‘แจ๊ส ชวนชื่น’ เล่าวินาทีระทึก! ภรรยาอยู่ในเหตุการณ์ ก่อการร้ายที่อังกฤษ

ทำเอาหลายคนตกใจและอดเป็นห่วงสาวแจง ภรรยาคนสวยของนักแสดงสุดฮา แจ๊ส ชวนชื่น ไม่ได้ เมื่อเธอโพสต์เรื่องราวสุดระทึกลงในเฟซบุ๊กของตัวเองว่า ได้ไปติดอยู่ในสถานการณ์ก่อการร้ายในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ล่าสุด (29พฤศจิกายน2560) เจอหนุ่มแจ๊ส ชวนชื่น ก็เลยถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

“ตอนนั้นเล่นคอนเสิร์ตอยู่ แจงเขาไปซื้อของ แล้วเขาก็อยู่ในห้าง ก็ได้ยินเสียงปืนดังในฝั่งตรงข้าม เขาก็ชะโงกหน้าไปข้างนอก ก็ไม่รู้ว่าเขาพูดอะไรเพราะพูดเป็นภาษาอังกฤษหมด ส่วนทัวร์จีนที่อยู่ข้างนอกก็วิ่งกันเข้ามาหลบข้างในหมดเลย แจงกลัวถึงขนาดขี้จะแตก แจงเล่าให้ผมฟัง แต่ผมเล่นคอนเสิร์ตอยู่ผมไม่รู้เรื่อง”

เสียขวัญขนาดไหน
“เสียขวัญจนซื้อกระเป๋าไปหลายใบเลย หลอกเล่นๆ เขาก็นอนไม่หลับอะ”

เข็ดกับการไปเที่ยวต่างประเทศเลยไหม
“ก็ไปมาสองสามครั้งแล้วนะแต่ก็คงต้องระวัง ก็เหมือนต้องวัดดวงเหมือนกัน เพราะเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง (คือเขาก็ยังอยู่ใช่ไหม?) ก็ยังอยู่แต่ไปเที่ยวแค่ใกล้ๆ”

มีวิธีปลอบยังไงบ้าง
เราปลอบไม่เป็น เขาก็ยังด่าเลยว่าเป็นห่วงบ้างไหม คือเราแค่เห็นเขาว่าไม่เป็นอะไรแล้ว ก็โอเคแล้ว คือไม่มีใครไม่เป็นห่วงเมียตัวเอง แต่จะมาให้ปลอบว่า ที่รักเป็นยังไงบ้าง อันนี้มันก็ไม่ใช่ตัวเรา”

กลับมาไทยจะมีทำบุญล้างซวยไหมยังไม่กลับเลยเนี่ย

เรามีสั่งให้กลับเลยไหมไม่ได้สั่ง

จากนี้ต้องรอบคอบในการเช็คข่าวก่อนไปไหม “ใช่ๆ”

ล่าสุดก็เหมือนภรรยาโดนแฮ็กไอจีอีกแล้ว
“โดน 2 อันติด แจงก็พูดเหมือนกันนะว่าเป็นช่วงซวยของเขา คือไอจีเนี่ยถ้าไม่มีผลพลอยได้แจงไม่ซีเรียสหรอก แต่ไอจีเค้ายอดฟอลโล่ 4 แสนคน มันก็สามารถสร้างงานได้ พวกรีวิวงาน รู้สึกจะโดนพวกคนแขกแฮ็ก แล้วก็ย้ายมาไอจีร้านเสื้อผ้า ก็โดนแฮ็กอีก หมื่นกว่ามันยังเอา ยังกู้ไม่ได้เลยตอนนี้ เขาก็เปลี่ยนมาห่วงเราแทน ให้เปลี่ยนพาสเวิล์ด ส่วนตัวเขาก็สร้างใหม่เลย เขาก็บ่นเสียดาย”

กลับมาจะพาเขาไปทำบุญไหม
“ปกติก็ทำบุญกันอยู่แล้ว”

keyboard_arrow_up