ของเค้าดี! “ป้อง ณวัฒน์” ครองหนุ่มน่ากอด 6 ปีซ้อน เผยมุมมองความรักเปลี่ยนหลังเลิก ‘เอย’

เรียกว่ายังคงร้อนแรงอยู่เสมอ สำหรับพระเอกหนุ่ม “ป้อง ณวัฒน์” ที่ได้เสียงโหวตล้นหลาม
จนเป็น 1 ใน 10 ขึ้นหนุ่มน่ากอด 2017 เพื่อขึ้นปกนิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับเดือนธันวาคม
งานนี้ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะรู้สึกอย่างไรบ้าง ตื่นเต้นเหมือนเมื่อครั้งคว้ารางวัลครั้งแรกมั้ย รวมถึงหลังจากจบความสัมพันธ์ “ไฮโซเอย” หนุ่มป้องจะมีมุมมองความรักเปลี่ยนไปหรือไม่ กลายเป็นคนเบื่อความรักไปหรือยัง

ล่าสุด (9 พฤศจิกายน 2560) ทีมข่าวเจอตัว  “ป้อง ณวัฒน์” ก็ขอถามถึงความรู้สึกที่ได้เป็นหนุ่มน่ากอด 6 ปีซ้อนกันหน่อย เจ้าตัวเผยว่า

“ก็ดีใจ เป็นปีที่ 6 ติดต่อกันแล้ว ตอนนี้ไม่ค่อยหนุ่มเท่าไหร่แล้ว (หัวเราะ) ส่วนตัวมองที่ผลงานว่า ถ้าเราตั้งใจทำงาน ก็จะได้ตลอดๆ เพราะบางคนก็จะมาบ้างหายบ้าง แต่เราอยู่ 6 ปี ก็ดีใจก็ต้องขอบคุณแฟนคลับทั้งไทยและจีน เพราะการโหวตก็ลำบาก”

จากนั้นทีมข่าวถามถึงบรรยากาศการถ่ายปก เจ้าตัวบอกว่า “บรรยากาศสนุก เราคุ้นเคยกับทีมงานอยู่แล้ว หน้าปกเราไม่แก่โดด เราก็โอเค (หัวเราะ) และก็ขอฝากติดตามชม ซื้อเล่มเดียวได้ทั้งหนุ่มหน้ากอด และสาวหน้ากอดด้วย รับรองมีบทสัมภาษณ์ที่ไม่เคยรู้มาก่อน”

นอกจากนี้ทีมข่าถามถึงมุมมองความรัก หลังจบความสัมพันธ์ไฮโซสาวไปหมาดๆ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า
“หลังเลิกเราก็โตขึ้น มีมุมมองความรักที่โตขึ้น อะไรที่ผ่านเข้ามาก็ถือเป็นประสบการณ์
สิ่งที่ผิดก็จำไว้
อย่าไปทำอีก”

จะมีการตั้งกำแพงให้กับความรักไหม หนุ่มป้องบอกว่า ”ไม่ได้ตั้งกำแพง แต่ก็แค่ดูดีๆ อย่าทำร้ายเขา และอย่าให้เขามาทำร้ายกัน คือเราเริ่มความสัมพันธ์ง่ายมาก แต่จะจบมันลำบาก”

สุดท้ายทีมข่าวถามถึงการปิดเรื่องความรัก จะไม่มองเรื่องนี้เลยไหม เจ้าตัวบอกว่า “จริงๆ เราไม่โฟกัสความรักขนาดนั้น ถ้ามีเข้ามาก็โอเค ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ อย่าไปเร่งรีบ เร่งรัดอะไร อยู่ที่จังหวะของทั้งสองคน และส่วนตัวมองว่าโชคชะตาก็เป็นส่วนที่เกี่ยว”

keyboard_arrow_up