‘แนท อนิพรณ์’ อวย ‘มารีญา’ ครบเครื่องพร้อมมงฯ ตอกเจ็บกระแสแซะ ‘เมขลาล่อแก้ว’ ไม่แกรนด์

ทำชาวไทยตะลึงตาค้างในความงดงามของชุดประจำชาติ “เมขลาล่อแก้ว” ที่สาว “มารีญา พูลเลิศลาภ”
Miss Universe Thailand 2017 จะใส่อวดโฉมในการประกวด Miss Universe 2017 ที่ลาสเวกัส
และถึงแม้จะอวยกันจะอื้ออึงเต็มที่แต่ก็มิอาจกลบเสียงวิจารณ์ให้เงียบกริบลงได้ ซึ่งในส่วนของ ทีมขอคอมเม้นต์มองว่าตัวหุ่นของเมขลาแข็งทื่อเกินไปและแทนที่กรรมการจะโฟกัสความเป๊ะของมารีญา เผลอๆ หุ่นนี่อาจดึงดูดความสนใจไปแทน

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้ขอให้ผู้มีประสบการณ์อย่างสาว “แนท อนิพรณ์” Miss Universe Thailand 2015 และ 10 คนสุดท้ายเวที Miss Universe 2015 ซึ่ง “แนท” เคยพาชุดกระแสดราม่าหนักมากอย่าง “ตุ๊กตุ๊ก” คว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมมาแล้ว

ซึ่งเจ้าตัวให้ความเห็นถึงดราม่าในครั้งนี้ว่า…
หนูว่าชุดสวยอยู่นะคะ มีความครีเอทีฟ แล้วก็สร้างสรรค์ดีค่ะ ส่วนตัวก็ชอบมากเลย แค่ได้ยินชื่อดีไซเนอร์ ก็คิดว่าชุดต้องออกมาสวยและเจ๋งแน่นอน

“กระแสด้านลบหนูไม่ค่อยได้ยิน ได้ยินแต่ด้านบวกหมดเลย เขาบอกว่าชุดสวยมาก มีความปราณีตมาก และด้วยสรีระของพี่มารีญาสูงโปร่ง ใส่ออกมาก็ดูดี แล้วก็ได้ข่าวว่าพี่มารีญาซ้อมหนักมากนะกับการที่จะควบคุมชุดแล้วก็พรีเซนต์ชุดออกมา”

ถ้าถามว่ามองเรื่องกระแสด้านลบอย่างไร “หนูว่าจริงๆ แล้วพวกเรามองแต่ข้างนอก โดยที่พวกเราไม่มีโอกาสได้ลงมือปฏิบัติ ดังนั้นพวกเราก็มองแต่ภาพข้างนอก แต่ว่าดีไซน์เนอร์และคนที่ลงมือทำจริงๆ หนูเชื่อว่าเค้าคิดทุกอย่างมาดีหมดแล้ว อย่างตอนรถตุ๊กตุ๊กที่หนูใส่ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เยอะเหมือนกัน ซึ่งถามว่ากระทบต่อจิตใจหนูไหม หนูบอกเลยว่าไม่ ถ้าเทียบกับการที่หนูเห็นดีไซเนอร์ “พี่ส้มโอ” และทีมงานช่วยกันทำชุดนี้ขึ้นมา มันไม่มีอะไรที่เราต้องห่วงแล้ว เรามีหน้าที่พรีเซนต์อย่างเดียว เรื่องชุดประจำชาติมันเป็นอะไรที่ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะว่าเราพรีเซนต์ตัวชุดประจำชาติ ไม่ได้พรีเซนต์ตัวนางงาม

ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้ให้กำลังใจ “มารีญา” ตัวแทนของประเทศ บอกอย่าเก็บคำติมาคิดมาก ชุดนี้เพอร์เฟคที่สุด ตนเองมีศักยภาพทั้งรูปร่างหน้าตา ภาษาและทัศนคติอย่าให้กระแสวิพากษณ์วิจารณ์มาทำลายความมั่นใจ

“พี่มารีญามีศักยภาพเต็มที่ ทั้งรูปร่าง หน้าตา ภาษาและทัศนคติ มันดีหมดแล้วค่ะเหลือแค่ความมั่นใจบนเวทีและความมั่นใจตอนไปอยู่ที่นู่น แล้วก็สภาพร่างกายสภาพจิตใจที่เราอาจจะโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์
ไม่ว่าจะเป็นจากต่างชาติและคนไทยด้วยกันเอง ขอให้อย่าหวั่นไหวเพราะว่า มันเป็นกระแสนอกค่ะ มันเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่ธรรมดามาก มันไม่สามารถกระทบผิวเราได้ อยากให้สู้ๆ เพราะหนูเห็นว่าพี่มารีญา
ออกกำลังกายและฝึกทุกอย่าง ความพร้อมที่พี่มีทั้งหมด มันจะส่งผลให้ทุกอย่างมันออกมาดีที่สุดค่ะ”

ภาพ : IG marialynnehren / @MissUniverse

 

keyboard_arrow_up