‘มาช่า – คริส’ ภูมิใจส่ง ‘เกรซ’ ถึงฝั่งฝัน คว้าแชมป์ The Face Thailand Season 3 บอก ‘รักเธอจากวันนั้นถึงวันนี้’

ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ The Face Thailand Season 3 ซึ่งผู้ชนะตกเป็นของทีมคริส (ทีมมาช่า) ได้แก่ เกรซ ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล ซึ่งก็เป็นไปตามที่หลายๆ คนคาดการณ์ไว้ ด้วยความสามารถที่รอบด้านของเธอ และยิ่งไปกว่านั้นผู้ชนะในปีนี้ถือว่ามีเมนเทอร์ สองคน ซึ่งก็คือ เมนเทอร์มาช่า และเจ้าตัวก็ได้ลาออกจากเกมการแข่งขัน ทำให้เมนเทอร์คริส หอวัง มาสานต่อแทน

เกรซ ณัฐธยาน์ ได้เผยความรู้สึกว่า รางวัลนี้ถือเป็นคำขอบคุณที่เสียงดังที่สุดเหมือนที่ตนเคยพูดไว้ ตนไม่เคยทำอะไรในวงการ แต่พยายามมากๆ ต้องขอขอบคุณพี่มาช่า ที่เห็นอะไรในตัวหนู และเลือกหนูเข้าทีม และต้องขอขอบคุณพี่คริส ที่เลือกหนูเข้าไฟนอลวอล์ค เพราะไม่งั้นหนูก็ไม่ได้มายืนตรงนี้

ด้านสองเมนเทอร์ ได้โพสต์ข้อความภูมิจใจในตัวลูกสาวคนนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดย มาช่า เมนเทอร์คนแรก ได้โพสต์ไว้ว่า “รักเธอแล้วใจก็มีเสียงเพลง จากวันนั้น ถึง วันนี้ ทุกคนทำกันเต็มที่ ที่สุดแล้วดีใจด้วยค่ะเกรซ

และเมนเทอร์คริส โพสต์ว่า “Still so happy about last night!!! U did it @shesgrace !! I told u u can do it !! เหนื่อยที่สุดแต่คุ้มที่สุด ต่อไปนี้พี่อาจจะไม่ได้อยู่เคียงข้างน้องตลอดเวลาเหมือนที่ผ่านมา วันนี้เป็นวันที่เริ่มต้นชีวิตใหม่ของเกรซ ขอให้น้องมีความสุข สนุกกับการทำงาน และพี่จะเป็นกำลังใจให้เกรซตลอดไปนะ และน้องๆทุกคนใน #teamcris ด้วย we r one!!! พี่ภูมิใจในน้องๆทั้ง7คนนะคะ รักมากๆ #teamcrisforever

 

 

Still so happy about last night!!! U did it @shesgrace !! I told u u can do it !! 🔥🔥❤️❤️ เหนื่อยที่สุดแต่คุ้มที่สุด ❤️❤️ ต่อไปนี้พี่อาจจะไม่ได้อยู่เคียงข้างน้องตลอดเวลาเหมือนที่ผ่านมา วันนี้เป็นวันที่เริ่มต้นชีวิตใหม่ของเกรซ ขอให้น้องมีความสุข สนุกกับการทำงาน และพี่จะเป็นกำลังใจให้เกรซตลอดไปนะ และน้องๆทุกคนใน #teamcris ด้วย we r one!!! พี่ภูมิใจในน้องๆทั้ง7คนนะคะ รักมากๆ #teamcrisforever

โพสต์ที่แชร์โดย Cris Horwang (@crishorwang) เมื่อ


 


 

keyboard_arrow_up