‘ดามพ์’ รุดเยี่ยม เปิดอกคุย ‘กิตติ ดัสกร’ ยันไม่คิดทอดทิ้ง ดีใจน้องบอกเลิก ‘คิตตี้’ แน่! (คลิป)

“กิตติ ดัสกร” ยิ้มชื่นพี่ชาย “ดามพ์ ดัสกร” รุดเยี่ยมพร้อมเคลียร์ใจประสาพี่น้อง บอกที่สัมภาษณ์กับสื่อไปแค่น้อยใจ ด้านพี่ชาย “ดามพ์ ดัสกร” แจงประเด็นโพล่งวลี ไม่อยากไปเยี่ยม เพราะหมามันดุ ลั่น! หากน้องคิดไปอยู่บ้านอดีตภรรยา “คิตตี้” ที่หัวหินอีก เราพี่น้องก็ขาดกัน

“ไม่ได้ทิ้งนะ ติดต่อพี่น้องคนอื่นอยู่ตลอด ที่พูดไปแรงว่าญาติพี่น้องญาติโกโหติกาทิ้ง เรานี่ก็เต้นเลย อยากจะมาก็มาไม่ได้ เพราะอยู่ต่างจังหวัด”

ทั้งนี้ ดามพ์ย้ำถามถึงความสัมพันธ์กับ “คิตตี้” จะดำเนินไปทางไหน ด้าน “กิตติ” ยืนยันว่า “ไม่เอาแล้ว” นอกจากนี้ยังมีการสอบถามถึงเรื่องลูก ที่ทางคิตตี้บอกกับสื่อว่ามีแค่ 3 คน แต่แท้จริงแล้ว มี 4 คน ทางด้าน “ดามพ์” ออกอาการเป็นห่วงว่า กลัวแม่จะเอาลูกไปขาย ซึ่งทาง “กิตติ” กล่าวว่า ได้เจอกันแล้วกับลูกชายคนโต “น้องโป๊บ” แล้วโดยพบกันเมื่อช่วงวานนี้ จากนั้นพี่ชายดาวร้ายได้กล่าวต่อว่าจะพาน้องไปอยู่บ้านที่ได้มีการจัดแจงไว้ให้

ส่วนประเด็นที่ “ดามพ์” เคยให้สัมภาษณ์ถึงเหตุไม่เข้าไปหา “กิตติ” เพราะในนั้นมี “หมาดุ” อยู่ ซึ่งดามพ์ชี้แจงว่า “ตนไม่ได้ว่าน้องชาย แต่ตนแค่เปรียบเปรยว่าสถานที่แห่งหนึ่งมีคนป่วยอยู่แต่ที่แห่งนั้นมันมีหมาดุอยู่ ฉันใดก็ฉันนั้น เราก็ต้องถอยก่อน ซึ่งวันนี้แหละปลอดภัยแล้ว”

ทั้งนี้ดาวร้ายรุ่นใหญ่ “ดามพ์ ดัสกร” ได้กล่าวทิ้งท้าย ขอบคุณท็อป-ไทด์ และทีมงานที่ช่วยเหลือน้องชายของตนก่อนหน้านี้

keyboard_arrow_up