โกอินเตอร์! ‘ญาญ่า’ เผยความรู้สึกร่วมงาน ‘หลุยส์ วิตตอง’ แย้มคริสต์มาสปีนี้ ไม่ได้กลับนอร์เวย์

เรียกว่าใกล้ถึงเทศกาลคริสมาสต์เข้ามาทุกที่ ซึ่งเป็นเทศกาลที่นางเอกลูกครึ่งสาว “ญาญ่า อุรัสยา” ชอบสุดๆ แต่ไม่รู้ว่าปีนี้ เธอจะได้ฉลองคริสต์มาสกับครอบครัวที่ประเทศนอร์เวย์เหมือนทุกๆ ปีไหม เพราะดันชนกับงานแต่งของเพื่อนสาว “มาร์กี้ ราศรี

และนอกจากนี้ ยังเห็นว่าคุณแม่แก้ว คุณแม่ของหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ แทกรูปหาตนจากการบินข้ามทวีปไปเที่ยวประเทศไอซ์แลนด์ สัมผัสความหนาวเหน็บท่ามกลางหิมะและน้ำแข็ง และได้มีโอกาสเห็นแสงเหนือสวยงาม ทำเอาหลายๆ คนจับตามองเรื่องการแทกรูปกันยกใหญ่

รวมถึงล่าสุดเห็น ญาญ่า อุรัสยา เดินทางไปร่วมงานของแบรนด์ดังอย่าง “หลุยส์ วิตตอง” (Louis Vuitton) งานนี้ต้องไปอัพเดทข่าวโกอินเตอร์ของเธอสักหน่อย

โดยล่าสุด (24 พฤศจิกายน 2560) ทีมข่าวได้เจอตัว “ญาญ่า เลยขอถามถึงคริสต์มาสปีนี้ เจ้าตัวเผยว่า

“เทศกาลคริสต์มาสมันคือข่วงเวลาที่ดีที่สุดของหนู แต่ปีนี้ก็ไม่ได้กลับนอร์เวย์ เพราะปีนี้พี่มาร์กี้แต่งงาน
วันคริสต์มาส เราก็เปลี่ยนแผนให้ครอบครัวมาที่ไทย ซึ่งทางบ้านก็แฮปปี้ที่จะได้มาที่นี่ และเราวางแพลนจะไปหลวงพระบางกัน ที่บ้านอยากไป กิจกรรมในครอบครัวก็อาจจะมีทานข้าว เปิดของขวัญ”

จากนั้นทีมข่าวถามถึงเรื่องที่ “คุณแม่ของณเดชน์” แทกรูปหา เจ้าตัวเผยว่า

“เรื่องแม่แก้วโพสต์รูปและเรื่องที่แทก เหมือนเราได้ไปด้วย เขาคงแทกเพราะเราอยากไปและอวดรูป ส่วนตัวอิจฉามากๆ คือเราไม่ว่างที่จะไปด้วย ก็ต้องดูโอกาสหน้าว่าจะไปไหน ยังไม่มีคุยกัน”

สุดท้ายทีมข่าวถามถึงการบินไปร่วมงานกับแบรนด์ดัง ว่าเป็นอย่างไร เจ้าตัวเล่าว่า

“เราเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้เขา เป็นตั้งแต่ต้นปีแล้ว คือถ้ามีงานเราก็จะมีโอกาสไปร่วมงานด้วย ส่วนตัวรู้สึกเวลาได้ไปร่วมงานเหมือนไปอีกโลกหนึ่ง ไม่รู้เหตุผลที่เขาเลือกเราเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพราะตอนแรกที่รู้เราก็ตกใจเหมือนกัน การได้ไปร่วมงานเหมือนเป็นการเปิดโลกให้กว้างขึ้น เขาก็รู้จักเรา ทักทายเรา แต่ยังไม่มีการทาบทามร่วมงานที่ต่างประเทศ”

ญาญ่า

ญาญ่า กับการทำงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ดังระดับโลก

ภาพ : IG@urassayas

keyboard_arrow_up