ขนแขนสแตนอัพ! เปิดใจ ‘ต่าย ชัชฎาภรณ์’ หลังเห็นภาพเปรียบเทียบ บุคคลจริงในประวัติศาสตร์

ขนแขนสแตนอัพกันไปทั่วโซเชียล หลังจากภาพของสาว “ต่าย ชัชฎาภรณ์” ในบทบาทของ “เจ้านางริมบึง” จากละครเรื่องเพลิงพระนาง ถูกนำไปเปรียบเทียบกับ รูปของบุคคลจริงในประวัติศาสตร์ของพม่า ซึ่งทั้งคู่มีใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงกันอย่างหาที่สุดมิได้!

งานนี้ไม่รู้ว่าสาว “ต่าย” จะว่าอย่างไรเมื่อเห็นภาพนี้ ทีมข่าว A POP บันเทิง 34 เลยต้องขอไปสัมภาษณ์เจ้าตัวสักนิดว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง

“จริงๆ แล้วเป็นคนไทย แล้วคุณพ่อคุณแม่ก็เป็นคนไทยเชื้อสายจีนนะคะ ไม่ได้มีความเป็นลูกครึ่ง ก็เลยอาจจะมีความรู้สึกว่าพอแต่งแล้วดูโบราณ อาจจะเป็นเพราะเมื่อก่อนไม่เคยรวบผม เวลาถ่ายละครก็อาจจะมีแค่แสกกลาง แสกข้าง หรือมัดผมธรรมดา ไม่เคยรวบสูงขนาดนี้ เพราะหน้าต่ายจะมีชาร์มตรงนี้ (เปิดหน้าผากชี้ให้ดู) มันจะเหมือนหน้าคนสมัยโบราณ มันไม่ใช่ใบหน้าสมัยนิยมไง สมัยนิยมคือจะหน้าผากโค้งๆ ซึ่งเราก็จะไม่ค่อยมั่นใจ จะคอยหวีแสกปิดตลอด แต่พอมาเล่นละครเรื่องเพลิงพระนาง ทุกคนต้องรวบผมตึงหมดเลย ก็เลยเป็นครั้งแรกที่ได้รวบตึงขนาดนี้ (หัวเราะ)”

ขนแขนสแตนอัพ! เปิดใจ 'ต่าย ชัชฎาภรณ์' หลังเห็นภาพเปรียบเทียบ บุคคลจริงในประวัติศาสตร์พม่า

สำหรับเรื่องหัวใจกับ แฟนหนุ่มนอกวงการ ที่ล่าสุดมีภาพไปเที่ยวทะเลหวานฉ่ำ สาว “ต่าย” บอกว่า หลังจากที่ตนทำงานมาหนัก ละครก็ปิดกล้องแล้วเลยขอไปหวานบ้างอะไรบ้าง ซึ่งปกติเป็นสาวกิจกรรมอยู่แล้ว ชอบไปดำน้ำ หรือตีกอล์ฟ ยามว่างๆ ด้วยกัน ส่วนเรื่องพาแฟนมาเปิดตัวออกสื่ออย่างเป็นทางการ งานนี้เจ้าตัวบอกไม่จำเป็นนะคะคุณขา เพราะใช้ชีวิตตามปกติอยู่แล้วไม่ได้ปิดบังจ้า

ภาพจาก : IG@taichatchadaporn

keyboard_arrow_up