สาวโอดปะยางโดนไป 950 บาท! ร้านยันไม่แพง อาชีพมีระดับ ลั่นฟ้องคนโพสต์หมิ่น (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ภารดี ผาจีน โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเหตุการณ์รถยางรั่วและถูกวินมอเตอร์ไซค์ พาไปร้านปะยางใกล้ๆ โดยคิดค่าบริการในการปะยาง 950 บาท แบ่งเป็น ค่าบริการนอกสถานที่ 600 บาทและ ค่าปะยางอีก 350 บาท วันที่ 20 พ.ย. 61 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางมาที่ ต.กุดนกเปล้า อ.เมือง จ.สระบุรี โดย นางสาวภารดี ผาจีน ผู้โพสต์เฟซบุ๊ก เปิดเผยว่า วานนี้ (19 พ.ย. ) เวลา 14.00 น. ตนรู้สึกว่ารถยางรั่ว จึงจอดข้างทางเพื่อลงมาดู เห็นว่าล้อรถแบนไม่เหลือลม จากนั้นจึงมีวินมอเตอร์ไซค์ในละแวกนั้น บอกกับตนว่า “น้องไม่ต้องขับบดหรอก จอดเถอะ เดี๋ยวถ้าบดไปแม็กจะคด มันจะงอได้ น้องขยับรถมาจอดหน้าวินพี่เลย เดี๋ยวพี่ไปตามช่างมาดูล้อให้” ตนจึงตอบรับคำวินมอเตอร์ไซค์ไป จากนั้น วินมอเตอร์ไซค์จึงไปรับลุงร้านปะยางมาคนหนึ่ง ขอยางรถของตนไปปะ ซึ่งในขณะนั้นตนเห็นว่า ลุงแก่ ๆ คนหนึ่ง […]

โจทย์ดราม่าเข็มนาฬิกา! ครูสอนเลขรับแล้วตรวจผิด แม่เผยเจอซ้ำซาก หวั่นอนาคตลูก (คลิป)

จากกระแสดราม่าในโลกโซเชียล เรื่องการบ้านเด็ก ป.2 วิชา คณิตศาสตร์ ซึ่งมีการถกเถียงกัน ในโจทย์ข้อหนึ่งที่ถามว่า “เข็มสั้น หมุนจากเลข 1 ไปถึงตัวเลข 3 เวลาผ่านไปเท่าไหร่” ซึ่งเด็กตอบว่า 2 ชั่วโมง แต่ครูตรวจผิด คำตอบของครูคือ 3 ชั่วโมง จนทำให้หลายคนเข้ามาแสดงความเห็นว่า ครูหรือเด็กตอบถูกกันแน่ วันที่ 20 พ.ย. 61 คุณผึ้ง เจ้าของโพสต์ กล่าวว่า โจทย์ดังกล่าวเป็นการบ้านลูกชาย เรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 วิชาคณิตศาสตร์ โดยลูกชายเป็นคนทำการบ้านเอง ทำเสร็จแล้วจะเอามาให้ตนตรวจเป็นประจำ เมื่อตรวจโจทย์ข้อดังกล่าวแล้วมั่นใจว่าถูกต้อง จึงบอกให้ลูกชาย นำไปส่งครู หลังจากนั้นในช่วงเย็นวันรุ่งขึ้น ลูกชายเลิกเรียน กลับมาบอกว่า แม่ตรวจการบ้านหนูผิด เพราะครูบอกว่าคำตอบผิด ด้วยความสงสัยตนจึงไลน์ไปถามครู ให้ครูช่วยอธิบาย แต่ครูก็ยังยืนยันคำเดิมว่าเข็มนาฬิกาเริ่มต้นจากเลข 1 ไม่ใช่เลข 12 ตนจึงตัดสินใจโพสต์เรื่องนี้ลงในเฟซบุ๊ก เพื่อรอฟังความเห็นจากเพื่อน ๆ และคนรู้จัก ซึ่งก็มีทั้งคนมาแสดงความเห็นว่า ครูตอบถูกแล้ว แต่เพื่อน […]

ตายปริศนา! ญาติช็อกหายจากบ้าน 9 วัน เจอเป็นศพเถาวัลย์ผูกคอห้อยคลอง เชื่อฆาตกรรม (คลิป)

กรณีเมื่อวันที่ 19 พ.ย. 61 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่า พบศพชายไม่ทราบชื่อถูกเชือกเถาวัลย์ผูกรัดคอกับต้นชุมแสง บริเวณริมคลองพรุแม่เตย ท้องที่ หมู่ 3 ต.ป่าบอน อ.ป่าบอน จ.พัทลุง สภาพลอยอืดโผล่ขึ้นมาจากน้ำ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 – 9 วัน ต่อมาทราบชื่อ คือ นายจิตรทิพัช แก้วอ่อนแสง อายุ 21 ปี ล่าสุด วันที่ 20 พ.ย. 61 นายสมจิตร แก้วอ่อนแสง อายุ 45 ปี พ่อผู้เสียชีวิต พร้อมญาติได้เดินทางมารับศพ พร้อมผลการตรวจชันสูตร ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (มอ.) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จากนั้น นายสมจิตร เปิดเผยว่า ตนเองไม่เชื่อว่าลูกจะผูกคอตาย เพราะลูกของตนไม่มีความเครียดใด นิสัยส่วนตัวเป็นคนดี เรียบร้อย ช่วยครอบครัวทำงาน และไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งกับใครมาก่อน ก่อนที่ลูกของตนจะหายตัวไปและขาดการติดต่อตั้งแต่วันที่ 13 พ.ย. […]

“ตีเบอร์ร้อน” เด็กอุเทนฯ ไม่ทำ! แก๊งเหยื่อคาด มือฆ่าเก็บแต้มตาย – แม่เชื่อ ตร.ไม่จับแพะ (คลิป)

จากกรณีนายกมลวิช สุวรรณทัต อายุ 24 ปี นศ.ปี 4 คณะโลจิสติกส์ เทคโนโลยีฯ อุเทนถวาย ถูกมือปืนดักกระหน่ำยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าตามร่างกาย 4 นัด เสียชีวิตขณะที่ขี่จยย.ไปช่วยแม่ขายราดหน้า เหตุเกิดบริเวณหน้าหมู่บ้านวังทองเฮ้าส์ ถนนนวมินทร์ ซอย 57 เเขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กทม.เมื่อวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา เวลา 22.00 น. (อ่าน : พ่อ นศ.อุเทน เผยลูกย้ายบ้านหนียังถูกตามฆ่า ปัดมีคดีติดตัว – ตร. ชี้ วางแผนยิง) เมื่อคืนที่ผ่านมา (19 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว 3 คน ประกอบด้วย 1.นายกฤษฎา นราพงษ์ ผู้วางแผนสั่งการ 2.นายสหรัฐ ดงพระจันทร์ ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์พามือปืนซ้อนท้าย และ 3.นายปฏิภาณ เจริญชัยกุล คนชี้เป้า ส่วนนายประสิทธิ์ […]

เมียผู้ใหญ่ ช็อก ลูกถูกยิงถึงหน้าบ้าน เชื่อสาว 16 เพิ่งคบชนวนตาย คาดผัวในคุกสั่งฆ่า (คลิป)

วันที่ 20 พ.ย. 61 ที่วัดทางพระ ต.ทางพระ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพของนายชานนท์ ประเสริฐศรี หรือ นนท์ คำหยาด อายุ 23 ปี บุตรชายของนายอำนาจ ประเสริฐศรี หรือ ผู้ใหญ่แดง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 ต.คำหยาด อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง หลังถูกยิงและฟันด้วยอาวุธมีดจนเสียชีวิตหน้าที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 ต.คำหยาด อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา โดยขณะผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์กลับจากไปซื้อบุหรี่ และเตรียมจะเข้าบ้าน โดยคนร้ายซึ่งคาดว่ามีด้วยกัน 3 คน ใช้อาวุธฟันที่ศีรษะ และยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่กกหูซ้ายทะลุท้ายทอยขวา 2 นัด ก่อนขับรถเก๋งสีบรอนซ์หลบหนีออกไป โดยขณะเกิดเหตุคนในครอบครัวอยู่ในบ้าน และพยายามวิ่งไปดูรถคนร้าย แต่ไม่สามารถเห็นได้เนื่องจากมีสภาพที่มืด นางวารี ประเสริฐศรี อายุ 49 ปี มารดาของนายชานนท์ ร่ำไห้ทั้งน้ำตา เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุมีลางสังหรณ์หลายอย่าง เช่น […]

“นาวิน ต้าร์-น้ำหวาน” สอนเจ็บ ผัวเมียจอดรถขวาง หยุดอ้างมีลูก แจงรอนับชั่วโมง ตีเนียนชิ่งหนีไร้คำขอโทษ (คลิป)

จากกรณีดราม่าจอดรถขวางใส่เบรคมือ ที่หาดบางแสน จังหวัดชลบุรี โดยในโลกออนไลน์มีการแชร์โพสต์ที่มีรูปภาพสถานที่และกระดาษที่มีข้อความระบุว่า “ทำไมจอดรถได้เลวระยำขนาดนี้คะ ที่บ้านไม่มีผู้ใหญ่อบรมสั่งสอนหรือไง” พร้อมติดแฮชแท็ก #นวต และเมื่อวันที่ 18 พ.ย. ที่ผ่านมา “น้ำหวาน พัสวี” ภรรยาสาวของ “นาวิน ต้าร์” ก็ได้ออกมาโพสต์ตอบโต้เหตุการณ์ดังกล่าวผ่านอินสตาแกรม (อ่าน : หนุ่มจอดรถขวางดารา เก็บ จ.ม. ถูกเขียนด่าเตือนสติ แฉยกมือไหว้ยังถูกหยาม) ทั้งนี้ เมื่อวานนี้ (19 พ.ย.) ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ พบว่าบริเวณถนนเลียบหาดบางแสน สาย 1 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี มีการติดตั้งป้ายสีน้ำเงินระบุชัดเจนว่า “กรณีจอดรถซ้อนคัน กรุณาปลดเกียร์ว่าง และลดเบรคมือ” และหนุ่มสาวเจ้าของรถที่ใส่เบรคมือ วิทและแนน ยอมรับว่าทำผิดจริงและก็ได้มีการยกมือไหว้ขอโทษฝ่าย นาวิน ต้าร์ แล้ว อยากให้อีกฝ่ายเห็นใจ ไม่อยากให้มีการฟ้องร้อง เพราะครอบครัวตนลูกเล็กที่ต้องดูแล 3 คน นาวิน ต้าร์ และ น้ำหวาน […]

“น้ำหวาน-นาวิน ต้าร์” มอบหมายให้ทนายความดำเนินการฟ้องร้อง (คลิป)

จากกรณีดราม่าจอดรถขวางใส่เบรกมือ ที่หาดบางแสน จังหวัดชลบุรี โดยในโลกออนไลน์มีการแชร์โพสต์ที่มีรูปภาพสถานที่และกระดาษที่มีข้อความระบุว่า “ทำไมจอดรถได้เลว…ขนาดนี้คะ ที่บ้านไม่มีผู้ใหญ่อบรมสั่งสอนหรือไง” พร้อมติดแฮชแท็ก #นวต นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังถามโลกโซเชียลว่า ตัวเองผิดถึงกับต้องด่าขนาดนี้เลยเหรอซึ่งกระแสสังคมไม่ได้โจมตีดารา นวต. ที่ทราบแล้วว่าคือ “นาวิน ต้าร์ ” แต่กลับโจมตีเจ้าของรถที่จอดรถขวางและใส่เบรกมือไว้ และเมื่อวันที่ 18 พ.ย. ที่ผ่านมา น้ำหวาน พัสวี ภรรยาสาวของ นาวิน ต้าร์ ก็ได้ออกมาโพสต์ตอบโต้เหตุการณ์ดังกล่าวผ่านอินสราแกรม ว่าสิ่งที่ถูกกล่าวหานั้นไม่เป็นความจริง เพราะขณะที่หเาตัวเจ้าของรถมี่ดึงเบรกมือ ตนไลฟ์สดอยู่ตลอดเวลา ฝ่ายตนมีพยานทั้งตำรวจและชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ การด่าว่าคนอื่นเข้าข่ายหมิ่นประมาท การกล่าวหาตนแบบไม่มีหลักฐานคงต้องเจอกันในศาล โดย น้ำหวาน พัสวี กล่าวถึงการฟ้องร้องว่า ขณะนี้ตนได้มอบหมายให้ทนายที่นับถือกันเป็นผู้จัดการ ตนรู้สึกว่าข้อมูลที่คู่กรณีโพสต์เป็นสิ่งที่ไม่ยุติธรรมกับครอบครัวของตน เนื่องจากไม่มีมูลจริง ๆ เหตุการณ์ที่ตนเจอกับเหตุการณ์ที่นำเสนอดูเป็นคนละเรื่องกัน ครอบครัวของตนเดินตามหาและรอให้เจ้าของรถมาขยับรถให้หลายชั่วโมง ขณะนี้มีผู้หวังดีส่งหลักฐานต่าง ๆ เข้ามาให้จำนวนมาก ที่ตนตัดสินใจฟ้อง เพราะไม่อยากให้เรื่องราวบานปลาย อยากให้กระบวนการของศาลเป็นตัวตัดสิน ไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี่เกิดขึ้นอีกในสังคมไทย ตนได้เห็นคู่กรณีเสี้ยววินาทีเดียวเท่านั้น ขณะนั้นตนกำลังโทรศัพท์ติดต่อกับรถยกที่จะมายกรถให้ คู่กรณีผู้ชายเมื่อมาถึง ก็เดินเข้ามาพูดกับตนว่า “รถจอดขวางเหรอครับ” ตนคิดว่าเป็นชาวบ้านที่มาถามสถานการณ์ […]

ฝาเบียร์เป็นเหตุ! หนุ่มบิ๊กไบก์ถูกแว้นนับสิบรุมตบบ้องหูฉีก – กู้ภัยปัดร่วมก๊วน แค่เข้าห้าม (คลิป)

จากกรณีเด็กวัยรุ่นกว่า 20 คน รุมทำร้ายนายวุฒิพงศ์ บำรุงพงศ์ อายุ 30 ปี นักท่องเที่ยว ได้รับบาดเจ็บ หูซ้ายฉีกขาด มีรอยฟกช้ำ ตามร่างกาย บริเวณวงเวียนปลาฉลาม สะพานชลมารควิถี 84 พรรษา เลียบชายทะเลใหม่ ตอนที่สอง ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี ตำรวจภูธรเมืองชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรีรุดไปช่วยเหลือ โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 พ.ย. 61 วันที่ 20 พ.ย. 61 พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้บาดเจ็บให้การว่า ได้นัดกันไปดื่มเบียร์ที่สะพานดังกล่าว ซึ่งระหว่างนั้นยอมรับว่าคุยกันเสียงดัง และได้ใช้ไฟแช็กเปิดฝาเบียร์เสียงดัง และจากนั้นฝากระเด็นไปถูกกลุ่มเด็กแว้นที่รวมตัวกันจอดรถกว่า 10 คัน อยู่ใกล้กัน สุดท้ายเด็กแว้นจึงเฮมารุมกระทืบ และเอาขวดเบียร์เปล่าตีเข้าที่หูซ้ายจนฉีก โดยกลุ่มผู้บาดเจ็บไม่มีโต้ตอบแต่ประการใด (อ่าน : ตร.เร่งล่าแว้นนับสิบ รุมทืบ-ขวดตีกกหูหนุ่มโรงงาน จนฉีก ฉุนเปิดฝาเบียร์กระเด็นใส่) ด้าน นายอนุชา ศรีวิวัฒน์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยไปคุณธรรมชลบุรี […]

สลด! โจ๋หลับในซิ่งเก๋งชนร้านส้มตำ ชนลูกค้าดับ-เจ็บสาหัส (คลิป)

เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนร้านส้มตำ ที่ จ.สมุทรปราการ เป็นเหตุให้ภรรยานายตำรวจที่กำลังจอดรถรอซื้อเสียชีวิต นอกจากนี้ ยังมีลูกค้าได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน ขณะที่ คนขับรถเก๋งอ้างว่า เกิดจากการหลับใน อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ ร้านขายส้มตำ ตลาดสดเสรีไนท์ ย่านถนนหลังวัดหนามแดง ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร มูลนิธิร่วมกตัญญู เร่งปฐมพยาบาล นายรัตนพล แสงตลาด และ นางสาวพรนภา แย้มเสนาะ ซึ่งได้รับบาดเจ็บ ก่อนนำส่งโรงพยาบาล หลังถูกรถเก๋ง สีดำ ทะเบียน 1 ก บ 8965 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนขณะยืนรออาหารที่สั่ง ยอกจากนี้รถยังพุ่งไปชน นางรินนภา ขำละเอียด อายุ 45 ปี ภรรยา รองสารวัตรจราจร สถานีตำรวจภูธรบางแก้ว นายหนึ่ง(ขอสงวนนาม)ซึ่งจอดรถจักรยานยนต์ รอซื้อส้มตำอยู่หน้าร้าน เสียชีวิต การตรวจสอบนอกจาก มีผู้เสียชีวิต และผู้ได้รับบาดเจ็บแล้ว ร้านส้มตำ รวมทั้ง สิ่งของ […]

‘ใหม่ ดาวิกา’ ไม่เอาผิดหนุ่มคลั่งบุกร้าน ลั่นเคยโดนถึงขั้นถ่ายใต้กระโปรง (คลิป)

จากกรณีนางเอกสาว น.ส.ดาวิกา โฮร์เน่ หรือ ใหม่ ดาวิกา แจ้งเจ้าหน้าที่ว่ามีชายมานั่งที่ร้าน กาแฟเเบเกอรี่ Misstar Cafe by Davika แล้วมีท่าทางคล้ายคนวิกลจริตพูดจาไม่รู้เรื่อง พูดแต่ว่า ใหม่ ดาวิกา เป็นแฟน ทางพนักงานร้านจึงได้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ก่อนจะคุมตัวไปโรงพัก โดยหลังเกิดเหตุ ใหม่ ดาวิกา ไม่ประสงค์จะดำเนินคดี ซึ่งเหตุเกิดกลางดึกวันที่ 17 พ.ย. 61 ท้องที่สน.คันนายาว ต เมื่อวานนี้ ( 19 พ.ย. 2561 ) ทีมข่าวได้เดินทางไปสัมภาษณ์นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ ทราบว่า ชายคนนี้มาดักรอที่ร้านประมาณ 3 รอบแล้ว โดยทุกครั้งที่มาจะถามหาใหม่ และนั่งคุยกับต้นกระบองเพชรที่ชายคนดังกล่าวพกมา โดยนั่งคุยไปเรื่อย ๆ และไม่ยอมกลับจึงต้องแจ้งตำรวจ แต่ช่วงค่ำก็ยังกลับมาอีก ทำให้ต้องแจ้งตำรวจมาตรวจสอบอีกรอบ ซึ่งทุกครั้งที่มาจะบอกว่าเป็นร้านของแฟนและพยายามถามหา ทำให้เป็นห่วงในความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานจึงต้องแจ้งตำรวจ แต่ตนไม่ได้ดำเนินคดีอะไร เพราะตำรวจบอกว่าสติไม่สมประกอบ แต่ฝากตำรวจให้แวะเวียนมาตรวจสอบเรื่อย ๆ […]

keyboard_arrow_up