‘เอ็กซ์ ปิยะ’ เปิดใจเคลียร์ข่าวเป็นเกย์ มุ่งมั่นถ่ายหวิวยันแก่!

อีกหนึ่งผู้ชายเซ็กซี่ หน้าเข้ม อย่าง “เอ็กซ์ ปิยะ” ที่เรามักจำได้ในเรื่องรูปร่างที่เซ็กซี่ และมีผลงานถ่ายหวิวมาตลอด คุณเอ็กซ์เข้าวงการมาได้จากการประกวดเต้น และได้มีโอกาสไปแคสงานโฆษณา จนได้เริ่มงานเดินแบบ
และมีโอกาสได้แสดงฝีมือในผลงานละครอย่างต่อเนื่อง
และผลงานในวงการบันเทิงที่หลายๆ คนจำได้ คือ การถ่ายแบบเซ็กซี่ โชว์เรือนร่าง คุณเอ็กซ์บอกว่า

บางทีเห็นผลงานของตัวเองยังแอบติตัวเองเลยว่ารูปร่างไม่ได้ดีมาก แต่ก็ยังโชคดีที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส เพราะเราก็ไม่ได้เลือกงาน เพียงแค่ทำตามที่ลูกค้าต้องการ สิ่งที่ได้ตามมาจากงานถ่ายเซ็กซี่นั่นก็คือ กระแสการวิจารณ์ หากถามว่า ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้นนั้นจะเริ่มพักการถ่ายแบบหรือไม่ คุณเอ็กซ์ บอกว่า

“ไม่คิดที่จะเลิกถ่าย หากอายุมากขึ้นแล้วยังมีรูปร่างที่ดูดีอยู่ แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้ถ่ายเยอะแล้ว เพราะมีหน้าที่ที่รับผิดชอบมากขึ้น ทำให้ไม่มีเวลา”

เอ็กซ์ ปิยะ

ข่าวดราม่าที่ผ่านมา ทั้งข่าวลือ ว่าเป็นเกย์ ขายตัว คุณเอ็กซ์ขอเคลียร์ว่า “มันเป็นของคู่กับของคนวงการบันเทิง ชีวิตมันจะจบลงตรงไหนมันจะบอกเราเอง เพียงแค่ตอนนี้เราอยากทำอะไรก็ทำ กระแสวิจารณ์มันจะเปลี่ยนแปลงไปตามสิ่งที่เราทำ” หากถามว่าซีเรียสกับกระแสที่ถาโถมเข้ามาหรือไม่ คุณเอ็กซ์ตอบว่า
“ไม่มีเวลามานั่งซีเรียส เราทุกคนมีจุดยืน สังคมตอนนี้เปิดมากขึ้น เราไม่จำเป็นต้องโฟกัสมากกว่านี้ ตอนเด็กเราเจออะไรมามากกว่านี้ สิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้เป็นเพียงแค่ข่าว”

เอ็กซ์ ปิยะ

ข่าวต่างๆ ที่ผ่านมา ที่ทำให้คุณเอ็กซ์เครียดที่สุด นั่นคือ “ยอมไปนอนกับโปรดิวเซอร์เพื่อแลกงาน เจ้าตัวไม่คิดจะออกมาตอบโต้ถึงกระแสที่เกิดขึ้น เลือกที่จะเงียบเพื่อให้เรื่องมันจบไปเอง ตอนนั้นด้วยความที่ยังเด็ก ความเครียดก็จะมากขึ้นเพราะประสบการณ์ในการเจอข่าวน้อย พอเลยอายุช่วงนั้นมาแล้วก็คิดได้ ว่าเวลาผ่านไปเรื่องราวต่างๆ ก็จะผ่านไปเอง”

แม้จะผ่านเรื่องราวความรักมามากมาย มุมมองในความรักของผู้ชายที่ชื่อเอ็กซ์ ปิยะ เมื่อโตขึ้น มุมมองความรักเปลี่ยนไป เพราะความไม่คาดหวัง และไม่คิดจะแต่งงาน! เพราะสิ่งต่างๆ ที่เจอมาทำให้รู้ว่า ชีวิตคู่ชอบสรุปว่า ต้องแต่งงาน ต้องรีบมีลูก บางทีอาจจะไม่ใช่สูตรสำเร็จในการที่ทำให้ความรักยั่งยืน บางคนใช้ชีวิตด้วยกันจนมีลูกแต่ไม่ได้แต่งงานก็อยู่ด้วยกันได้ เราเลยไม่คิดว่า “ต้องแต่งงาน”

เอ็กซ์ ปิยะ

และตอนนี้เจ้าตัวยอมรับว่า กำลังมีคนที่คุยอยู่ด้วย แต่ไม่ขอจำกัดสถานะว่า แฟน! บางทีเบื่อก็ไม่คุย หายเบื่อก็คุย เราเลยไม่จำเป็นต้องมีสถานะกับคนนี้ว่าเป็นคนรัก

หากแฟนๆ คิดถึงผลงานละคร คุณเอ็กซ์ แม้จะไม่ได้โลดแล่นบนหน้าจอมากนัก ตอนนี้ยังมีผลงานละครรับเชิญอยู่บ้างที่จะได้เห็นกัน ด้วยเพราะเป็นคนรักษาสุขภาพ อาจจะอยู่ร่วมกับคนสูบบุหรี่เยอะไม่ได้เลยเลือกที่จะไม่ค่อยรับงานในกองถ่ายละคร แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งอาชีพพี่คุณเอ็กซ์ชอบ นั่นก็คือ การพากษ์เสียง นั่นคือความสุขเล็กๆ ของผู้ชายเซ็กซี่ “เอ็กซ์ ปิยะ”

keyboard_arrow_up