ฝากไข่ ฉีดยา ขอพรพระ ‘นิวเคลียร์’ ไม่ท้อขอทำทุกทางเพื่อให้ได้ลูก!

สาวสวยร่างเล็ก นิวเคลียร์ หรรษา หลังจากสละโสดก็เดินหน้าปั๊มทายาททันที เพราะทางสามี และเจ้าตัวอยากเป็นพ่อและแม่คนเต็มที่แล้ว โดยหลังจากเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2560 สาวนิวเคลียร์ก็งดรับงานบันเทิงทันที เดินหน้าเป็นคุณแม่เต็มตัว

ล่าสุดเจอสาวนิวเคลียร์ในงานแพนทีน เลยได้อัพเดตเรื่องสุขภาพสาวนิวเคลียร์กันสักหน่อย เพราะเห็นว่าไปปรึกษาแพทย์เรื่องสุขภาพมากด้วย และเตรียมจะไปฝากไข่ในวันนี้ (1พ.ค.) รวมไปถึงต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือไม่

โดยนิวเคลียร์ บอกว่า สุขภาพภาวะมีบุตรยาก หมอว่าหมออยากให้มีแบบธรรมชาติไว้ก่อน แต่หนูจะไปฝากไข่แล้ว  ฝากเอาไว้ก่อนเผื่อมีธรรมชาติไม่ได้จะได้นำไข่ตรงนี้มาใช้ สาเหตุมาจากหลายอย่าง เป็นทั้งผนังมดลูกหนา มีถุงน้ำในรังไข่เยอะ ท่อนำไข่ตีบ อันนี้รู้มานานแล้ว และเตรียมไปขูดผนังมดลูกให้บางลง เพราะหมอบอกบางคนขูดแล้วก็มีได้เลย

สำหรับปัญหาสุขภาพ ท่อน้ำไข่ตีบรู้มานานแล้ว แต่ผนังมดลูกหนาเพิ่งไปอัลตราซาวน์เลยรู้ พยามยามไม่คิดมาก พี่เพชรจ้าไม่เครียดแต่ไปฝากเชื้ออสุจิก่อนนิวอีก ตอนนี้หมอให้ยามาทาน ตอนนี้ฉีดยาเร่งไข่ทุกวัน ก็ต้องใช้ระยะเวลานิดนึง ฉีดเองที่บ้านให้พี่เพชรจ้าฉีดให้ เรารู้ว่าเรามีปัญหาสุขภาพ เพราะทำทุกอย่างทุกท่าตามที่พี่ๆ ในวงการบอกแล้ว แต่มันก็ไม่ติดสักที เลยไปหาหมอ

ถ้าจะถามว่ามีไปไหว้พระขอพรไหม ก็มีบ้างบนบานทุกที่ อยากได้ลูก ไปที่ไหนก็ขอ เพราะเพชรจ้า 40 แล้ว เขาไม่อยากให้นิวกับลูกอยู่คนเดียว ตอนนี้พักงานละครหมดเลยรับอีเว้นท์อย่างเดียว.

 

keyboard_arrow_up