สปิริตแรงเวอร์! ‘เจมส์ มาร์’ ยอมโดนตบจริงกว่า 20 เทค จนหน้าบวมฉึ่ง!

ความทุ่มเทในการแสดงของหนุ่ม “เจมส์ มาร์” คงต้องให้เกินร้อย! เพราะเป็นที่รู้กันว่าตี๋น้อยตั้งอกตั้งใจกับทุกบทบาทที่ได้รับอย่างมาก ยอมเล่นจริง เจ็บจริง จูบจริงมาทุกเรื่อง และก็ไม่พลาดที่จะเล่นจริงในฉากโดน “น้ำฝน สรวงสุดา” ตบหน้าสั่นแบบไม่ยั้งกว่า 20 ครั้ง จนผู้กำกับพอใจสั่งคัท!

งานนี้พระเอกหนุ่มตี๋สุดหล่อ เจมส์ มาร์ ที่ต้องมารับศึกหนักกับบทดราม่าในละครสายธารหัวใจ ที่เจ้าตัวบอกว่าเป็นบทบาทที่ยากและท้าท้ายตัวเองแบบสุดๆ โดยเจ้าตัวเผยว่า

“บทบาท ณรังค์ เป็นอีกหนึ่งบทที่ยากสำหรับตัวผมมากครับ ตอนถ่ายแรกๆ ก็ค่อนข้างเครียดเหมือนกัน แถมยังมีประโยคยาวๆ เยอะมาก เป็นคำราชาศัพท์ที่ต้องทำความเข้าใจด้วย ต้องทำการบ้านค่อนข้างหนักเหมือนกัน นอกจากการจำบททั้งหมดแล้วผมต้องทำความเข้าใจกับทุกประโยค เป็นอีกหนึ่งเรื่องครับที่ท้าทายกับตัวผมมากและทำให้ผมได้พัฒนาตัวเองไปอีกขั้น กลับการมาร่วมงานกับมิ้นต์ ดีใจมากครับ ไม่ได้เจอกัน 4 ปี ยังน่ารักเหมือนเดิม มีบางมุมที่รู้สึกว่าเราทั้งคู่โตขึ้น พอมาเจอกันอีกครั้งก็ยังเล่น หัวเราะ แกล้งกันเหมือนเดิม ยังไงผมขอฝากทุกคนติดตาม สายธารหัวใจ ด้วยนะครับ บทบาทณรงค์จะแตกต่างจากบทอื่นๆ และเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทุกคนจะได้เห็นผมในบทบาทที่แตกต่างออกไป ละครสายธารหัวใจไม่ได้มีเพียงแค่ความสนุก แต่ยังแฝงข้อคิดให้กับคนดูไว้ทุกๆฉาก อย่าลืมติดตามรับชมกันนะครับ”

ล่าสุด สปิริตแรงเวอร์ เมื่อหนุ่ม “เจมส์ มาร์” ลั่นว่า “ตบจริงได้เลยครับ” ในฉากปฏิเสธการแต่งงาน ทันทีที่เจ้าตัวคอนเฟิร์มแบบนั้น ความรัวเร็วและแรงของฝ่ามือ “น้ำฝน สรวงสุดา” ก็ฟาดบนหน้าสามีแห่งชาติไม่ยั้ง

งานนี้หน้า “เจมส์” ก็แดงเถือกเพราะแรงตบ แต่ยังไม่สาแก่ใจผู้กำกับฯ พี่น้ำฝนเริ่มเป็นกังวลกลัวน้องเจ็บ “เจมส์” จึงเดินมาบอกพี่น้ำฝนที่เป็นกังวลว่า “ไม่เป็นไรครับ ผมไม่เจ็บ สบายมาก”

อึดขนาดนี้ จัดไปเทคที่ 2-3-4-5 ตามมาอย่างติดๆ รวมแล้วโดนตบกว่า 20 ครั้ง ในที่สุดก็สิ้นเสียงคัท ของผู้กำกับฯ ที่บอกว่าพอใจแล้วกับฉากนี้ ทีมงานทุกคนต่างวิ่งเอาผ้าเย็นประคบน้ำแข็งมาประคบหน้า เจมส์ มาร์ทันที ด้าน “น้ำฝน” รู้สึกผิดสุดๆ แต่หนุ่ม “เจมส์” กลับหัวเราะร่าบอก “สบายมากครับ ผมไหว”  

สปิริตแรงเวอร์! 'เจมส์ มาร์' ยอมโดนตบจริงกว่า 20 เทค จนหน้าบวมฉึ่ง!

เบื้องหลังการโดนตบรัวๆ คือ หน้าบวมฉึ่ง!

keyboard_arrow_up