‘แคทรียา อิงลิช’ แฮปปี้ชีวิตโสด เติมเต็มความสุขชีวิตด้านอื่น ปลื้ม ‘โอเคนะคะ’ ฮิตข้ามยุค

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวสองพันปี ที่ไม่ว่าเลข พ.ศ. ที่จะขยับเดินหน้าไปอีกสักเท่าไหร่ แต่ ”แคทรียา อิงลิช” ยังคงหน้าใส หุ่นสวย กาลเวลาไม่สามารถทำร้ายและที่สำคัญเธอ “โสด” ซะด้วย ซึ่งก็ไม่รู้ว่าโสดจริงหรือแอ๊บโสดกันแน่ รวมไปถึงมุมการใช้ชีวิตคู่ สาวแคทถือเป็นสำคัญหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ขอเคลียร์ชัดๆ เลยว่า ตนชอบทำงาน มีความสุขกับด้านๆ อื่นจนไม่ได้โฟกัสเรื่องนั้นแล้ว ส่วนชีวิตคู่ก็ต้องเป็นคนที่ใช่จริงๆ

“ตอนนี้ยังไม่มีเลยเรื่องแต่งงาน ตอนนี้ทำงานทุกวัน ขี่มอเตอร์ไซด์กับเพื่อนๆ ชิลๆ
เราไม่ได้โฟกัสที่เรื่องนั้นแล้ว”

เรื่องจะแต่งเมื่อไหร่ มีลูกเมื่อไหร่ “ตนก็ไม่ได้กำหนด และไม่ได้มองว่าอายุเท่าไหร่ต้องแต่ง แต่เรามองแค่ว่าคนที่จะเข้ามาต้องเป็นคู่ชีวิตแล้ว เพราะเราเป็นคนศรัทธากับความรักมากๆ และจริงจังกับมัน ถ้าเลือกก็คือต้องใช่ แต่ตอนนี้ยังไม่เจอ (หัวเราะ)”

ด้วยอายุที่มากขึ้น กังวลว่าจะมีปัญหาต่อการมีชีวิตคู่ไหน “ไม่ซีเรียส เพราะบางทีเราลืมเรื่องอายุ ตอนนี้ตนยังทำงานเยอะ ยังใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นๆ และบางครั้งพยายามคิดว่าอายุ 20 อยู่ (หัวเราะ)”

ทีมข่าวถามต่อถึงกระแสเพลงแดนซ์อมตะอย่าง  “โอเคนะคะ” ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ก็ยังดัง ฮิตอยู่เหมือนเดิม
เจ้าตัวยิ้มปลื้ม ตอบว่า “เหมือนเพลงยุค 80 ยุค 90 กลับมา เราดีใจที่สุด ตั้งแต่ “โอเคนะคะ” ออกมา จนถึงทุกวันนี้ ในผับยังเปิด เราปลื้มมาก บางทีน้องๆ ไม่รู้จักเรา แต่รู้จักเพลงเรา เราก็ดีใจและภูมิใจ”

keyboard_arrow_up