สวยและรวยมาก! ‘แก้ม วิชญาณี’ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่หลังที่ 3 ราคา 10 ล้าน

จัดว่าสวยและรวยมากสำหรับนักร้องสาว “แก้ม วิชญาณี” ที่ถือฤกษ์ดี 2 พ.ย. 2560 ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย่านพัฒนาการ  ซึ่งก็มีเพื่อนๆ แก๊ง 4 โพธิ์ดำ อย่าง โดม จารุวัฒน์, ตั้ม วราวุธ, กัน นภัทร มาร่วมแสดงความยินดี

ซึ่งแก้มเผยความรู้สึกต่อทีมข่าว APOP บันเทิง 34 ถึงที่มาของบ้านหลังนี้ ซึ่งเป็นหลังที่ 3 แล้วและที่สำคัญราคาแพงลิ่วไม่ใช่เล่นๆ
“มาซื้อที่นี่เพราะแม่กับน้องเกดมาดูก่อนและชวนเรามา พอมาก็รู้สึกชอบรูปแบบของบ้านโดยเฉพาะห้องน้ำ เราเห็นห้องน้ำก็ซื้อเลย ชอบมากๆ และโอเคกับงบประมาณไว้ แต่เราลืมดูว่ารถติดไหม (หัวเราะ) พอซื้อปุ๊ป อ้าว พัฒนาการรถติดนี่หว่า แต่เอาจริงๆ อยู่ตรงไหนก็รถติด ซึ่งบ้านหลังนี้ ก็เป็นบ้านหลังที่ 3 หลังแรกที่ลาดพร้าว หลังที่ 2 ที่ภูเก็ต ซึ่งบ้านที่ลาดพร้าวก็ขายเลย”

“ราคาก็ประมาณหนึ่ง 10 ล้าน แต่ไม่ได้ซื้อสดค่ะ ผ่อนค่ะ (หัวเราะ) ถ้าเห็นออกทีวีบ่อยๆ ไม่ต้องตกใจ ส่วนการตกแต่งก็เบาๆ จะหนักในห้องเรา (หัวเราะ) ส่วนคุณแม่ก็ยังไปๆ กลับๆ เพราะแม่ทำงานที่ภูเก็ต แต่เราอยากให้แม่มาอยู่กับเราเลย”

ทีมข่าวถามแย็บแซวถึงการจะให้บ้านหลังนี้เป็นเรือนหอเลยหรือไม่ หากในอนคตต้องแต่งงาน มีครอบครัว
งานนี้สาวแก้ม ถึงกับรีบปฏิเสธ บอกอีกฝ่ายต้องเป็นคนซื้อ “นี่บ้านเรา มันคือบ้านเรา (หัวเราะ) บ้านครอบครัวก็อีกหลัง และไม่รู้จะมีรึเปล่า เลยดูแลครอบครัวก่อน”

ภาพ : IG gamwichayanee

keyboard_arrow_up