‘ก็อต ดราก้อน’ ขอโทษ ‘ต๊ะ’ ปมไลฟ์งานศพโจ ท้าสาบานเปล่าเสี้ยม ‘ไอซ์’ โชว์ตัวสื่อ (คลิป)

ข่าวเศร้าช็อกวงการที่แตกหน่อเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาได้ หลังพี่ใหญ่ของวงบอยสเก๊าท์ “โจ- ธนัท ฉิมท้วม” (ชื่อเดิม ธเนศ ฉิมท้วม) ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหันจากอาการกล้ามเนื้อหัวใจไม่ทำงาน น้ำตาลในเลือดสูง 300 มิลลิกรัมต่อเดซิลิตร โดยศพของ “โจ” ถูกตั้งสวดอภิธรรม ณ วัดสายไหม ท่างกลางความโศกเศร้าของ “ครอบครัวฉิมท้วม” รวมทั้งเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการ

ทว่าท่ามกลางความเสียใจต่อการด่วนจากไปของนักร้องดัง จู่ๆ ลูกชายวัย 27 ปี “ไอซ์- โชคชัย อุชชิน” ก็ได้ปรากฏตัวพร้อมระบุตนเป็นลูกชายที่เกิดกับอดีตภรรยาชาวจ. สุราษฎร์ธานี เมื่อ 27 ที่แล้ว โดยระหว่างการสัมภาษณ์กับสื่อนั้น มีหนุ่ม “ก็อต ดราก้อน” ยืนให้สัมภาษณ์ร่วมด้วย

งานนี้เล่นเอาเพื่อนสนิทของโจอย่างหนุ่ม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” แตะจุดเดือดในหลายประเด็นอย่างที่เว็บไซต์ อมรินทร์ ทีวีได้นำเสนอไปแล้ว แต่ที่ “ต๊ะ” บอกฉุนขาด!!! นั่นก็คือมีการ Live Facebook เผยบรรยากาศรดน้ำศพ
พร้อมด่ากราด ก็อต ดราก้อน ว่า “มึงอยู่ส่วนไหนของชีวิตโจ มึงมาถ่ายตอนรดน้ำศพไม่ให้เกียรติเพื่อนกูเลย อยากดัง? ต้องการกระแสหรอ?” พร้อมประกาศอยากเจอหน้า

ล่าสุด ก็อต ดราก้อน หนุ่มหน้าสวยที่โดน “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” ลั่นถาม อยากดัง? ต้องการกระแสหรอ? ก็ได้เดินทางมา เปิดใจสดๆ ในรายการ APOP บันเทิง 34 ทางช่อง อมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 โดยเจ้าตัวระบุว่า

“เคยร่วมงานกันกับพี่โจ นิดหน่อยครับ แต่ส่วนตัวชอบวงบอยสเก๊าท์อยู่แล้ว ส่วนน้องไอซ์ก็เปรียบเหมือนญาติ
ผมและน้องไปมาหาสู่กันตลอด เพราะเป็นคนบ้านเดียวกัน ก่อนน้องขึ้นมากรุงเทพญาติๆ ฝากฝังน้อง ให้ช่วยดูแล
ส่วนตัวทราบมาตลอดว่าน้องไอซ์เป็นลูกพี่โจ พร้อมโต้ประเด็นเสี้ยมน้องโชว์ตัวสื่อ มีคนเดินมาถามว่าลูกพี่โจมั้ย ท้าสาบานไม่ใช่คนเสี้ยมน้อง ยอมรับตกใจไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน”

ส่วนเรื่องไลฟ์สดที่ “ต๊ะ” เดือด นั้น
ยืนยันว่าผมไม่ได้มีเจตนาลบหลู่อะไรทั้งสิ้น เจตนาในการไลฟ์คือผมก็มีฐานแฟนคลับเลยอยากจะแชร์ อยากสื่อความรู้สึกที่มีต่อไอดอลของเราผ่านชาแนลของเรา ผมไม่ได้โฟกัสที่ใคร ไม่ได้โฟกัสที่ร่างของพี่โจ แค่เดินถ่ายไปเรื่อยๆ”

ทั้งนี้ผู้สืื่อข่าวถามว่า จะสามารถเจอกับ ต๊ะ ได้มั้ย เจ้าตัวบอกว่า
ผมขอโทษได้หมดครับ ผมไม่ได้ตั้งใจจริงๆ ครับ ทุกอย่างที่ผมทำเป็นความบริสุทธิ์ใจครับ ที่ทำเพราะอยากไว้อาลัยพี่โจเป็นครั้งสุดท้าย แม้คำพูดคำจาจะสนิทไปบ้าง ทั้งๆ ที่ไม่สนิท ก็ต้องขอโทษ ยืนยันมีเจตนาบริสุทธิ์

ภาพ : เฟสบุ๊ก Supakrid Piboonsin
ภาพ : เฟสบุ๊ก Supakrid Piboonsin

keyboard_arrow_up